Sắp khởi công phố ẩm thực dài 500m đầu tiên tại Phan Thiết

Thị trấn ẩm thực lớn bậc nhất Phan Thiết sẽ được khởi công vào tháng 5, thuộc tổ thích hợp tiêu khiển Mũi Né Summerland Resort do Hưng Lộc Phát Corp khiến cho chủ đầu tư.

Sắp khởi công phố ẩm thực dài 500m đầu tiên tại Phan Thiết - Ảnh 1.

Đây là phường ẩm thực lớn hàng đầu tại Phan Thiết, dài 500m, với hơn 100 nhà hàng ẩm thực mang đẳng cấp đa nước nhà.

Sắp khởi công phố ẩm thực dài 500m đầu tiên tại Phan Thiết - Ảnh 2.

Trên tuyến phồ đi bộ này, khách vãn lai có thể thưởng thức nền ẩm thực của 68 non sông, với các nhà hàng từ dân dã tới Michelin 3 sao quốc tế.

Sắp khởi công phố ẩm thực dài 500m đầu tiên tại Phan Thiết - Ảnh 3.

Nổi bật nhất trên tuyến xã ẩm thực này là 68 nhà hàng đặc sản vn. Theo san sớt của nhà đầu tư: Khách du lịch đến mỗi đất nước thường thích tìm hiểu văn hoá và ẩm thực phiên bản địa. Cho nên Hưng Lộc Phát Corp sẽ xây đắp một thiên đàng ẩm thực Việt tại Mũi Né Summerland Resort. Khi đến với con đường này, đầy đủ các món ăn đặc sản Bắc - Trung - Nam - đặc sản tươi ngon của Mũi Né - Phan Thiết đều được chào bán tại đây.

Sắp khởi công phố ẩm thực dài 500m đầu tiên tại Phan Thiết - Ảnh 4.

Về đêm, con phường ẩm thực thêm nở rộ khi khách vãn lai ngồi uống bia ngoài thị trấn, nghe nhạc, tham gia lễ hội và hưởng gió biển. Phường ẩm thực về đêm sẽ được phát triển giống như thị trấn Bùi Viện ở Tp.HCM hay Tạ Hiện ở Thủ đô.

Sắp khởi công phố ẩm thực dài 500m đầu tiên tại Phan Thiết - Ảnh 5.

Tại khu phường này, ngoài các nhà hàng ẩm thực bản địa, còn hơn 60 các nhà hàng ẩm thực của 67 nước nhà như: Cowly (món Mỹ đẳng cấp cao bồi), Tatoki (Nhật Phiên bản), Delerio (Brazil), Melie Dimsum (chuyên món Trung Hoa), Khaolao (món Lào) hay Jeju (Hàn Quốc)...

Sắp khởi công phố ẩm thực dài 500m đầu tiên tại Phan Thiết - Ảnh 6.

Trong khi chuỗi nhà hàng ẩm thực, Mũi Né Summerland Resort còn gây tuyệt hảo với đối tượng mua hàng với những chuỗi cafe, trà sữa, khu chợ hoa ốm xinh, ẩn mình nhẹ nhàng bên tuyến khu vực chợ chứa chan những hàng hoa giấy. Đây sẽ là điểm check-in một bước chân trăm tấm hình.

Sắp khởi công phố ẩm thực dài 500m đầu tiên tại Phan Thiết - Ảnh 7.

Cuối tuyến phường ẩm thực là cung đường lễ hội với vị trí ăn chơi, giải trí thâu đêm suốt sáng. Tuyến các con phố này có hơn 40 siêu bar, beer club, karaoke, Bikini beer… Đây là điểm tới chẳng thể bỏ lỡ của bạn trẻ và khách nước ngoài khi tới Mũi Né - Phan Thiết.

Ngoài tuyến phường ẩm thực, tổ phù hợp giải trí này còn sở hữu con đường thời trang, shopping, khiến đẹp, hí trường thực cảnh ngoài trời chuyên trình diễn 3D mapping, nhạc nước.

Sắp khởi công phố ẩm thực dài 500m đầu tiên tại Phan Thiết - Ảnh 8.

Khác lạ dự án sở hữu trạm xe buyt nước trong nhà rộng 12.000 m2 cùng những nơi công cộng nước ngoài trời 6.000 m2 sánh ngang cùng những khu vui chơi nước trong nhà bậc nhất châu Á; tích thích hợp vừa đủ các trò chơi cảm giác mạnh, biển nhân tạo trong nhà, khu trượt sóng, vườn ốc đảo, rừng nhiệt đới...

Sắp khởi công phố ẩm thực dài 500m đầu tiên tại Phan Thiết - Ảnh 9.

Là tổ hơp giải trí trước tiên tại Phan Thiết, dự kiến Mũi Né Summerland Resort kỳ vọng sẽ lôi cuốn khoảng 3 triệu khách hàng mỗi năm. Mũi Né Summerland Resort có quy hô hơn 31,5 ha, nằm tại thị trấn Phú Hài thuộc trung tâm thị trấn Phan Thiết. Công trình này được phát triển theo mô phỏng tổ phù hợp tiêu khiển rất nhiều người biết đến trên nhân loại như Clark Quay (Singapore), Carnaby (London), Gentting Resort (Malaysia), Lan Quế Phường (Hong Kong) hay Macau.

Khi hoàn thành, xung quanh công viên này là hơn 2.000 căn nơi nghỉ ngơi 5 sao, hơn 100 căn Luxury Villas, gần 500 căn nhà xã và nhà phố thương mại.

Theo san sớt của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát, Phan Thiết là thị trấn rất đẹp, nhưng chưa được khai thác để phát huy hết tiềm năng vốn có. Có thể thấy rằng, một tuần ở đây khách tham quan chỉ có thể quanh co ăn hải sản, tắm biển, trượt cát, mua một số món lưu niệm rồi về phòng ngủ.

Sắp khởi công phố ẩm thực dài 500m đầu tiên tại Phan Thiết - Ảnh 10.

Đây cũng là lý do mà Hưng Lộc Phát Corp muốn biến nơi đây thành một chốn ăn chơi, tiêu khiển văn minh tầm vóc quốc tế và biến thành tâm điểm của cả Phan Thiết. Dự án Mũi Né Summerland Resort sẽ thực tế hoá tiêu chí mang khách vãn lai tới Phan Thiết phổ biến hơn, ở lâu hơn, hưởng thụ và chi tiêu phổ quát hơn.


Xem thêm: mua dat