Sự quay về của một công trình nằm trên khu đất “kim cương” Đà Nẵng

Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Premier Sky Residences thuộc chiếm hữu của PGT Group tọa lạc tại địa điểm "đá quý" của thị trấn Đà Nẵng vừa được mở bán. Một sự khác biệt là công trình có tổng mức đầu tư gần 2.000 tỷ đồng này đã được xây đắp tới tầng thứ 23 và dự kiến sẽ được cất nóc tham gia 04 tuần 10/2019.

Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Premier Sky Residences không chỉ thú vị sự quan tâm của giới đầu tư trong phân khúc hoạt động mua bán BĐS cao cấp mà ngay cả những công dân bình thường của đô thị Đà Nẵng.

Đơn giản là vì dự án tọa lạc trên địa điểm cực kì đắc địa khi chiếm hữu tới 3 mặt tiền lại có tầm nhìn hướng biển và thu trọn cảnh sắc tự nhiên, không khí trong sạch của biển, rừng, núi… Sơn Trà.

Premier Sky Residences tiền thân là dự án Central Coats, chủ đầu tư là Công ty TNHH Phục vụ du lịch và Thương nghiệp Minh Đông và đã được khởi công xây đắp trong khoảng năm 2016 nhưng vì vài vướng mắc nên đã tạm dừng một thời gian. Trong khoảng 04 tuần 4/2019, Công ty Minh Đông chính thức là công ty thành viên của PGT Group. Dự án này vì vậy cũng chính thức được tiếp thêm "năng lượng" và trở lại đầy bất thần.

Lễ mở bán và ký đoàn kết tác ý tưởnrg công trình Premier Sky Residences doanh nghiệp tại nơi nghỉ ngơi Four Points by Sheraton Đà Nẵng có sự tham gia của thây mặt chính quyền địa phương, các đơn vị công ty đối tác và thú vị đầy đủ giới đầu cơ trong, ngoài nước.

Premier Sky Residences tọa lạc ngay ngã ba con đường Nguyễn Hữu Tước và Võ Nguyên Giáp - con đường biển mới, đẹp và có tiềm năng phát hành bậc nhất tại Đà Nẵng. Đây cũng là tuyến các con phố tập trung hàng loạt khách sạn, resort quý phái. Ngoài ra Mỹ Khê biển xanh, cát trắng, lại được ưu ái hưởng lợi trong khoảng cảnh sắc thiên nhiên của rừng núi Sơn Trà…

Xuất hiện tài buổi lễ ra mắt, bà Trần Thị Thanh Tâm, Chủ tịch UBND thị xã Sơn Trà nghĩ rằng: Với sự giỏi, tiềm lực và nhiệt huyết của PGT Group cũng như các doanh nghiệp công ty đối tác, hoàn toàn có thể tin cẩn Premier Sky Residences sẽ được hoàn thiện đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và sẽ biến thành biểu trưng "khác lạ" góp phần hoàn thành bức tranh sinh động, tân tiến của huyện Sơn Trà nói riêng và thành phố Đà Nẵng nói thông thường.

Được quy hoạch với mức tổng đầu cơ gần 2.000 tỷ đồng, Premier Sky Residences có quy mô 1 tầng hầm và 40 tầng nổi, chiều cao tòa tháp là 128.1m. Dự kiến sẽ cung ứng cho hoạt động mua bán gần 300 phòng nơi nghỉ ngơi hạng sang và 486 căn hộ thương mại cao cấp.

Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp này còn được đầu tư và xây dựng theo mô hình hướng đến những trị giá sống với hệ thống tiện thể ích mang đậm phong cách thượng lưu như: bể bơi vô cực ngoài trời; trọng điểm thương mại sầm uất; hệ thống bãi đỗ xe thông minh, hệ thống phòng tập thể thao chuẩn quốc tế; dịch vụ spa và massage; chuỗi hệ thống phòng hội nghị, nhà hàng, …

Với khát vọng mang tới những giá trị sống thực thụ, phong cách cho mỗi chủ sở hữu, PGT Group đã cân nhắc, lựa chọn các đơn vị đối tác ý tưởnrg bậc nhất, mang tầm quốc tế để khai triển từng hạng mục.

Mỗi hạng mục, mỗi môi trường tại Premier Sky Residences đều được bất biến theo phong cách thượng lưu, được thiết kế và bài trí để thực sự là nơi bỏ ra riêng cho những chủ sở hữu thành công và đẳng cấp.

Với ý tưởnrg, xác định phương hướng rõ ràng cùng tiềm lực tài chính, nhân công, tài lực của Chủ sở hữu - PGT Group, Premier Sky Residences được hy vọng sẽ là tổ phù hợp nơi nghỉ ngơi và căn hộ cao cấp bậc nhất vietnam.


Có thể bạn quan tâm: dat xanh