Sự thật bất thần đằng sau nghi vấn Meghan cấm chị dâu Kate địa chỉ tới con trai mới sinh của bản thân mình làm cho bà mẹ 3 con khóc nức nở trong đa dạng ngày

Người ái mộ từng choáng váng trước tin tức, Meghan Markle tuyên bố không muốn chị dâu Kate có bất kì mối địa chỉ nào với đứa con của mình. Vấn đề này đã làm cho Công nương Kate cực kì đau lòng và khóc trong đa dạng ngày liền.

Trước đây, Nữ công tước xứ Sussex cũng từng dính tin đồn bất hòa với chị dâu Kate, làm bà mẹ 3 con này bật khóc khi chuẩn bị cho hôn lễ hoàng phái hồi tháng năm năm ngoái. Thậm chí, thê thiếp chồng Meghan còn bỏ theo dõi nhà William - Kate trên Instagram.

Meghan Markle và chị dâu Kate Middleton bị đồn xích mích trong mấy bốn tuần qua, nhưng nhì nữ công tước dường như đã gạt bỏ sự sứt mẻ này kể từ khi đại trượng phu của Meghan, nhỏ nhắn Archie Harrison Mountbatten-Windsor, chào đời hôm 6/5.

Một nguồn tin cung điện cho biết hai chị em dâu được cho đã nói chuyện với nhau rộng rãi hơn và hiện nay trở thành "thân mật hơn bao giờ hết".

 Sự thật bất ngờ đằng sau nghi vấn Meghan cấm chị dâu Kate liên hệ đến con trai mới sinh của mình khiến bà mẹ 3 con khóc nức nở trong nhiều ngày - Ảnh 1.

Công nương Kate và Meghan được cho là thân thiết hơn sau khi nhỏ bé Archie chào đời.

"Nhì công nương nước Anh dành phổ quát thời gian ở kế bên nhau hơn để mua bán về việc chăm nom em nhỏ nhắn. Hiện nay, họ thân mật hơn bao giờ hết vì đều đã làm cho mẹ", người này nói.

Nguồn tin cũng cho hay Meghan dự định sẽ đưa đại trượng phu đến Mỹ khi cậu nhỏ đủ lớn để có thể chuyển di bằng tàu bay.

"Đối với Meghan, việc cho đàn ông Archie tìm hiểu về lịch sử mái ấm là rất cần thiết. Nữ công tước dự định sẽ bay tới Los Angeles với con khi cậu nhỏ có thể đi máy bay", nguồn tin mách nhỏ.

William và Kate gặp gỡ bé dại Archie lần đầu hôm 14/5 tại Frogmore Cottage, khi em gầy hơn một tuần tuổi, mà không mang theo ba con, gồm Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis.

 Sự thật bất ngờ đằng sau nghi vấn Meghan cấm chị dâu Kate liên hệ đến con trai mới sinh của mình khiến bà mẹ 3 con khóc nức nở trong nhiều ngày - Ảnh 2.

Hoàng hậu chồng Công nương Kate đã tới thăm cháu trai Archie.

Một nguồn tin hoàng tộc khác cho biết, ba con nhà William đang rất hot lòng được gặp gỡ em họ Archie, nhưng vẫn phải chờ thêm một thời gian nữa trước khi mong muốn này biến thành sự thật.

"Hoàng tử George và Công chúa Charlotte đã liên tiếp hỏi bố mẹ rằng bao giờ chúng được gặp em họ mới sinh. Cả nhị đều nao nức như những người khác", nguồn tin nói.

Theo Diệp Lục

Helino


Đọc thêm: bds