Sự thực resort Bình An ở Vũng Tàu bị tố 'chém' 150.000 đồng/trái dừa

Ngày 1-5, Đoàn rà soát liên lĩnh vực TP Vũng Tàu (thức giấc Bà Rịa-Vũng Tàu) đã khiến cho việc với resort Bình An (TP Vũng Tàu) can dự tới những tin tức tin báo và mạng thị trấn hội phản ảnh việc resort này bán một trái dừa với giá 150.000 đồng chưa bao gồm thuế và phí phục vụ.

Ông Trằn Bá Việt, Trưởng phòng Văn hóa Tin tức TP Vũng Tàu kiêm đoàn trưởng rà soát, cho nhân thức đoàn ghi nhận cơ sở vật chất này có niêm yết, hoàn thành thủ tục giá và dịch vụ nghĩa vụ thuế hoàn toản. "Rà soát cho thấy resort này trong quý I-2019 đã đóng 200 triệu đồng tiền thuế, nhàng nhàng mỗi bốn tuần đóng khoảng 60-70 triệu tiền việt. Họ niêm yết và công khai giá toàn diện, khách hàng có thể nhận ra" - ông Việt tin tức.

 Sự thật resort Bình An ở Vũng Tàu bị tố chém 150.000 đồng/trái dừa - Ảnh 1.

Phiếu tính tiền được mạng thị trấn hội chia sớt nghĩ là "chặt chém"

Dĩ nhiên, ông Việt cũng tin tức khi rà soát resort này chưa tìm được giấy phép an toàn chơ vơ tự (vì các cơ sở vật chất buôn bán tạm cư nên phải có giấy phép an ninh bơ vơ tự), riêng các giấy tờ, hồ sơ khác thì resort Bình An có vừa đủ.

Trước đó, một số trương mục trên mạng xã hội facebook san sẻ về phiếu tính tiền tài resort Bình An với giá một quả dừa 150.000 đồng, giá sinh tố bơ 170.000 đồng, nước ép dâu 150.000 đồng. Theo tin tức ghi trên phiếu, giá 150.000 đồng/trái dừa là chưa bao gồm thuế VAT (10%) và phí dịch vụ (5%) và được cộng thêm nhị loại thuế, phí trên nên một trái dừa có giá hơn 170.000 đồng.

Sau đó phổ biến người khác cũng san sẻ hình ảnh về phiếu tính tiền tài resort này. Mặc dù chủ account không nghĩ rằng bị resort này "chặt chém" do họ đã biết trước giá nhưng phổ thông người khác lấy lại tin tức và đăng chuyển vận nội dung resort "chặt chém" du khách khiến phổ quát người giận dữ.

Theo Ngọc Giang

Người công trạng


Xem thêm: dat xanh