Sức lôi cuốn đầu tư từ công trình căn hộ nghỉ dưỡng của DOJILand - VnExpress Kinh Doanh

Với số vốn ban đầu 450 triệu tiền việt, khách hàng có thể đầu cơ căn hộ nghỉ ngơi Best Western Premier Sapphire Ha Long.

Theo các chuyên gia bất động sản, những dấu hiệu tích cực của ngao du Hạ Long trong năm 2018 thành lập ra phổ thông thời cơ đầu cơ mới trong năm 2019. Đón đà tạo ra của ngành kĩ nghệ không khói, hoạt động mua bán căn hộ nghỉ ngơi tại Hạ Long chứng kiến sự xây dựng thương hiệu của nhiều dự án cao cấp, đáp ứng yêu cầu ngày một cao của khách du lịch nội địa và quốc tế.

Nhằm tăng thêm sức cạnh tranh với các đối thủ trong khu vực, vài "ông lớn" BĐS chú ý đầu tư vào kiến tạo, luôn tiện ích, công ty quản lý điều hành mang tiêu chuẩn quốc tế. Đáng chú ý trong đó là công trình Best Western Premier Sapphire Ha Long công bố thị trường cuối năm 2018.

polyad

Best Western Premier Sapphire Ha Long được giả dụ bộ mặt của Hạ Long.

Dự án tọa lạc tại khu bao biển Bến Đoan lối lên phía Hòn Gai của Hầm Cửa Lục. Đây được coi là vị trí đắc địa nhờ kĩ năng kết nối liên lạc linh hoạt và tầm view toàn cảnh thị trấn và toàn vịnh Hạ Long.

Theo chủ đầu tư, do quỹ đất Bến Cam đoan có hạn, địa thế của Best Western Premier Sapphire Ha Long là một trong những khu vực có tiềm năng tăng giá lôi cuốn nhất khu vực.

Trong khi đó, dự án cũng sở hữu phổ thông ưu điểm như chuỗi hệ thống hơn 50 luôn thể ích nội và ngoại khu sang trọng, pháp lý minh bạch, doanh nghiệp quản lý điều hành cao cấp top đầu nhân loại.

Với phổ quát ưu điểm và ưu thế, Best Western Premier Sapphire Ha Long chứng minh sức hút với giới đầu tư. Thây mặt chủ đầu tư DOJILand cho nhân thức, trong ngày đầu công bố ngày 22/12/2018, hơn 100 căn hộ của công trình đã được đặt mua chỉ trong khoảng một giờ đồng hồ.

"Hơn 90% số lượng căn hộ công trình thường được tiêu thụ hết chỉ trong một vài giờ ra quỹ hàng từng đợt. Chiến thắng này một phần tới trong khoảng việc công trình công bố đúng thời gian, khi nguồn cung căn hộ 4-5 sao của Hạ Long chưa bắt kịp tốc độ phát triển của du lịch địa phương", chủ đầu tư bình chọn.

Chế độ đầu tư lôi cuốn

Hiện nay, công trình áp dụng chế độ vay 70% và cung cấp lãi suất 0% đến năm 2021. Theo nhà đầu tư, đối tượng mua hàng chỉ cần số vốn ban đầu 450 triệu tiền việt là có thể xuống tiền đầu tư tại công trình này.

Khoản mượn còn lại được cung cấp lợi nhuận suất 0% và ân hạn nợ gốc đến cuối 2021, đối tượng mua hàng không phải lo trả gốc và lợi nhuận. Trong khi, khi công trình đi vào vận hành, chủ đầu tư có thể hưởng lợi từ chính sách chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 90:10 (90% lợi nhuận thuộc về khách tậu, 10% nhà đầu tư hưởng).

polyad

Trong tháng 5 này, khách sắm căn hộ Best Western Premier Sapphire Ha Long có thời cơ nhận vàng vàng giá trị 50 triệu đồng.

Công trình hiện được cung cấp dòng tiền trong khoảng hai TPBank, Vietcombank và Tập đoàn DOJI đảm bảo về khả năng nguồn vốn và tiến độ thi công của dự án trong mai sau. 

Hà Trương

Thông tin công trình địa chỉ:

Hotline: 1800 6918

Website: 

Địa chỉ: Số 1, trục đường Bến Cam đoan, thị trấn Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Công ty giải đáp và điều hành bán hàng: Công ty TNHH Sản xuất và Buôn bán Bất động sản Weland

Đại lý phân chia chính thức: Sàn Bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Four Home, Real Homes Invest, Nhật Minh Land, An Cư.


Đọc thêm: bds