Sun Plaza Grand World: Điểm hứa mới của ngao du Hạ Long

Những dãy phường hoa lệ với nét kiến trúc đa châu lục, nơi du khách được hưởng thụ chuỗi dịch vụ mua sắm, tiêu khiển đặc sắc... Sun Plaza Grand World - điểm đến mới tuyệt hảo tại Bãi Cháy, là mảnh ghép mà ngao du Hạ Long khát khao từ lâu.

Du lãm đến "nhân loại thu nhỏ dại" bên bờ Vịnh

Đặt chân đến Bãi Cháy những ngày này, cư dân và du khách bốn phương không khỏi ngỡ ngàng trước các khu shophouse lộng lẫy nằm trên đoạn đường Hạ Long, bên bờ Vịnh di sản. chậm tiến độ là những dãy phường rực rỡ sắc màu thuộc quần thể nghỉ ngơi 5 sao Sun Premier Village Hạ Long Bay hay tổ hợp nhà phố thương mại Sun Plaza Grand World.

Chuỗi nhà cửa được Sun Group và các bên quốc tế như WATG - US, EGO - Italy "thổi hồn" bằng phong cách kiến trúc đặc biệt trong khoảng 5 châu lục trên nhân loại. Hiện 2 trên 5 phân khu của dự án này là Morocco (châu Phi) và Australia (châu Đại Dương) đã gần hoàn thành, dự kiến bàn giao mùa hè này.

Phân khu được hy vọng nhất là Nhà phố thương mại Europe (châu Âu) đang dần xuất hiện ngay trọng điểm của công trình, nổi trội với vẻ hoa lệ, hoa lệ ngay mặt đường Hạ Long. Nhà phố thương mại Europe gồm 3 tiểu khu Silkroad, Élysée và L'Opéra với 16 block của khu nhà phố tái tạo các nhà cửa kiến trúc rực rỡ của châu Âu. Trong đó thời thượng nhất là tiểu khu Élyseé.

Élyseé khi hoàn thành được xây đắp biến thành "độ kinh bắt mắt", "trọng tâm lễ hội" dành cho du khách là các tín đồ buôn bán, ngao du tiêu khiển. Nơi đây tập trung các nhãn hàng cá tính đình đám nhất và cả những món đồ phụ kiện mang bạn dạng sắc vietnam cũng sẽ được giới thiệu để mang đến muôn ngàn chọn cho giới sành điệu.

Trải nghiệm tại Élyseé và Shophouse Europe trong tương lại sẽ là "món ăn" thu hút tiếp theo mà du lịch Hạ Long "chiêu đãi" thượng khách bên cạnh quần thể du lịch, tiêu khiển tỷ USD của Sun Group ở Bãi Cháy với những Sun World Halong Complex, Sun Premier Village Ha Long Bay, quảng trường biển Sun Carnival Plaza, công viên Hạ Long…

Chuỗi vật phẩm du lịch lôi cuốn nói trên cùng với các lễ hội rực rỡ. Trong đó Sun Carnival Plaza và Shophouse Europe sẽ là "sàn diễn" cho các sự kiện, lễ hội.

Sau Carnaval doanh nghiệp tại đường bao biển, ngày 18/5 đến đây, Sun Dance Festival - lễ hội nhảy đầm và ẩm thực lớn nhất miền Bắc sẽ chính thức "bùng cháy" tại quảng trường Sun Carnival Plaza và môi trường dọc theo dãy thị trấn thương mại Nhà phố thương mại Europe.

Lễ hội sẽ mang đến các vũ điệu sôi động liên minh môi trường ẩm thực bên bờ biển, dự định kéo dài hơn 5 tiếng đồng hồ với chuỗi hoạt động như cuộc tranh tài dancing trên sân khấu nước lần đầu tiên tại Hạ Long, bikini show, thao diễn bartender - pha dè bỉu, đêm nhạc EDM với các nghệ sĩ nhiều người biết đến như Bích Phương, DJ Trang Moon cùng hơn 100 vũ công...khuấy động xã biển.

"Ôm ấp trọn" dòng khách to con

Sau động lực từ chuỗi nhà cửa cơ sở vật chất giao thông của Quảng Ninh, năm 2019, từ việc khai trương bến tàu trong nước mới khang trang dịch vụ thăm Vịnh, thông xe tuyến trục đường bao biển cuốn hút nhất miền Bắc và chỉnh trang upgrade bãi tắm Bãi Cháy, ngao du Hạ Long tiếp tục có những bước đi vững chắc trên hành trình "lột xác" quá bất ngờ.

Với "menu tiêu khiển nghỉ ngơi" ngày càng phong lưu, dòng khách đổ về Hạ Long và quần thể Bãi Cháy kỳ vọng vững mạnh theo cấp số nhân. Như khi thị trấn này hiến đâng tham gia thắng lợi 6,6 triệu khách, xấp xỉ 12 nghìn tỷ đồng thu nhập (tuần tự tăng 14% và 25%) trong 4 tháng đầu năm của Quảng Ninh.

Đây cũng là chính là lượng khách hàng kếch xù mà các dãy xã shophouse nằm kề cận quần thể ngao du Bãi Cháy như Sun Plaza Grand World sẽ "ôm trọn" với các dịch vụ đa dạng và quan trọng như tạm trú, buôn bán, thư giãn… phần nào phục vụ yêu cầu lớn store triệu du khách gạnh tới mỗi năm.

Trong khi 100% shophouse trên mặt đường lớn Hạ Long của Sun Premier Village Ha Long Bay đã được bàn giao với gần 70 căn được chủ sở hữu đưa tham gia điều hành, thì Sun Plaza Grand World với trọng tâm Shophouse Europe và "kinh đô thời trang" Élyseé đang tạo dựng ra thời cơ lớn cho nhà đầu tư bất động sản.

Khi với chỉ từ 3,4 tỷ đồng vốn ban sơ, nhà đầu tư có thể sở hữu một vật phẩm shophouse kiến trúc châu Âu với gói cung cấp 450 triệu tiền việt hoàn thành nội thất và nắm trong tay triển vọng kinh doanh dễ dàng cũng như cơ hội sinh lời thú vị từ tiềm năng của bất động sản Hạ Long.


Xem tại: mua nha