Taiwan Excellence và lời chắc chắn: Công nghệ 4.0 sẽ tạo nên những “Gia đình thông minh” tại Việt Nam

Kĩ nghệ tác động lên cuộc sống văn minh là hăng hái hay bị động? Dường như nghi vấn này vẫn chưa có được lời tư vấn đúng đắn thì có một sự thật chẳng thể phủ nhận rằng: Kĩ nghệ đã mang đến sự dễ chơi và dễ chịu cho đa dạng mái nhà. Nhân tố công nghệ và ý định càng ngày càng cao của nhân loại đã có sự ảnh hưởng tương hỗ để từ đó dần hình thành nên chuẩn mực sống mới.

Trước đó khi nhắc tới Đài Loan người ta nghĩ ngay tới một chuỗi cung ứng lớn cho các “đại gia” hi-tech, nhưng bây giờ chuỗi cung cấp ấy đã vươn lên biến thành một “thung lũng silicon” của châu Á. Biểu tượng Taiwan Excellence với quyết tâm sản xuất những "Gia đình lanh lợi" mang đậm dấu ấn công nghệ đương đại đang hiện ra ngày càng rộng rãi và biểu hiện rõ uy tín của giải thưởng này trên thị trường. Đủ điều kiện Taiwan Excellence không chỉ là niềm vinh hạnh cho những nhãn hàng Đài Loan mà còn là biểu tượng mới cho những sản phẩm “sáng tạo vượt bậc với trị giá tuyệt vời cho người tiêu xài toàn cầu”.

Taiwan Excellence và lời khẳng định: Công nghệ 4.0 sẽ tạo nên những “Mái ấm thông minh” tại Việt Nam - Ảnh 1.

Biểu tượng 6 tuyến đường cong đan xen lấy cảm hứng trong khoảng tinh thần cầu tiến trong văn hóa truyền thống Đài Loan được dùng để vinh danh những item trong ngành nghiên cứu và tạo ra vật phẩm, thiết kế, chất lượng, tiếp thị và item. Trong đó, mỗi chỉ tiêu được đánh giá dựa trên chuẩn mực quan trọng nhất - “Trị giá thay đổi”. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1992 bởi Cục Thương Mại Đài Loan, đến nay biểu tượng Taiwan Excellence đã được ghi kiếm được bởi 100 đất nước trên toàn trái đất.

Trong Môi trường Thưởng thức và Trình bày sản phẩm Taiwan Excellence - Pop-up store 2019, Taiwan Excellence dồn vào một chỗ tham gia các item đồ sử dụng tại nhà lanh lợi, thể thao và chăm sóc sức khoẻ, kĩ nghệ thông tin, giáo dục và tiêu khiển. Các vật phẩm nằm trong chiến dịch Taiwan Excellence có điểm bình thường là đều tích phù hợp công nghệ thông minh, mang tới cuộc sống thuận tiện và dễ chịu hơn cho người sử dụng.

Trong cuộc sống tân tiến, quan điểm về một “mái nhà thông minh” không dừng lại ở một không gian sống thông thường cho mỗi thành viên trong mái ấm. Mái nhà đó còn là nơi nhân loại được chăm nom cả về vật chất và ý thức. Mô phỏng SmartHome đã thành lập, hàng loạt Áp dụng công nghiệp đương đại được đưa vào dùng như việc điều khiển thiết bị bằng giọng nói, ánh sáng, hồng ngoại… Ngoài ra những công nghệ cung cấp cuộc sống mưu trí gây “choáng”, việc Áp dụng công nghệ còn được biểu hiện bằng những đồ vật lớn nhỏ nhắn, có tác dụng cung cấp tích cực cho cuộc sống con người.

Taiwan Excellence và lời khẳng định: Công nghệ 4.0 sẽ tạo nên những “Mái ấm thông minh” tại Việt Nam - Ảnh 2.

Các công trình phân tích đã chỉ ra những tác dụng tuyệt vời của việc luyện cộng đồng thao đối với sức khỏe con người. Luyện số đông dục hàng ngày không chỉ góp phần nhân tố hòa năng lượng thân thể, thăng bằng hoạt động của các phòng ban mà còn gián tiếp làm cho đủng đỉnh giai đoạn lão hóa, kéo dài tuổi thọ loài người. Dành thời điểm luyện tập tại các phòng tập được xem là biện pháp hữu hiệu, dĩ nhiên ko phải người nào cũng có thể sắp xếp được thời điểm thực hiện đều đặn, đặc biệt là đối với những người bận rộn.

Trong điều kiện các vật phẩm đoàn luyện sport ngày càng nhiều chủng loại với đa dạng giá tiền để chọn, nhu cầu đầu tư máy cộng đồng thao ngày tại nhà ngày càng có điều kiện để sản xuất. Cách thức tập này không chỉ giúp người dùng máy tập chủ động về thời điểm, mà còn không bị tác động bởi nhân tố thời tiết, không gian tập dượt chật chội… Chuỗi hệ thống tập luyện đa năng Connexus Home được Taiwan Excellence giới thiệu tới hoạt động mua bán vietnam được hy vọng sẽ là lời giải bổ ích cho phổ biến người tiêu xài.

Taiwan Excellence và lời khẳng định: Công nghệ 4.0 sẽ tạo nên những “Mái ấm thông minh” tại Việt Nam - Ảnh 3.

Connexus Home được thiết kế chuyên biệt để luyện tập tại nhà mà vẫn đạt hiệu quả cao đối với nhiều chủng loại tiêu chí như giảm cân, rèn sức khoẻ sức bền và thể hình. Hệ thống được lắp ráp dễ dãi và lập cập trong khoảng kết cấu gồm 5 mảnh ghép mà vẫn bảo đảm sự cam kết cho người dùng. Sườn power grid cho phép người tập gắn các loại dây bằng hữu hồi và phổ biến phụ kiện không giống nhau, thanh xà đơn cung cấp bài tập bodyweight, thanh tập hòa bình 5kg, giá đỡ để người mua cởi mở tập dượt các bài thể lực không giống nhau. Hệ thống cung cấp các móc neo dưới sàn và trên xà cùng bộ dây kháng lực gồm 2 vòng bé bỏng, 2 vòng trung và 2 vòng lớn cho các bài tập rèn sức. Người dùng cũng có thể dùng ống tập foam roller giúp thư giãn cơ bắp, cải thiện sự linh hoạt và khuôn khổ chuyển động khi tập.

Nhằm cung cấp người tập tối đa, hệ thống cung ứng bảng từ lanh lợi giữ các thiết bị điện tử trong góc nhìn, hỗ trợ người tập ghi chú và theo sát các bài tập luyện tại nhà của Matrix Fitness - Áp dụng không lấy phí gồm lời nhắn nhủ trong khoảng chuyên gia đào tạo, các bài tập hướng dẫn, bình phục cơ và thư viện các bài tập mẫu.

Taiwan Excellence và lời khẳng định: Công nghệ 4.0 sẽ tạo nên những “Mái ấm thông minh” tại Việt Nam - Ảnh 4.

Khái niệm “Không trọng lực - Zero Gravity” vốn phát xuất trong khoảng lĩnh vực kỹ thuật môi trường, được phân tích và sản xuất lần đầu tiên bởi NASA. Công nghiệp không trọng lực được phát minh nhằm cung cấp các phi hành gia trong thời kỳ hoạt động trên tàu thiên hà giảm thiểu khỏi tác hại của lực thú vị Trái Đất. Sau công đoạn thí nghiệm, các nhà kỹ thuật cũng đã tìm ra được một biện pháp tiết kiệm nhằm hạn nhạo báng triệu chứng mệt mỏi, cảm giác đè nén cột sống cho các phi hành gia. Đó là khi chân được nâng cao hơn tim, bụng và đùi tạo với nhau một góc 120 - 130 độ, cơ thể loài người sẽ hoàn toàn được thư giãn.

Công nghệ không trọng lực Zero Gravity sau đó đã được ứng dụng đa dạng vào trong ngành y tế và chăm nom sức khỏe. Đặc biệt là trong giai đoạn cải tiến ghế massage thế hệ mới, gây được phổ quát tiếng vang lớn bởi những ích lợi hoàn hảo mà nó mang lại cho người dùng. Trong đó ghế massage JC-730 của thương hiệu Tokuyo được xem là Chẳng hạn đầy thuyết phục.

Taiwan Excellence và lời khẳng định: Công nghệ 4.0 sẽ tạo nên những “Mái ấm thông minh” tại Việt Nam - Ảnh 5.

Tích thích hợp công nghiệp không trọng lực, JC-730 cung cấp trải nghiệm mới lạ với 4 chức năng massage vật lý trị liệu. Trạng thái đau nhức, căng cơ, tuần hoàn máu kém, thậm chí là mỏi cột sống… đều được kĩ nghệ mới tích hợp này khôn khéo xử lý. Dường như, dòng sản phẩm này được kiến tạo bởi những sợi siêu bé vũ trang tính năng cung cấp giấc ngủ và tùy chỉnh giai đoạn massage bắp chân, massage toàn thân bằng túi khí và con lăn đi lại 3D. Cảm biến quang đãng học tự động dò tìm chính xác vị trí huyệt đạo đi tất nhiên bảng vấn đề làm tích phù hợp trên tay ghế sẽ cung cấp tối đa ý định người mua.

Dòng vật phẩm ghế massage JC-730 cũng được giới chuyên môn bình chọn cao bởi tính bình an đối với sức khỏe người dùng bởi kiến tạo các thanh nam châm hút trong khoảng trường điện trong và bao quanh ghế. Bên cạnh, để thích nghi với khí hậu nhiệt đới hot ẩm tại Việt Nam, sản phẩm đã được nhà đóng gói thiết kế lớp da bọc chế tác từ chất liệu da tổng thích hợp simili và được bảo hành 1 năm trong khoảng phía công ty cung ứng.

Taiwan Excellence và lời khẳng định: Công nghệ 4.0 sẽ tạo nên những “Mái ấm thông minh” tại Việt Nam - Ảnh 6.

Trong khoảng những giọt nước tầm thường được chuyển hóa thành nước có chức năng diệt trùng. Kết quả này có được là nhờ giai đoạn áp dụng công nghiệp lanh lợi của một tổ chức kinh doanh thành lập công ty để khởi nghiệp Đài Loan có tên EleClean. Chỉ cần đổ nước và cắm điện là có thể biến nước sử dụng phổ biến thành nước sát trùng có chức năng khiến sạch sẽ. Tham dự “Hội nghị thượng đỉnh khởi nghiệp châu Á” (Echelon Asia Summit) được đơn vị tại Singapore ngày 28/6/2018, máy đóng gói và phun sương diệt trùng EleClean đã mau lẹ thu được sự lưu ý của phổ biến nhà đầu tư.

Ông Trằn Kiến Hoành - Chủ tịch EleClean cho biết, các sản phẩm vô trùng truyền thống đa số là item dạng tiêu hao có pha thuốc, dùng một lần, lại có rủi ro là dễ gây kích ứng, dị ứng cho người sử dụng. Hình như đó, bình ghé nước tiệt trùng EleClean không dùng các hợp chất hóa học, bình an đối với cơ thể người và có hiệu quả diệt khuẩn rất mạnh. Các loại vi khuẩn như virus cúm A, vius con đường ruột (Enterovius) hay vi khuẩn E.coli vi khuẩn nấm mốc, trực khuẩn mủ xanh, nấm Candida, vi khuẩn Salmonella, vi khuẩn Klensiella… đều không hề là “kẻ địch” của vật phẩm này.

Taiwan Excellence và lời khẳng định: Công nghệ 4.0 sẽ tạo nên những “Mái ấm thông minh” tại Việt Nam - Ảnh 7.

Bình ghé sử dụng công nghệ điện hoá xúc tác nano và chuyển hoá trực tiếp nước thành ROS bao gồm Hydroxyl radical, Hydrogen peroxide và Superoxide radical, hủy hoại hiệu quả vi khuẩn và vi-rút bằng nguyên lý oxy hoá. Với cách sử dụng dễ dàng, chỉ cần đổ nước tham gia chai, nhấn nút kích hoạt, khách hàng ở mọi độ tuổi đều có thể dễ ợt có được dung dịch diệt trùng Eleclean chỉ sau 15 phút. Bình ghẹ có khối lượng chỉ 100g và kích thước nhỏ dại gọn nên rất dễ dãi khi sử dụng và mang theo người khi ra ngoài. Khách hàng hoàn toàn có thể sạc bình ghẹ trong vòng 2 tiếng phê duyệt cổng USB nhỏ dại.

Không chỉ đáp ứng ý định làm cho sạch không gian, bình ghé EleClean còn mang tới giải pháp tiết kiệm thông minh cho người sử dụng bởi nguồn chất liệu có thể kiếm tìm được thuận lợi mọi nơi, mọi lúc. Kĩ nghệ mới được vận dụng trong vật phẩm này đã mở ra triển vọng mới cho người tiêu dùng khi có thể chủ động hạn chế giễu sự tiến công của các vi khuẩn ăn hại, tác động trực tiếp đến sức khỏe hàng ngày.

Taiwan Excellence và lời khẳng định: Công nghệ 4.0 sẽ tạo nên những “Mái ấm thông minh” tại Việt Nam - Ảnh 8.

Móc treo vốn là trang bị không xa lạ với đa dạng mái ấm bởi tính dễ dãi, bạn chẳng cần nặng nhọc đóng đinh lên tường để treo đồ mà đã chỉ cần dán đồ vật này lên là đã giải quyết được nhân tố. Dĩ nhiên, phần lớn các móc treo sau một thời điểm dùng bị mất đi độ bám, lớp keo dính trở thành lỏng lẻo làm đồ đạc có thể bị rơi xuống bất kỳ lúc nào.

Móc treo được gắn logo Taiwan Excellence là phương thức giải quyết hữu hiệu trong trường hợp này. Thiết kế dễ dãi với độ bám dính cao, có thể tái sử dụng, phục vụ cho nhiều mục đích dùng là những ưu điểm của móc treo FECA. Là item móc hít chân không, móc treo FECA có thể bám bề mặt không cân đối với độ nhám dưới 4mm mà không cần đục khoan tường và đóng đinh. Item còn chống nước nước, có kĩ năng chịu lạnh xuống tới -10 độ C và chịu nhiệt lên tới 70 độ C.

Taiwan Excellence và lời khẳng định: Công nghệ 4.0 sẽ tạo nên những “Mái ấm thông minh” tại Việt Nam - Ảnh 9.

Móc treo FECA được đánh giá là đã hỗ trợ tích cực cho người mua, cùng lúc giúp ngày càng tăng không gian sử dụng hiệu quả cho ngôi nhà vì item cung cấp tất cả công dụng thực tiễn cùng mức độ chịu lực lên đến 50kg. Tới với vn lần này, FECA còn giới thiệu hàng loạt item khác như khay đựng xà phòng, giỏ đựng, giá để đồ, đèn đọc sách, vũ trang giữ đồ điện tử (điện thoại, laptop), tay nắm cửa... chiếm hữu nhiều chủng loại thiết kế, màu sắc và hoạ tiết đơn giản nhưng đã mắt, phục vụ phú quý nhu cầu người mua.

Taiwan Excellence và lời khẳng định: Công nghệ 4.0 sẽ tạo nên những “Mái ấm thông minh” tại Việt Nam - Ảnh 10.

Móc treo FECA, chuỗi hệ thống Connexus Home, bình xịt EleClean, ghế massage JC-730… là bốn trong số phổ quát sản phẩm điển hình được chiến dịch Taiwan Excellence giới thiệu tại vietnam năm 2019. Khi đưa ứng dụng công nghệ mới tham gia sinh hoạt hàng ngày sẽ không chỉ nâng tầm chất lượng sống mà còn khiến cho cuộc sống của mỗi gia đình trở nên hấp dẫn hơn. Có lẽ chỉ trong thời điểm ngắn nữa thôi, những vật phẩm này sẽ trở thành người bạn đồng hành thân thiện, đáng tin cậy với hàng triệu gia đình Việt, góp phần hiện ra nên cuộc sống văn minh, thuận lợi trong kỷ nghuyên 4.0. Được biết chiến dịch Taiwan Excellence với mục đích đẩy mạnh lăng xê hình ảnh các nhãn hiệu và vật phẩm ưu việt của Đài Loan sẽ tiếp tục trình bày những biện pháp công nghiệp đột nhiên phá đến thị trường vietnam trong thời điểm tới.


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat