Tập đoàn CMC sắp nhận đầu cơ từ Samsung SDS, nhắm tới mục tiêu doanh thu 1 tỷ USD

Samsung SDS là công ty thành viên của Tập đoàn Samsung (Hàn Quốc) chuyên về biện pháp IT và logistics, hiện là công ti kĩ nghệ tin tức số 1 của Hàn Quốc. Nằm trong ý tưởnrg mở rộng buôn bán tại thị trường vietnam, ngày 25/5/2019 tại Hà Nội, Samsung SDS đã ký ký hợp đồng nguyên tắc về việc đầu tư ý tưởnrg với Cơ quan Công nghệ CMC để đẩy mạnh thích hợp tác đầy đủ trong đông đảo các lĩnh vực thế mạnh của nhì bên.

Trước mắt, Samsung SDS sẽ cùng CMC phát hành các ngành: biện pháp nhà máy mưu trí (Smart Factory), điện toán đám mây (Cloud) và bình an mạng (Cyber Security), trong mai sau sẽ khai thác các ngành khác như chuỗi khối (Blockchain) và phân tích dữ liệu lớn (Big Data), xúc tiến lớn mạnh khỏe mạnh để mở rộng phạm vi sang thị trường Châu Á – Thái Bình Dương và phát triển kinh doanh toàn cầu.

Ký hợp đồng đầu tư kế hoạch này khẳng định sự tin tưởng của Samsung SDS với CMC và là minh chứng cho năng lực của các công ty công nghệ vietnam trong thiên hướng toàn cầu hóa. CMC chờ đợi việc thích hợp tác chiến lược với Samsung SDS sẽ giúp cơ quan tiến một bước gần hơn tới tiêu chí kế hoạch là làm được thu nhập 1 tỷ USD vào năm 2023.

Hiện thời, Cơ quan CMC dồn vào một chỗ toàn cục nguồn lực tham gia 3 khối buôn bán chính: Khối Biện pháp và Công nghệ tin học (Technology & Solution), Khối Buôn bán Thế giới (Global Business), Khối Dịch vụ Viễn thông (Telecommunications). Mục tiêu của CMC là trở thành tập đoàn toàn cầu, tiên phong trong cung ứng phục vụ chuyển đổi số, cung ứng dịch vụ số cho khu vực và thế giới.

Lúc trước, Samsung SDS và CMC đã khởi đầu thích hợp tác trong khoảng năm 2016. Tháng 6/2018, Samsung SDS ký đoàn kết đồng phù hợp tác chiến lược với CMC về việc triển khai giải pháp quản lý và điều hành nhà máy lanh lợi MES (Manufacturing Execution System) cho hơn 200 nhà cung ứng của Samsung tại vietnam.

Trên đà thích hợp tác về ngành ứng dụng, 04 tuần 11/2018 trong chuyến thăm và khiến cho việc của đoàn đại biểu CMC tại Hàn Quốc, Samsung đã đặt vấn đề thích hợp tác kế hoạch toàn vẹn trong hai mảng buôn bán rất tiềm năng là Samsung SDS (số tiền thu về từ việc bán sản phẩm 8,2 tỷ đô la năm 2017) và phục vụ viễn thông (Data Center, Cloud) - lĩnh vực đang rất sản xuất với doanh số 2,2 tỷ đô la. CMC Telecom đang là đối tác làm ăn duy nhất cung ứng cục bộ kênh truyền viễn thông quốc tế cho tập đoàn Samsung tại Việt Nam nhờ chất lượng phục vụ, tốc độ giải quyết nhanh và năng lực chuỗi hệ thống bảo đảm back-up toàn diện.

Tập đoàn CMC sắp nhận đầu tư từ Samsung SDS, nhắm đến mục tiêu doanh thu 1 tỷ USD - Ảnh 1.

Đại diện Samsung SDS và Tập đoàn Công nghệ CMC tại lễ ký kết.

Tấn sĩ Won Pyo Hong, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Samsung SDS phát biểu tại lễ ký ký hợp đồng: "Bằng việc lựa chọn CMC, chúng tôi đã đảm bảo việc có một công ty đối tác ý tưởnrg để mở rộng buôn bán tại vietnam và Đông Nam Á. Chúng tôi sẽ hăng hái cung cấp chuyển đổi số (Digital Transformation) cho khách hàng thế giới dựa trên sức mạnh thích hợp lực được phát triển từ sự hợp tác buôn bán giữa nhì công ty".

Ông Nguyễn Trung Chính, Chủ tịch CMC chia sẻ: "Tổ chức Công nghiệp CMC xác định rất rõ chỉ tiêu cung ứng các vật phẩm, phục vụ công nghiệp tin tức và viễn tinh thông phong cách trái đất – "world class" ra thế giới, yếu tố này đã được chắc chắn khi các hãng công nghệ bậc nhất quả đât chọn CMC làm cho đối tác làm ăn: AT&T, Oracle, SAP, Microsoft và hiện giờ là Samsung SDS. Tôi tin yêu việc phù hợp tác giữa Samsung SDS và CMC sẽ đem lại giá trị lớn trong việc xây dựng nền kinh tế số cho vn, Hàn Quốc, vươn ra thị trường Châu Á – Thái Bình Dương và toàn quả đât".

Theo PV

ICT News


Xem thêm: dat xanh