Thanh toán 1,4 tỷ đồng sở hữu ngay đất nền Golden Hills

Khách hàng chỉ cần trả tiền khoảng 1,4 tỷ đồng để sở hữu ngay lô đất nền địa điểm đẹp tại công trình Golden Hills, đồng thời được giảm giá lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc và không lấy phí phạt trả nợ trước hạn trong vòng 2 năm, kể từ thời gian giải ngân đầu tiên.

Golden Hills tiếp diễn là dự án dẫn đầu thị trường đất nền Đà Nẵng với lượng thân mật và đặt cọc tăng thêm. Giới đầu tư bình chọn, đất nền Golden Hills là "mẻ cá lớn" cho bất cứ bạn nào sở hữu, bởi tiềm năng tăng giá lớn.

Hiện nhà đầu tư đang trưng bày ra hoạt động mua bán các lô đất nhà đất của khu E và B1 tại Golden Hills với tầm giá chỉ trong khoảng 2,6 tỷ đồng/ lô. Trong khoảng nay đến ngày 15/6/2019, khách hàng chỉ cần trả tiền từ 1,4 tỷ đồng (tương đương 50% trị giá) trong 3 năm, 45% giá trị sẽ được khuyến mãi lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc và không tính phí phạt trả nợ trước hạn trong vòng 2 năm, tính từ thời gian giải ngân đầu tiên. 5% còn lại đối tượng mua hàng sẽ thanh toán sau khi nhận sổ đỏ.

Đà Nẵng là đô thị biển với tiềm năng về kinh tế, du lịch lớn của cả nước. Hàng năm mức phát triển du lịch của Đà Nẵng đạt 20%, tạo đà cho sự sản xuất của mọi ngành nghề kinh tế. Khác lạ phát hành ý định lớn cho hoạt động mua bán bất động sản.

Kết quả từ các tổ chức kinh doanh tìm hiểu thị trường cho thấy, các con đường có giá đất đắt nhất Đà Nẵng phần lớn đều là các con đường ven biển, ven sông như trục tuyến đường Hoàng Sa - Võ Nguyên Giáp - Trường Sa, Chương Dương, Lê Văn Hiến, Võ Chí Công, Mai Đăng Chơn... và các khu vực cách các tuyến đường này khoảng 2km.

Thậm chí, giá đất tuyến trục đường biển Võ Nguyên Giáp cao gần gấp 10 lần giá đất con đường Võ Chí Công, trục đường Mai Đăng Chơn (khoảng hơn 16 triệu đồng/m2) dù đây vốn đều là những cung đường thuộc top giá đất cao nhất Đà Nẵng.

Năm 2018, giá đất dẫn đầu hoạt động mua bán Đà Nẵng là trục các con phố Võ Nguyên Giáp (đoạn thuộc thị trấn Phước Mỹ) với mức hơn 207 triệu đồng/m2. Tiếp sau là tuyến đường Hoàng Sa (đoạn thuộc phường Mân Thái) có giá 120 triệu đồng/m2; đường Trường Sa (đoạn thuộc phố Hòa Hải) giá hơn 103 triệu tiền việt/m2; tuyến phố Chương Dương (đoạn thuộc xã Mỹ An) giá 92,5 triệu đồng/m2 (đầu năm 2017 chỉ 44,5 triệu tiền việt/m2)... Hồ hết tăng gấp 2 lần so với mức giá năm 2017.

Các chủ đầu tư tin cẩn kịch bạn dạng phát triển của đất nền ven biển Tây Bắc Đà Nẵng, điển hình là dự án Golden Hills sẽ diễn theo bí quyết gần giống. Bởi Golden Hills chiếm hữu vị thế giàu tiềm năng khi nằm trọng tâm Tây Bắc và chỉ cách thức trục tuyến phố Nguyễn Tất Thành 1,7 km. Trong khoảng Golden Hills đi lại đến khu trọng tâm đô thị, trường bay Đà Nẵng và trục đường ngao du biển Đà Nẵng rất tiện lợi.

Chưa kể, Tây Bắc được đầu tư hơn 46 tỷ đồng để tạo ra và khai thác ngao du tại 7 bãi biển trên tổng chiều dài gần 9km đường bờ biển. Cuối 04 tuần 3/2019, khu vui chơi biển tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại bãi biển Xuân Thiều được đầu cơ bởi Nhật Bản với 100 triệu đô la Mỹ đã chính thức khởi công.

Tây Bắc cũng là khu vực được rón vốn đầu cơ "khủng", xuất hiện các dự án lớn như Hoa Phượng đỏ Liên Chiểu, Ga hàng hóa Kim Liên, Làng Đại Học, Khu du lịch sinh thái Làng Vân, DITP, Khu nhà thờ phần mềm số 2,… trong toàn thể 56 công trình toàn đô thị với tổng vốn đầu tư đạt gần 850 triệu USD.

Trong mai sau, Golden Hills sẽ biến thành khu thành phố sinh thái kiểu mẫu nhộn nhịp của Tây Bắc Đà Nẵng, là nơi tạm trú store chục nghìn kỹ sư, chuyên gia tại các khu kĩ nghệ của Tây Bắc. song song, đây cũng sẽ là điểm tới của hàng triệu lượt khách du lịch tới Đà Nẵng mỗi năm.

* Tin tức chi tiết:

Đơn vị phân phối độc quyền Golden Hills - Công ty Cũ rích phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand)

Hotline: 0949509626.


Xem thêm: dịch vụ nhà đất