Tháp đôi căn hộ Alpha Hill công đoạn 2 nhắm tới giới đầu cơ - VnExpress Kinh Doanh

Các suất đầu cơ và tiềm năng sinh lời tại công trình ngay trọng tâm TP HCM sẽ được nhà đầu tư giới thiệu tại lễ công bố nhà mẫu tham gia 10/5 đến.

Alpha King - doanh nghiệp sản xuất dự án sẽ công ty sự kiện mở bán căn hộ mẫu và ra mắt tháp B dự án Alpha Hill. Giới đầu tư trong và ngoài nước là đối tượng khách hàng được nhà đầu tư nhắm tới cho công trình này.

Tọa lạc ngay đoạn đường Cống Quỳnh, (quận 1, TP HCM), liền kề các điểm tới như chợ Bến Thành, khu thị trấn tây Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão... Alpha Hill được đánh giá cao bởi vị trí đắc địa, có tiềm năng kinh doanh, sắm sửa. Khu vực này dồn vào một chỗ số lượng lớn chuyên gia nước ngoài cũng như khách du lịch.

Alpha King giới thiệu giai đoạn hai dự án tháp đôi AlphaHill

Alpha Hill - tháp đôi 48 tầng ngay lõi trọng điểm thị trấn.

"Sự hiện ra của nhà cửa đôi 48 tầng ngay khu vực trọng điểm là điểm đặc sắc cho thị trấn. Đây là một cơ hội ngày càng tăng giá trị cho nhà đầu tư, nhất là khi chuỗi hệ thống gắn kết liên lạc trọng tâm như ga metro Bến Thành sẽ hoàn thành trong 3 năm đến", đại diện Alpha King cho biết.

Không chỉ chiếm hữu địa điểm đắc địa, Alpha Hill còn gây tuyệt vời bởi thiết kế kiến trúc mặt ngoài lấy cảm hứng trong khoảng những ngôi nhà ống đặc trưng Sài Gòn. Công ty phát triển Alpha King hy vọng dự án có thể suy tôn văn hóa phiên bản địa, kiến tạo những tòa tháp kiến trúc mang tính biểu tượng.

Alpha King giới thiệu giai đoạn hai dự án tháp đôi AlphaHill - 1

Resort tạo dựng ngay tầng 9, tụ họp trọn vẹn hơn 30 một thể ích.

Bên cạnh đó, Alpha Hill còn lôi cuốn đối tượng mua hàng nhờ chiếm hữu hơn 30 tiện ích theo đẳng cấp resort thành lập tiêu chuẩn 5 sao. Trong đó, Veranda Resort nằm toàn diện ở tầng 9, mang tới môi trường nghỉ ngơi khoáng đạt cho dân cư,  ngay  giữa trọng điểm đô thị.

Tại dự án nhà đầu tư còn thiết kế đa dạng không gian cây xanh, hồ bơi trên không ngắm trọn cảnh quan đô thị, pool bar hay khu BBQ... đáp ứng yêu cầu ở, nghỉ dưỡng, thư giãn của cư dân.

Alpha King giới thiệu giai đoạn hai dự án tháp đôi AlphaHill - 2

Veranda Resort với hệ thống một thể ích đẳng cấp đáp ứng yêu cầu của đối tượng mua hàng.

Tháp B công trình Alpha Hill nằm trong hệ sinh thái Alpha City - đã được chủ đầu tư báo cáo khi xây đắp tháp A (giai đoạn một). Tổ hợp nằm ngay khu vực quà È Hưng Đạo - Cống Quỳnh gồm tháp văn phòng Alpha Town hạng A có kỹ năng cung ứng chỗ khiến cho gần 10.000 nhân lực cấp cao và trọng tâm thương mại Alpha Mall 8 tầng nằm ngay dưới chân tháp đôi của khu căn hộ Alpha Hill.

Các chuyên gia đánh giá, chiến lược đầu tư mạnh tay này biểu lộ rõ cam đoan của Alpha King nhằm thay đổi dung mạo cho vùng lõi trung tâm và gia tăng trị giá cho các nhà đầu tư.

Tổ hợp Alpha City với tháp văn phòng Alpha Town, tòa tháp đôi căn hộ cao cấp Alpha Hill và trung tâm thương mại Alpha Mall

Tổ thích hợp Alpha City với tháp văn phòng Alpha Town, nhà cửa đôi căn hộ cao cấp Alpha Hill và trọng điểm thương nghiệp Alpha Mall.

Không chỉ chào bán căn hộ đơn thuần, chủ đầu tư còn cố gắng mang tới giải pháp đầu cơ, hệ sinh thái đồng bộ khi toà tháp văn phòng Alpha Town và trung tâm thương nghiệp Alpha Mall nhất loạt kết thúc và đi vào hoạt động vào quý IV/2020 - một năm trước thời điểm bàn giao căn hộ Alpha Hill.

"Chúng tôi sẽ hy vọng tổ phù hợp Alpha City sẽ trở  thành trọng điểm mới của châu Á", chủ đầu tư hy vọng.

Thông tin địa chỉ

Website: 

Fanpage: 

Hotline: 0902 618 886

Tâm Anh


Tham khảo thêm: bat dong san