Thị trường Đồng Nai: Chủ đầu tư đang ưa chuộng vật phẩm nào?

Hoạt động mua bán nhà ở Đồng Nai vẫn duy trì sức hot trong khoảng đầu năm 2019 khi phổ thông dự án có diện tích và mức đầu cơ lớn được giới thiệu. Giữa một thị trường tấp nập tương tự, chủ đầu tư đang kiếm tìm mô phỏng nào để đầu tư hiệu quả?

Nhà phường xây sẵn chạy đua với đất nền

Thời kỳ trước 2019, Đồng Nai từng tạo nên nhiều cơn sốt đất nền trước những thông tin quy hoạch liên vùng và sự sinh ra của sân bay quốc tế Long Thành. Đất nền tại Đồng Nai có mức giá phát triển mạnh và thanh khoản cao. Đa dạng địa phương như Long Thành, Biên Hòa, Trảng Bom, Nhơn Trạch… tạo nên "điểm nóng" đất nền khi khách đầu tư săn lùng những địa điểm đẹp, cơ sở hoàn chỉnh.

Đương nhiên sự bùng phát của cơn sốt đất nền cũng dẫn tới trạng thái quy hoạch manh mún và hiện trạng "vườn không nhà trống" khi chủ đầu tư vẫn kì vọng với hi vọng giá đất sẽ tăng lên để tậu đi bán lại chứ không đầu tư xây đắp. Vấn đề này tác động không nhỏ nhắn tới mỹ quan thị trấn và vận tốc đô thị hóa tại các vùng trọng tâm ở Đồng Nai.

Năm 2019 được dự đoán chính là "điểm rơi" của hoạt động mua bán bởi các thông tin quy hoạch phi trường Long Thành và các khu vực sản xuất dân cư, thương mại - phục vụ… đã khá rõ ràng. Mặt bằng giá tại Đồng Nai cũng có sự định hình và không có sự leo thang bỗng nhiên biến.

Dường như đó, tỷ lệ đối tượng mua hàng có nhu cầu ở thật là các chuyên gia khiến việc tại các khu kĩ nghệ cao, dân người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà, công nhân tăng lên. Đối tượng khách hàng này ưa chuộng mô hình khu đô thị được quy hoạch chỉnh trang với phổ thông nhân tiện ích tiến bộ.

Có thể thấy, thị phần nhà phố và biệt thự xây sẵn tại Đồng Nai đang có sự chuyển bản thân để phục vụ yêu cầu cao của khách hàng. Đây cũng là mô hình được chính quyền địa phương khuyến khích các chủ đầu tư sản xuất vì thúc đẩy sự phát triển thị trấn và quy hoạch có bài bản. Phổ quát dự án khu thị trấn với mô phỏng nhà xã, biệt thự xây sẵn tại Đồng Nai đang tạo nên sức hút lớn trên thị trường.

Trảng Bom tiên phong với mô hình khu đô thị mưu trí

Là địa phương có dân tập thể với đa dạng cụm công nghệ, Trảng Bom là thị trường tiềm năng với yêu cầu lớn về nhà đất. Khu vực này đang xuất hiện rộng rãi khu thành phố có quy mô lớn với sự đầu tư bài phiên bản về hạ tầng, kiến trúc và tiện ích.

Đa dạng công trình bất động sản đã bàn ủy quyền khách hàng và hấp dẫn hầu hết người dân về sinh sống. Đây là lợi thế ngày càng tăng giá trị vật phẩm bởi ngoài ý định tìm để ở, khách hàng có thể khai thác buôn bán, cung cấp các phục vụ, cho thuê, đầu tư sinh lời. Ví dụ như khu thị trấn thương nghiệp The Viva City và trọng tâm thương nghiệp Viva Square đi vào hoạt động đã tạo nên sự sầm uất cho cả khu vực.

Trảng Bom còn đang tạo dấu ấn với mô phỏng khu thành phố gương mẫu trước tiên tại khu vực do LDG Group đầu cơ tạo ra. Khu thị trấn thông minh Viva Park liền kề khu du lịch thác Giang Điền được xây đắp theo mô hình 100% nhà xã liên kế và biệt thự song lập xây sẵn. Nơi đây sẽ xuất hiện một khu thị trấn thương nghiệp khang trang và sầm uất với mô hình tiến bộ tích thích hợp phổ thông luôn thể ích cao cấp với tổng vốn đầu cơ trên 1.000 tỷ đồng.

Với giá tiền từ 1,8 tỷ đồng/căn nhà phường sân vườn xây sẵn (1 trệt 2 lầu), đối tượng mua hàng sẽ được chiếm hữu một ngôi nhà đa công năng và một không gian sống xuất sắc. Bên cạnh đó, nhà đầu tư đang có phổ biến chương trình khuyến mãi thu hút dành cho đối tượng mua hàng như tặng tiến thưởng, tặng bộ năng lượng mặt trời, tặng xe Toyota hay rút thăm trúng thưởng 01 căn nhà thị trấn có trị giá 2,2 tỷ đồng…

Thị trường nhà phường và biệt thự xây sẵn tại Đồng Nai sẽ tiếp diễn tạo nên sức hấp dẫn trong thời gian đến. Phổ biến nhà đầu tư nhận định mua nhà thời gian này sẽ hạn dè bỉu rủi ro về đổi mới quy hoạch, cùng lúc có thể tối ưu hóa lãi khi mua trong khoảng thời kỳ đầu.

* Thông tin chi tiết:

Hotline nhà đầu tư LDG Group: 0925 909 025.


Có thể bạn quan tâm: bat dong san