Thiết kế theo thiên hướng vững bền tại dự án 'thành Rome' khu Đông - VnExpress

Nhà tạo ra còn chú ý xây dựng nhân thể ích nhằm phát hành lõi văn hóa số đông. "Các phân khu tính năng sắp xếp dồn vào một chỗ thay vì riêng lẻ nhằm gắn kết cư dân thành đồng đội, kết nối các thành viên trong mái ấm", đại diện Phúc Khang cho biết.
Đối diện vườn treo là các môi trường sinh hoạt tập thể như quán cà phê, vườn nướng... Tại đây sẽ vũ trang bàn ăn đẳng cấp Italy rét mướt, bên trên là những dàn lam gỗ. Thảm thực vật Để ý độ cao nhằm phủ bóng mát, biến khu vực này trở thành điểm tiếp đãi khách tới thăm gia chủ hoặc họp hành người nhà vào cuối tuần. Nhà thờ trẻ em đặt sát cạnh, với các ụ đồi nhằm giúp các cư dân nhí vui chơi, đoàn luyện thể chất trong sự bảo bọc của cha mẹ. Tại đây có phổ thông thiết bị văn minh, bố trí trên khoảng sân tạo hình đồi.
Gần giống theo đó, xung quanh tổ thích hợp hồ bơi tràn bờ, bể sục jacuzzi đẳng cấp La Mã tại tầng 6 là tổng hòa 16 tiện thể ích như phòng yoga, gym, phòng họp đối tác... Hệ thống nhân thể ích kết nối với nhau bằng vách ngăn dế yêu nhằm sử dụng triệt để tối đa diện tích sử dụng, từ đó mang đến những khoảnh khắc thanh thoả, bình phục sức khỏe cho dân cư.


Xem tại: bds