'Thiếu tá quân đội' ngấm men cản trở CSGT giải quyết nồng độ cồn - VietNamNet

Bị hàng ngũ CSGT thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) ra dấu hiệu dừng xe để rà soát, người đại trượng phu xưng là thiếu tá quân đội đã có hành vi cản chướng ngại lượng chức năng khiến nhiệm vụ.

XEM CLIP:

Thiếu tá È Hữu Hương - đội trưởng Đội CSGT thị xã Hồng Lĩnh xác thực vụ việc một người con trai cản trở ngại lượng tính năng, bị khống giễu cợt, mời về trụ sở công an làm việc.

Thiếu tá Hương cho biết, 19h30 tối qua, lực lượng CSGT thị phường Hồng Lĩnh đơn vị chấp hành kế hoạch số 08 đo nồng độ cồn trên khu vực nội thị tại khu vực tuyến đường 3/2 thuộc địa phận phường Bắc Hồng.

Khoảng 20h30, tổ công tác nhận thấy anh Đinh Quốc Kỳ (SN 1983) đi xe máy BKS 38 F1-056.02 chở theo anh Đ.Q.Th. (SN 1975, cùng trú tại xã Bắc Hồng), cả nhì không đội mũ bảo hiểm nên tổ công tác đã ra dấu hiệu dừng xe rà soát và đòi hỏi người tài xế đo nồng độ cồn.

Kết quả kiểm tra, nồng độ cồn trong khí thở của anh Kỳ ở mức 0,518 ml/lít nên đã lập biên phiên bản vi phạm.

Tổ công việc đòi hỏi anh Kỳ mở ngăn đựng của xe lấy lại của nả nếu như có để hàng ngũ chức năng nhất thời giữ phương tiện.

Khi anh Kỳ và tổ công tác đang thành lập ngăn đựng của xe rà soát thì anh Th. tiến đến đóng lại, không cho kiểm tra, đồng thời xưng là “thiếu tá quân đội”.

Anh Th. sử dụng tay đẩy một cán bộ CSGT, sau đó quay sang bàn khiến cho việc của tổ công việc sử dụng tay gạt biên bản trên bàn rơi xuống đất.

“Chúng tôi không làm việc với anh Th. vì anh Th. không yếu tố khiển dụng cụ, tuy nhiên, anh Th. có những hành vi chống đối người chấp hành công vụ nên tổ công tác đã khống dè bỉu, sau đó mời anh Th. về trụ sở công an phố Bắc Hồng khiến cho việc”, thiếu tá Hương nói.

Cũng theo thiếu tá Hương, thời kỳ làm cho việc tại trụ sở công an phố Bắc Hà, hàng ngũ tác dụng đã cho anh Th. kiểm tra nồng độ cồn, kết quả nồng độ cồn trong khí thở của anh Th. ở mức 0,868 ml/lít.

Đại úy Nguyễn Tiến Duẫn, Trưởng công an phường Bắc Hồng cho biết, anh Th. quê thị trấn Đức Thủy, huyện Đức Thọ, hiện đang thường trú tại tổ 7, phố Bắc Hồng.

“Trong biên bản làm cho việc anh Th. có ghi nghề nghiệp quân đội, khiến ở Thừa Thiên - Huế, tuy nhiên việc này chúng tôi đang tiến hành xác minh. Bước đầu xác định anh Th. có hành vi ngăn cản công đoạn thực hiện công vụ của đội ngũ tác dụng”, đại úy Duẫn nói.

Lê Minh

Bữa trưa có hơi men, lái xe và cú thoát 'án tử' trong gang tấc

Bữa trưa có hơi men, tài xế và cú thoát 'án tử' trong gang tấc

Kỷ niệm nhớ đời sau cuộc nhậu bia rượu của người lái xe là cú va chạm suýt chết, nghĩ lại mà rợn tóc gáy.


Đọc thêm: gia nha dat