Thời cơ đầu cơ bất động sản nghỉ ngơi nửa cuối năm 2019 - VnExpress Kinh Doanh

Những thông tin về khuynh hướng và cơ hội đầu tư phân khúc này sẽ được chia sớt trong hội thảo ngày 15/5 tới. 

Theo Tổng cục ngao du, năm 2018, vn đón 15,5 triệu lượt khách quốc tế, tăng khoảng 20% so với cùng kỳ năm 2017. Tính riêng trong quý I/2019, con số này ước đạt 4,5 triệu lượt người, tăng 7% so với cùng kỳ năm trước.

Dường như sự tăng trưởng tuyệt hảo của lượng khách vãn lai quốc tế, phân khúc trung lưu ở vn cũng bắt đầu đi ngao du phổ quát hơn trước. Mỗi năm, vietnam có khoảng 80 triệu lượt khách vãn lai trong nước.

Theo bình chọn của chuyên gia Savills châu Á - Thái Bình Dương, việc cải thiện hạ tầng hạ tầng với các đường bay quốc tế mới, chính sách động viên từ Chính phủ và sự đóng góp của các nhà đầu tư tư nhân đã góp phần tạo đà cho thị trường nghỉ dưỡng tạo ra.

Cùng sự tạo ra của ngành ngao du, BĐS nghỉ ngơi được xem là thị phần lôi cuốn trong mắt các chủ đầu tư với mức vững mạnh bất biến trong những năm qua. Sự vững mạnh này hẹn hẹn sẽ tiếp tục diễn ra trong năm đến và được xúc tiến rộng rãi hơn nhờ các xu hướng mới trên toàn cầu.

polyad

Hội thảo "Thiên hướng mới và cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ ngơi nửa cuối 2019" là sự kiện thường niên do Cafeland công ty.

Bình chọn về triển vọng thị trường BĐS nghỉ dưỡng, Savills Việt Nam đánh giá, vietnam đang trên đà tạo ra và chuyển chính mình từ điểm đến mang tính hưởng thụ với ít chọn về tạm cư, tiêu khiển thành điểm nghỉ dưỡng thú vị và kĩ năng hấp dẫn khách tham quan quay trở lại.

Cũng theo Savills, Việt Nam có những đặc điểm gần giống như Thái Lan phương pháp đây 10 năm trước và có thể đi theo xác định phương hướng sản xuất tương tự. 

Ông Stephen Wyatt, Tổng giám đốc Jones Lang LaSalle vn dự báo về dài hạn, BĐS nghỉ ngơi vẫn là kênh đầu cơ tiềm năng nhờ sự lớn mạnh khả quan của ngao du Việt Nam cũng như khung pháp lý đang dần hoàn thiện cho loại hình bất động sản này.

Dĩ nhiên, theo các chuyên gia, tính thanh khoản của bất động sản nghỉ ngơi có phần thấp hơn so các loại hình BĐS truyền thống như căn hộ, vi la, đất nền. Một phần do đối tượng người dùng khá kén loại hình này, cơ bản là các nhà đầu tư đã đáp ứng nhu cầu nhà ở quan trọng của chính mình và có tiền nhàn hạ để đầu cơ vào loại hình khác.

Những bình chọn và dự báo thời cơ đầu cơ BĐS nghỉ dưỡng sẽ được đưa ra tại hội thảo "Xu hướng mới và thời cơ đầu cơ BĐS nghỉ ngơi nửa cuối 2019". Sự kiện diễn ra tại nơi nghỉ ngơi InterContinental Hanoi Landmark 72, Nam Từ Liêm, Hà Nội tham gia ngày 15/5 tới.

Cam Ranh là một trong những thị trường tiềm năng để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Cam Ranh ma là một trong những hoạt động mua bán tiềm năng để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Đây là sự kiện thường niên quy mô do chuyên trang đầu cơ BĐS Cafeland đơn vị. Hội thảo có sự nhập cuộc của các chuyên gia hàng đầu về kinh tế, đầu cơ và BĐS vn.

Nhập cuộc sự kiện, các tổ chức bất động sản, chủ đầu tư và khách hàng cá nhân có thể cập nhật những phân tách, bình chọn đầy đủ về các xu thế mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Chuẩn y đó, giới đầu cơ có thể nắm bắt các thời cơ đầu tư tham gia phân khúc này tại một số thị trường tiềm năng như Nha Trang, Cam Nhãi ranh, Phan Thiết, Vũng Tàu và Phú Quốc.

Hà Trương

Hội thảo có sự tham gia của các thuyết trình: Giao sư Đặng Hùng Võ - nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường; Phó giáo sư Tấn sĩ Trằn Đình Thiên - nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu kinh tế vietnam; ông Nguyễn Mạnh Khởi - Phó cục trưởng Cục Quản lý nhà và hoạt động mua bán BĐS, Bộ Xây dựng; bà Nguyễn Hoài An - Giám đốc Bộ phận phân tích, trả lời phát hành và đánh giá giá CBRE vietnam; Tấn sĩ Nguyễn Trí Hiếu - chuyên gia Nguồn vốn ngân hàng và ông Dương Đức Hiển - Giám đốc bộ phận Kinh doanh nhà đất miền Bắc và miền Trung Savills Việt Nam.

Bạn đọc quan tâm tham gia truy cập website:  hoặc hoàn thành thủ tục qua hotline: 0942 825 711.


Tham khảo thêm: bds