Thời cơ đầu tư định cư Australia cho thương lái Việt - VnExpress Kinh Doanh

Văn phòng Luật thiên cư Verity Law công ty hai hội thảo cung cấp doanh gia quốc tế định cư theo diện buôn bán và đầu tư tại Australia.

Thây mặt Verity Law cho biết, Australia được phổ quát thương gia nước ngoài chọn lựa định cư bởi không gian kinh doanh trẻ trung, cuộc sống bình an, an lành, sản xuất.

Visa Australia nằm trong danh sách 10 visa mạnh nhất quả đât, có thể đi đến 140 nước. Chính phủ nước này còn cho phép người địa phương được chiếm hữu 2 quốc tịch. Bởi vậy, giới thương buôn Việt Nam vẫn có thể giữ quốc tịch khi đã định cư Australia.

Doanh nhân Việt nên đọc tin này để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư định cư Úc (xin bài edit)

Định cư Australia được nhiều nhà buôn lựa chọn.

Hình như đó, Chính phủ Australia cũng đưa ra nhiều chương trình nhằm khuyến khích những tuấn kiệt, nhà đầu tư buôn bán tài hoa tới định cư và tạo ra tương lai. Trong đó, nhì chương trình nổi trội là visa 188 tạm bợ trú, visa 888 thường trú.

Với visa 188, chủ đầu tư sẽ được tạm bợ trú tại Australia để khởi đầu công tác buôn bán. Thời gian tạm bợ trú lên đến 4 năm 3 bốn tuần. Sau thời điểm tạm trú theo luật định, người đủ điều kiện có thể nộp thủ tục xin visa 888 thường trú và biến thành thường trú nhân tại đây.

Đương nhiên, theo thây mặt Verity Law, những năm cách đây không lâu, Australia đưa ra đa dạng luật pháp khắt khe trong ngành thiên di khiến cho những người có nhu cầu định cư ở đây gặp mặt phổ quát khó khăn. Tiêu biểu, Chính phủ đã xóa diện định cư tay nghề thông thường nhất (visa 457) trong khi Melbourne và Sydney không tiếp nhận di dân tay nghề, tăng lệ phí bảo lãnh phụ vương mẹ, ưu tiên người nhập cư đầu cơ tham gia nông nghiệp, phạt nặng và cấm nhập cảnh Australia nếu ở quá hạn visa...

"Những động thái trên bộc lộ Australia càng ngày càng kiểm soát chặt chẽ hơn nhân tố người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà. Trong năm 2019, việc đầu tư định cư sẽ gian truân hơn nếu chủ đầu tư không tậu được tổ chức kinh doanh thiên cư đủ uy tín, kinh nghiệm và năng lực giúp bản thân mình sẵn sàng giấy tờ xin định cư", vị này nhấn mạnh.

Nhằm hỗ trợ các thương buôn Việt kiếm tìm cơ hội đầu tư, Verity Law sẽ doanh nghiệp nhì buổi hội thảo về định cư Australia 2019 tại Hà Nội (ngày 20/5) và tại TP HCM (ngày 22/5). Tại buổi hội thảo này, trạng sư Shanice Hoàng - đại diện Verity Law sẽ tư vấn và giải đáp các thắc bận bịu liên quan tới định cư.

Với giỏi trong ngành thiên di, Verity Law đã trả lời và giúp phổ thông doanh nhân định cư tại Australia theo visa 188, 888 và 132. Phổ biến trường thích hợp xin visa thành công với thời điểm xét thủ tục chỉ 2 tháng 16 ngày kể từ ngày nộp giấy tờ.

Doanh nhân Việt nên đọc tin này để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư định cư Úc (xin bài edit) - 1

Trạng sư trưởng Shanice Hoàng (ngồi giữa) của tổ chức kinh doanh luật Verity Law.

"Dựa trên sự am tường sâu về chuyên môn về nước nhà và nhân loại Australia, cộng với lực lượng viên chức tư vấn nhiệt tình và giàu trải nghiệm, phổ thông công ty đối tác uy tín về xây dựng, vốn đầu tư và quy định tại Australia... Verity Law cam kết giúp đối tượng mua hàng mau lẹ biến thành công dân non sông giàu tiềm năng này", thây mặt công ti nhấn mạnh.

Cụ thể về hội thảo liên hệ số điện thoại: 0789 188 132. Website:

Tâm Anh


Xem nhiều hơn: mua dat