Thời cơ trúng xe VinFast cho đối tượng mua hàng sắm Vinhomes Marina

Khách hàng sắm Vinhomes Marina sẽ có thời cơ trúng thưởng xe hơi SUV VinFast đẳng cấp cùng rộng rãi giải thưởng trị giá trong sự kiện diễn ra ngày 22/6/2019 tại khách sạn Vinpearl Imperia (Hải Phòng).

Tin đáng mừng này đã làm cho "điểm nóng" Vinhomes Marina càng thêm hot khi bởi đây là những căn biệt thự phong cách sau cuối mang "dấu ấn Địa Trung Hải trên đất Cảng phồn vinh" được giới thiệu đến khách hàng.

Toạ lạc ngay Cầu Rào 2, thị trấn Vĩnh Niệm - trung tâm mới của thị trấn Hải Phòng, Vinhomes Marina đang nổi lên như một hình mẫu mới cho các vi la đẳng cấp nhất Đất Hoa phượng đỏ.

Với hơn 90% số lượng căn trên toàn dự án đã có chủ sở hữu, số lượng ít ỏi còn lại chỉ hai item khác biệt là biệt thự đơn lập, song lập được quy hoạch "nổi" bên mặt hồ 7,2ha. Đây là dòng sản phẩm số lượng có hạn, chỉ với 04 dãy thuộc phân khu Ngọc Trai - phân khu nổi trội bởi 2 nhân tố: phân khu độc nhất được quy hoạch khép rất dị bỏ ra cho ý định sống riêng tư, riêng biệt; và độc phiên bản với kiến trúc Địa Trung Hải. Các phân khu còn lại mang kiến trúc Hy Lạp.

Điểm thu hút nhất của sự kiện giới thiệu những căn vi la Vinhomes Marina sau cuối chính là chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng trị giá lên tới 3 tỷ đồng. Những đối tượng mua hàng ký hồ sơ từ 04 tuần 4/2019 tới trước thời gian đơn vị bốc thăm tại sự kiện ngày 22/6/2019 sẽ có thời cơ kiếm được các phần quà: 1 giải khác biệt - xe SUV VinFast, 5 giải nhất - thẻ tiến thưởng tặng VinID trị giá 150 triệu đồng, 10 giải nhị - xe máy điện Vinfast Klara, 15 giải ba - voucher nghỉ dưỡng tại nơi nghỉ ngơi 5 sao Vinpearl Imperia.

Trong khi, mỗi khách mời tham dự sự kiện còn có thêm thời cơ nhận món tiến thưởng hên trong khoảng Vinhomes Marina với 20 giải may mắn - điện thoại thông minh Vsmart Active 1+.

Những tân chủ nhân biệt thự trong thời gian diễn ra sự kiện cũng sẽ được nhân đôi khuyến mại từ nhiều chính sách lôi cuốn. Cụ thể, Vinhomes Marina mang đến tiến thưởng tặng thẻ VinID Gift Card cho đối tượng mua hàng sở hữu các căn nhà liền kề/ Shophouse, vi la song lập, vi la đơn lập với giá trị lần lượt: 50 triệu, 100 triệu và 150 triệu tiền việt.

Cùng với đó là các gói ưu đãi tài chính: Hỗ trợ lãi suất 18 bốn tuần hoặc kiếm được chiết khấu không vay lên tới 4%; Chế độ trả tiền sớm từ chủ đầu tư đối với đối tượng mua hàng thanh toán trước hạn và thừa hưởng mức lãi suất lên tới 8%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán sớm.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 18001179

Website: marina.vinhomes.vns.


Có thể bạn quan tâm: bds