Thông thường cư Eco Green Saigon kiếm được đặt chỗ căn hộ tòa M2 - VnExpress Kinh Doanh

Theo nhà đầu tư căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ có giá 2,3 tỷ đồng là tầm giá thích hợp với thu nhập của phổ biến cư dân tại TP HCM.

Chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn cho nhân thức tòa căn hộ thứ 3, dự án bình thường cư cao cấp Eco Green Saigon đang vào giai đoạn xong xuôi. Trong khoảng ngày 6/5, đơn vị nhận đặt cọc, giữ chỗ cho những khách hàng có yêu cầu sở hữu căn hộ sớm.

"Sau thắng lợi của hai tòa HR1, HR2 công bố trước đó với 90% căn hộ đã có chủ nhân, công trình tiếp diễn kiếm được đặt cọc, giữ chỗ tòa M2. Đây là tòa căn hộ có vị trí đắc địa tiếp giáp hai mặt xã, bảo đảm khả năng đầu tư sinh lời cho đối tượng mua hàng", thây mặt chủ đầu tư san sẻ. 

Eco Green Saigon bắt đầu nhận đặt cọc căn hộ tòa M2

Tòa M2 với một mặt tiếp giáp Đại lộ Nguyễn Văn Linh, một mặt tiếp giáp Công Viên Hương Tràm. 

Nằm trong quần thể dự án Eco Green Saigon, tòa căn hộ M2 sở hữu địa điểm tiếp giáp 2 mặt phường là đại lộ Nguyễn Văn Linh và các con phố D2 trên hè phố Hương Tràm.

Tòa căn hộ cao 30 tầng trên diện tích gần 6.900 m2 với 3 tầng hầm rộng gần 20.000 m2. Kiến tạo tòa nhà hình cánh quạt đón nắng và gió tự nhiên, có đến 40% là căn hộ góc, 2 mặt thoáng.

"Các căn hộ tại đây thiết kế lanh lợi, tối ưu hóa công năng dùng với tổng diện tích căn hộ rất hợp lý, trong khoảng 44m2 tới 75m2, bố trí 2 phòng ngủ. Căn hộ thích hợp với người đơn độc và các mái nhà trẻ", thây mặt chủ đầu tư nói. 

Tòa M2 còn sở hữu các tầm nhìn rộng thoáng, hướng ra phố đi bộ nội khu Eco Green Saigon, trạm xe buyt Hương Tràm và đại lộ Nguyễn Văn Linh.

Eco Green Saigon bắt đầu nhận đặt cọc căn hộ tòa M2 - 1

Phần lớn các căn hộ tại tòa M2 đều chiếm hữu góc nhìn thoáng rộng. 

Theo Xuân Mai Sài Gòn chất lượng tốt cấp của công trình biểu thị qua việc trang bị vừa đủ nội, ngoại thất cho các căn hộ. Tổ chức dùng những nguyên liệu xanh đến trong khoảng các thương hiệu hàng đầu trái đất như vấn đề hòa multi Samsung, Daikin, trang bị bếp Teka, trang bị vệ sinh Duravit, Hansgrohe, Grohe, bình nước hot Ferolli hoặc Ariston...

Cảnh quang phía bên ngoài phía ngoài tòa nhà được kiểm soát an ninh với các vật phẩm sơn SSK, kính hộp Solar Control, cầu thang máy Otis...

Không gian sống mang phong cách Singapore

Eco Green Saigon là tổ phù hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp có quy mô lên đến 14,36 ha, nằm ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh (huyện 7, TP HCM). Được ví như "tiểu Singapore" trẻ trung giữa trọng điểm đô thị, Eco Green Saigon là một trong số dự án tại khu vực trung tâm sở hữu mảng xanh rộng lớn, đa dạng nhân thể ích. Trong đó, phố đi bộ nội khu Eco Green Central Park rộng 3,5ha và bến xe Hương Tràm ngay cạnh dự án rộng tới 22ha.

Dường như, nhà đầu tư bổ sung thêm một hệ sinh thái tiện thể ích văn minh, toàn vẹn các phục vụ từ nghỉ dưỡng, vui chơi, tiêu khiển, học tập, giao lưu của dân cư. Có thể kể đến như: trường măng non và những nơi công cộng đạt chuẩn quốc gia; trung tâm thương mại, phòng gym, spa, bể bơi; khu di chuyển, trạm xe buyt và công ty sự kiện ngoài trời; nơi nghỉ ngơi cao cấp,...

Eco Green Saigon bắt đầu nhận đặt cọc căn hộ tòa M2 - 2

Eco Green Saigon bỏ ra tới 70% quy mô cho các tiện ích công cộng, không gian xanh. 

Nằm ngay trọng tâm huyện 7, giới chuyên gia đánh giá Eco Green Saigon thuận lợi kết nối giao thông nhờ khu vực có hạ tầng phát triển tiến bộ, đồng bộ. Dự án kế thừa lợi thế trong khoảng các tuyến liên lạc trọng điểm như hầm chui Nguyễn Hữu Thọ, cao tốc Bến Lức - Long Thành, 4 cây cầu gắn kết trung tâm hay tuyến metro Monorail số 2. 

"Với các nhân tố về uy tín nhà đầu tư, chất lượng dự án, kiến tạo căn hộ, cơ hội sinh lời, Eco Green Saigon thu hút cả đối tượng mua hàng có nhu cầu ở thực và các nhà đầu tư chuyên nghiệp", nhà đầu tư công trình hy vọng.

Chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn cho biết, một căn hộ cao cấp hai phòng ngủ tại công trình có mức giá là 2,3 tỷ đồng. Khách hàng đặt cọc sớm sẽ bảo đảm khả năng sinh lời cũng như tăng giá về sau khi căn hộ đi vào hoàn thành. 

Thành Dương 


Tham khảo thêm: bds