Tiện ích như khu nghỉ ngơi tại công trình Crown Villas Thái Nguyên - VnExpress Kinh Doanh

Với tổng vốn đầu cơ hơn 2.000 tỷ đồng, dự án mang tiêu chuẩn sống 5 sao và hướng tới đối tượng mua hàng là giới thượng lưu tại Thái Nguyên. 

Thái Nguyên là một trong số địa phương phía Đông Bắc thời gian qua được bình chọn có nhiều dư địa sản xuất BĐS nhất là công trình thuộc phân khúc trung cấp và cao cấp. Trong nhiều nguyên do, đây là địa phương sở hữu cơ sở giao thông dễ dàng, dồn vào một chỗ phổ thông khu kĩ nghệ lớn cùng nguồn vốn FDI liên tiếp ngày càng tăng.

Công trình khu thị trấn Crown Villas do Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Thương mại Thái Hưng là chủ đầu tư vừa mở bán đầu tháng 5. Theo chủ đầu tư, đây là khu thị trấn mang tiêu chuẩn sống 5 sao, dành cho những người muốn tìm tới không gian của khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Crown Villas có tổng vốn đầu cơ hơn 2.000 tỷ đồng, tọa lạc trên diện tích hơn 350.000m2 tại các con phố Cách Mạng Tháng 8, thị trấn Gia Sàng, TP Thái Nguyên.

Với sự đầu tư quy mô lớn, nhà đầu tư Thái Hưng hy vọng đáp ứng bài toán thiếu hụt nguồn cung bất động sản cao cấp tại Thái Nguyên. Đồng thời, dự án đem đến cho cư dân một không gian sống như nghỉ dưỡng, tương đương phổ biến công trình cao cấp tại các thị trấn lớn như Thủ đô, Đà Nẵng, TP HCM...

Bể bơi vô cực - một trong những tiện ích thư giãn cao cấp nhất của khu đô thị Crown Villas

Bể bơi vô cực - một trong những nhân tiện ích thư giãn cao cấp nhất của khu thị trấn Crown Villas

Dự án có quy hoạch đồng bộ với bốn tiểu khu với hơn 40 tiện thể ích đa dạng, hiện đại và lạ mắt đảm bảo cuộc sống dễ dàng cho dân cư.

Các tiện thể ích giàu có như: khu vực chợ trẻ thơ, vườn BBQ, khu đi dạo, bể bơi, sân chơi con nít, sân quần vợt, phòng tập thể dục, phòng hội thảo cư dân, spa, thư viện, những nơi công cộng trong nhà, sân chơi cầu vồng, sân chơi sport, quảng trường và hồ nước lớn, một thể ích lẻ tẻ (bể bơi, khu thể dục sport...) tạo nên không gian sống như nghỉ dưỡng.

Môi trường sống sinh thái cũng là điểm nổi bật tạo của Crown Villas. Công trình tận dụng vấn đề kiện địa hình tự nhiên như cảnh quan đẹp, sắp xếp khu cây cỏ, khu vui chơi đô thị đóng góp tối đa cho cảnh quan bình thường.

Hình như, công trình của chủ đầu tư Thái Hưng cũng đem đến những tiện thể ích nổi bật như hệ thống bến xe tư thục cao cấp đạt chất lượng quốc tế. 

Iris School - Trường phổ thông liên cấp chuẩn quốc tế.

Iris School - Trường nhiều liên cấp chuẩn quốc tế.

Đơn cử, trường phổ biến liên cấp Iris là nhà cửa được nhà đầu tư bỏ ra phổ quát máu nóng kiến tạo và xây dựng. Trường hình thành trên diện tích rộng 13.000m2 nằm trong tiểu khu Iris, với mật độ xây dựng hơn 23%, bao quanh là diện tích cho cây cối, cảnh quan, sân chơi, trục đường nội bộ khoảng 10.000m2...

"Ngôi trường hướng tới dịch vụ con em tại khu thị trấn Crown Villas và các mái nhà tại TP Thái Nguyên có yêu cầu kiếm tìm không gian giáo dục hiện đại, đạt chuẩn quốc tế", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Trong khuôn viên trường, ngoài các phòng học và phòng sinh hoạt bình thường, chủ đầu tư xây đắp hí viện, phòng mỹ thuật, phòng kịch nghệ, phòng thể chất, phòng thí điểm kỹ thuật... Cơ sở vật chất được vũ trang hoàn toản để sinh viên được đoàn luyện thể chất, khả năng và trình độ học tập toàn vẹn. 

Theo nhà đầu tư Thái Hưng, Crown Villas dự kiến chính thức mở bán trong khoảng trung tuần tháng 5/2019.

Hà Trương 

Sự kiện công bố khu thành phố Crown Villas sẽ diễn ra tham gia 9h sáng ngày 12/5 tại văn phòng bán hàng số 586 Đường Bí quyết Mạng 04 tuần 8, xã Gia Sàng, TP Thái Nguyên. Tin tức công trình tróc nã cập  hoặc gọi tới hotline 093 293 95 55

Xem nhiều hơn: bds