Tiến độ và chất lượng làm nên dự án Topaz Twins Biên Hoà

Topaz Twins được biết đến là công trình căn hộ hạng sang có giá cao nhất tại Biên Hoà, hiện công trình đã kiến tạo đến tầng 10 và chuẩn bị cất nóc trong 04 tuần 9 tới.

Topaz Twins là công trình căn hộ sang trọng, được đầu tư bởi tổ chức kinh doanh Berjaya - D2D (Một thành viên của Berjaya vn). Công trình có quy mô hơn 600 căn hộ, chiếm hữu những tiện ích cao cấp chưa từng có tại Biên Hoà như: Hồ bơi trên không gần 500 m2, vườn nhiệt đới trong lòng công trình.

Tiến độ và chất lượng làm nên dự án Topaz Twins Biên Hoà - Ảnh 1.

Thời điểm được công bố ra hoạt động mua bán tham gia ngày 13/1/2018, Topaz Twins gây tuyệt hảo với thị trường khi sở hữu giá thành cao nhất Biên Hoà, rất nhiều gấp đôi các dự án đã hiện hữu. Tuy nhiên hơn 600 căn hộ của dự án đã được tiêu thụ trong 6 04 tuần.

Đây là một tiến độ bán hàng chưa từng có tiền lệ tại Biên Hoà lúc trước – Một thị trường vốn lạ lẫm với căn hộ thông thường cư, chỉ quen với đất nền, nhà phố.

Được đầu tư bởi tổ chức BĐS hàng đầu Malaysia, công trình được xây dừng giữ đúng tiến độ. Ở thời điểm hiện tại, Topaz Twins đã được kiến tạo đến tầng 10. Dự kiến sẽ tiến hành cất nóc vào bốn tuần 9/2019.

Theo chia sớt trong khoảng nhà đầu tư, các người lao động và nhà thầu làm cho việc xuyên suốt, để có thể bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng.

Đối diện Topaz Twins, là dự án căn hộ tầm trung Amber Court cũng được đầu cơ bởi công ti Berjaya -D2D. Dù rằng đã được xây gần 10 năm, nhưng căn hộ Amber Court vẫn nhìn như mới, với chuỗi hệ thống trằn cao, thoáng gió, và chưa hề có dấu hiệu xuống cấp như đa số các công trình trên hoạt động mua bán.

Chủ đầu tư dự án chắc chắn, Topaz Twins sẽ còn mang đến một chất lượng sống cao cấp hơn các dự án xung quanh. Gần như các căn hộ của Topaz Twins đều sở hữu nhị ban công rộng thoáng cùng chiều cao nai lưng 3m. Thiết kế này giúp căn hộ luôn đón tối đa nắng gió, khí trong sạch tới từng căn hộ.

Tiến độ và chất lượng làm nên dự án Topaz Twins Biên Hoà - Ảnh 2.

Thăm quan dự án, có thể thấy khu hồ bơi gần 500 m2 đã được thành hình. Hồ bơi này có tích thích hợp nhân tiện ích aqua gym. Hệ thống sẽ giúp giảm chấn thương hệ xương khớp khi tập luyện, cung cấp đào thải độc tố duyệt y cơ chế thẩm thấu.

Nhìn công trình từ trên cao, đối tượng mua hàng có thể thấy được 4 khu giếng trời được dùng để phát hành vườn nhiệt đới trong lòng toà tháp rộng cả nghìn m2. Bốn khu vườn này lấy cảm hứng từ những thửa ruộng bậc thang và suối nước trên vùng Tây Bắc, giúp mang bầu không khí sạch sẽ trong khoảng bên ngoài tới từng căn hộ.

Để phát triển hệ thống vườn nhiệt đới, chủ đầu tư phải hi sinh gần 100 căn hộ thiết kế kiến trúc chữ o rỗng ruột thoáng khí cho 2 toà tháp.

Tiến độ và chất lượng làm nên dự án Topaz Twins Biên Hoà - Ảnh 3.

Một điểm khác biệt khác, dù rằng nhà thầu kiến tạo, nhưng cảnh quan xung quanh công trình vẫn sạch đẹp, không có khói bụi, luôn xanh mát với những con đường tinh khiết bong, rợp bóng cây xanh.

Không gian sống xanh mát là điểm nổi bật của cục bộ khu nhà giàu D2D mà dự án toạ lạc, bước vào khu nhà giàu này, dân cư sẽ cảm nhận ngay được môi trường dịu mát, thanh khiết, trong sạch giữa cái nắng rát người của trọng điểm Biên Hoà giữa tháng 5.

Tiến độ và chất lượng làm nên dự án Topaz Twins Biên Hoà - Ảnh 4.

Sở hữu không gian và tiêu chuẩn sống cao cấp nhất Biên Hoà, chiếm hữu giá cao, nhưng hiện tại toàn bộ item của công trình đã được bán hết. Hiện nay, chính yếu các nhà đầu tư chỉ có thể sắm đi bán lại trên thị trường thứ cấp với mức chênh 200 - 300 triệu so với giá gốc mở bán đợt đầu.


Xem nhiều hơn: dat xanh