Tổ hợp buôn bán giải trí Sun Plaza Grand World dần hoàn thành - VnExpress Kinh Doanh

2 trên 5 phân khu nhà phố thương mại đã gần hoàn thiện, chuẩn bị bàn giao và phân khu Shophouse Europe cũng đang dần hiện ra.

Chuỗi phục vụ dần ổn định ở Bãi Cháy

Đặt chân đến Bãi Cháy (thị trấn Hạ Long, Quảng Ninh) những ngày này, người dân và du khách sẽ quá bất ngờ trước những khu nhà phố thương mại (nhà phố thương mại) tiến bộ nằm trên con đường mạch máu Hạ Long. Đó là những dãy thị trấn đặc sắc sắc màu thuộc quần thể nghỉ ngơi 5 sao Sun Premier Village Ha Long Bay và tổ hợp shophouse Sun Plaza Grand World. 

polyad

Dãy phường đặc sắc sắc màu thuộc quần thể nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Hạ Long Bay đã đi tham gia hoạt động.

Trong đó, đáng chú ý là kiến trúc đa châu lục của công trình shophouse Sun Plaza Grand World. Công trình do Sun Group và các đối tác quốc tế như WATG - US, EGO - Italy xây dựng theo đẳng cấp kiến trúc đặc biệt từ 5 châu lục trên quả đât. Hiện 2 trên 5 phân khu của dự án này là Morocco (châu Phi) và Australia (châu Đại Dương) đã gần hoàn thành, dự kiến bàn giao mùa hè này.

Phân khu điểm đặc sắc là Shophouse Europe (châu Âu) đang dần sinh ra ngay trọng tâm của công trình, nổi bật với vẻ bề thế ngay mặt tuyến phố Hạ Long. Nhà phố thương mại Europe gồm 3 tiểu khu Silkroad, Élyseé và L’Opéra với 16 block của khu nhà phường tái hiện các công trình kiến trúc rực rỡ của châu Âu. Trong đó, thanh lịch nhất là tiểu khu Élyseé mô hình đại lộ Champs-Élysées của nước Pháp.

Élyseé được định hướng biến thành "kinh thành cá tính", "trọng tâm lễ hội" bỏ ra cho du khách là các giáo đồ buôn bán, du lịch giải trí tại khu vực phía Bắc. Nơi đây sẽ tập kết các nhãn hàng phong cách nhiều người biết đến và giới thiệu những món phụ kiện mang phiên bản sắc Việt Nam, để mang tới những chọn giàu có cho giới thời thượng.

"Thưởng thức tại Élyseé và Nhà phố thương mại Europe trong mai sau sẽ là món ăn ý thức lôi cuốn tiếp theo mà Hạ Long 'thiết đãi' thượng khách bên cạnh quần thể du lịch, giải trí tỷ USD ở Bãi Cháy", đại diện Sun Group nhấn mạnh.

Dường như các khu nhà phố thương mại, hiện Sun Group cũng đang dần hoàn thành chuỗi dịch vụ nghỉ ngơi - ngao du - tiêu khiển khép bí ẩn tại khu vực Bãi Cháy với những công trình diện tích lớn như Sun World Halong Complex, Sun Premier Village Ha Long Bay, quảng trường biển Sun Carnival Plaza, khu vui chơi Hạ Long... Không chỉ cung cấp chuỗi dịch vụ, quần thể này cũng sẽ là nơi diễn ra các lễ hội đặc sắc để thú vị du khách tới với đô thị di sản. Trong đó Sun Carnival Plaza và Shophouse Europe sẽ là "sàn diễn" tuyệt vời cho các sự kiện, lễ hội.

Sau sự kiện Carnaval 2019 đơn vị tại các con phố bao biển Bãi Cháy, ngày 18/5 tới đây, Sun Dance Festival - lễ hội nhảy đầm và ẩm thực sẽ diễn ra tại quảng trường Sun Carnival Plaza và môi trường dọc theo dãy xã thương mại Shophouse Europe. Lễ hội hẹn hứa mang tới các vũ điệu tấp nập liên kết môi trường ẩm thực đặc sắc bên bờ biển, dự định kéo dài hơn 5 giờ đồng hồ. Chương trình bao gồm chuỗi hoạt động thu hút như cuộc thi dancing trên sân khấu nước lần trước tiên tại Hạ Long, bikini show, trình diễn pha chế giễu (bartender), đêm nhạc EDM với các nghệ sĩ nổi tiếng như Bích Phương, DJ Trang Moon cùng hơn 100 vũ công...

Đón đầu lượng khách lớn đến Hạ Long

Sau động lực từ chuỗi tòa tháp cơ sở liên lạc của Quảng Ninh, năm 2019, việc khai trương bến tàu nội địa mới khang trang dịch vụ thăm vịnh, thông xe tuyến tuyến đường bao biển cuốn hút nhất miền Bắc và chỉnh trang nâng cấp bãi tắm Bãi Cháy đã giúp du lịch Hạ Long tiếp diễn có những bước tăng trưởng tuyệt hảo. Với chuỗi phục vụ tiêu khiển nghỉ ngơi ngày càng giàu sang, dòng khách đổ về Hạ Long và quần thể Bãi Cháy hy vọng phát triển theo cấp số nhân. Thị trấn này đã hiến đâng tham gia thành tích đón 6,6 triệu lượt khách tới và xấp xỉ 12.000 tỷ đồng doanh thu (lần lượt tăng 14% và 25%) trong 4 bốn tuần đầu năm của Quảng Ninh.

Đây cũng là lượng đối tượng mua hàng tiềm năng mà các dãy phường nhà phố thương mại nằm kề cận quần thể du lịch Bãi Cháy như Sun Plaza Grand World nhắm đến, với các phục vụ nhiều chủng loại và cần thiết như tạm cư, mua sắm, thư giãn...

polyad

Phối cảnh sầm uất của phân khu Nhà phố thương mại Europe của dự án Sun Plaza Grand World.

Theo đại diện Sun Group, khi 100% nhà phố thương mại trên mặt đường lớn Hạ Long của Sun Premier Village Ha Long Bay đã bàn giao với gần 70 căn được chủ chiếm hữu đưa tham gia vận hành, Sun Plaza Grand World với trọng điểm là Shophouse Europe và phân khu Élyseé phong cách sẽ thành lập ra thời cơ buôn bán lớn cho chủ đầu tư sớm.

Hiện, chủ đầu tư ứng dụng chế độ trả tiền linh động, với từ 3,4 tỷ đồng vốn lúc đầu, nhà đầu tư có thể sở hữu một vật phẩm shophouse kiến trúc châu Âu với gói hỗ trợ 450 triệu tiền việt hoàn thiện nội thất.

Lộc An


Xem thêm: gia dat saigon