Tổ thích hợp khách sạn 5 sao tại Hải Dương sắp công bố - VnExpress Kinh Doanh

Ngoài phòng nơi nghỉ ngơi, công trình APEC Mandala Wyndham Hải Dương còn có các căn hộ condotel, officetel và trọng điểm thương mại quy mô lớn.

Là một trong những thức giấc giàu tiềm năng và ưu thế để phát hành ngao du khu vực phía Bắc, Hải Dương sở hữu phổ quát địa danh có giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể như di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc, Văn miếu Mao Điền, chùa Giáng, đền Bia. Tỉnh giấc là một trong những cái nôi của nghệ thuật hát chèo, hát ca trù, hát chầu văn, múa rối nước.

Dĩ nhiên, theo các chuyên gia, vận tốc tạo ra kinh tế, xã hội, khác biệt là du lịch của Hải Dương chưa cân xứng với tiềm năng. Một phần nguyên nhân tới tư thực trạng hạ tầng hạ tầng phục vụ tại địa phương còn hạn chế nhạo, khi mà đó, nhu cầu của người địa phương và du khách ngày một tăng lên. 

polyad

APEC Mandala Wyndham Hải Dương là tổ phù hợp nơi nghỉ ngơi 5 sao hiện đại, đa một thể ích. 

Kiếm được thấy nhu cầu lớn về phòng khách sạn, trung tâm thương mại, Công ty APEC và Wyndham Hotel Group (Mỹ) đã hợp tác triển khai dự án tổ phù hợp nơi nghỉ ngơi 5 sao quốc tế APEC Mandala Wyndham Hải Dương. 

Công trình liên kết giữa condotel 5 sao phong cách quốc tế với căn hộ officetel và trọng điểm thương nghiệp lớn nhất Hải Dương. APEC Mandala Wyndham được điều hành bởi thương hiệu Wyndham Hotel Group, công ty nơi nghỉ ngơi lớn nhất Mỹ, top 5 các công ty nơi nghỉ ngơi lớn nhất quả đât.

"Sự thích hợp tác giữa APEC và Wyndham Hotel Group sẽ mang đến một vật phẩm chất lượng, đóng góp tham gia sự phát hành tầm thường của Hải Dương", thây mặt chủ đầu tư san sớt. 

polyad

Dự án nằm ngay trung tâm thị trấn Hải Dương. 

Tọa lạc tại phố Hải Tân, trọng điểm thị trấn Hải Dương, APEC Mandala Wyndham Hải Dương chiếm hữu vị trí đặc địa, thuận tiện vận động từ phổ thông hướng. Với thiết kế condotel linh động, tối giản, văn minh và hào phóng, công trình đem đến môi trường vừa sang trọng vừa thân cận với tự nhiên. 

Ngoài ra đó, chủ chiếm hữu căn hộ còn được thu giãn các nhân tiện ích như khu spa, gym, trọng tâm thương nghiệp lớn nhất Hải Dương, trong đó cóbể bơi vô cực trên mái bao trọn thị trấn trong góc nhìn.

Anh Nguyễn Duy Tùng, một chủ đầu tư bất động sản trên khu vực cho nhân thức Hải Dương còn thiếu những công trình nơi nghỉ ngơi cao cấp. "APEC Mandala Wyndham Hải Dương đi tham gia vận hành sẽ là điểm sáng giúp tỉnh giấc thu hút rộng rãi các dự án BĐS khác cùng thời cơ sản xuất ngao du trong tương lai", anh Tùng nói. 

Wyndham Hotel Group là công ty điều hành đa dạng dự án condotel 5 sao quốc tế tại Việt Nam. Trong đó nổi bật nhất là tổ thích hợp nơi nghỉ ngơi 5 sao APEC Mandala Wyndham Mũi Né với gần 3.000 phòng, thuộc đội ngũ những nơi nghỉ ngơi lớn nhất vietnam. 

Thành Dương 


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản