Triển vọng đầu tư tại khu vực Tây Bắc Đà Nẵng - VnExpress Kinh Doanh

Vị trí, tiến độ xây dựng, tính pháp lý... là những yếu tố nhà đầu tư nên xem xét trong bối cảnh bất động sản Đà Nẵng đang giảm nhiệt.

Sau những giải pháp của Thủ tướng Chính phủ nhằm bất biến đất đai tại Đà Nẵng - Quảng Nam, thị trường BĐS khu vực này đang có tín hiệu hạ nhiệt. Trong công đoạn này, các chuyên gia địa ốc nghĩ là giới đầu tư nên chú tâm tới các công trình có vị trí dễ dàng, hạ tầng hoàn chỉnh, pháp lý rõ ràng...

Ưu điểm của khu vực Tây Bắc Đà Nẵng

Khu vực Tây Bắc (thị xã Liên Chiểu, Đà Nẵng) sở hữu những ưu điểm như cửa ngõ liên lạc, vị trí giáp biển và gần các khu kĩ nghệ lớn. Sự sinh ra của loạt dự án trọng điểm cũng tạo nên sức hút cho BĐS khu vực này.

Theo phân tích của các chuyên gia bất động sản, dòng sản phẩm nhà phố thương mại (nhà phố thương mại) hiện có phổ quát điểm hay khi gắn liền với sự sản xuất của du lịch. Dòng vật phẩm này hưởng lợi từ chuỗi hệ thống luôn tiện ích và nguồn đối tượng mua hàng nhiều chủng loại, tập trung và ít cô động, có yêu cầu chi tiêu sắm sửa lớn.

Triển vọng hơn cả là những dự án đáp ứng các tiêu chí của nhà đầu tư như: vị trí mặt con đường lớn dễ tiếp cận khách du lịch, gần bờ biển, đa dạng về công năng, thích hợp để buôn bán, sắm sửa từ đó sinh lời dài hạn.

polyad

Trong bối cảnh hoạt động mua bán BĐS Đà Nẵng "hạ nhiệt", khu vực Tây Bắc vẫn gia tăng sức hút.

Theo định hướng quy hoạch phát hành của Đà Nẵng, năm 2020, phổ quát công trình với quy mô hàng nghìn tỷ đồng sẽ được triển khai tại khu Tây Bắc như: Khu công nghiệp cao Đà Nẵng, dự án mở mang khu du lịch Xuân Thiều, công trình sản xuất linh kiện hàng không thiên hà Sunshine, khu du lịch sinh thái Làng Vân...

Khu vực này cũng là nơi tập trung những công trình cơ sở vật chất lớn như: Cảng nước sâu Liên Chiểu, Ga hàng hóa Kim Liên, Cao tốc La Sơn - Túy Loan và rộng rãi khu đô thị sinh thái sầm uất.

Nhờ hưởng lợi từ những yếu tố thiên nhiên cùng quy hoạch đồng bộ, khu Tây Bắc được rộng rãi nhà đầu tư kỳ vọng biến thành khu thành phố kiểu mới, tụ họp những dịch vụ tiêu khiển, sắm sửa, nghỉ dưỡng, đáp ứng mọi đòi hỏi của đối tượng mua hàng.

Thời cơ sinh lời từ dự án Dragon Smart City 

polyad

Phối cảnh 3D của công trình Dragon Smart City.

Đáng xem xét trong các công trình nhà phố thương mại đang được khai triển tại khu Tây Bắc là Dragon Smart City của chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung. Đây là một trong những công trình trên thị trường vận dụng biện pháp thông minh, đa dạng nhân tiện ích.

Theo đại diện Đất Xanh Miền Trung, công trình có diện tích 78ha với 2.455 lô đất ở chia lô liên kề và 100 căn shophouse. Dragon Smart City được quy hoạch trong khu vực có đủ chuỗi hệ thống hạ tầng chất lượng, không gian xanh, tiện ích cao cấp và dịch vụ khép kì khôi.

Chủ đầu tư mong muốn kiến tạo không gian sống cao cấp, đa năng, khác lạ. Theo đó, các căn shophouse trước khi bàn giao đến khách hàng được hoàn thiện cảnh quang phía bên ngoài bằng nguyên liệu xây dựng cao cấp như đá Marble Moca cream ngoại nhập, sơn nước ngoại thất 5 lớp không thấm nước, ban công mạ PVD, kính khổ lớn...

polyad

Cơ sở vật chất, nhân thể ích của dự án cơ bản đã hoàn thiện bước đầu.

Hiện tại, dự án Dragon Smart City đã hoàn thành chuỗi hệ thống cơ sở giao thông, hệ thống cột điện và cây xanh theo chủ đề. Nhân thể ích clubhouse đã hoàn thiện tầng 3 và đổ sàn tầng 4. Trong tháng 5, dãy 52 căn nhà phố thương mại cũng được khởi công xây dựng, hứa hẹn hẹn đem đến diện mạo mới cho quần thể kiến trúc Dragon Smart City.

"Trục con đường 15m nối dài tuyến đường biển Nguyễn Tất Thành với ba công trình trọng điểm đã được kết nối tiếp liền. Cùng Lakeside Palace, Lakeside Infinity, Dragon Smart City sẽ nối tiếp xuất hiện một trung tâm giao thương sầm uất", thây mặt Đất Xanh Miền Trung cho biết.

Vào ngày 12/5 tại khách sạn Grand Tourane (252 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng), Công ti CP Đất Xanh Miền Trung Emerald phối phù hợp cùng Tổ chức kinh doanh CP Đất Xanh Đà Nẵng đơn vị sự kiện "Tạo dựng cửa kiệt tác – Thiết kế mai sau", mang tới cho đối tượng mua hàng cái nhìn rõ nét về dự án cùng những cơ hội đầu cơ thú vị.

Hà Trương

Công ti Cổ lỗ phần Đất Xanh Miền Trung Emerald trực thuộc Tổng Tổ chức kinh doanh Cổ phần Đất Xanh Miền Trung, chuyên cung ứng các item bất động sản cao cấp gồm các loại hình: vi la nghỉ ngơi, shophouse, đất nền thành phố...

Công ti đã tham gia phân chia phổ biến công trình lớn như: One River Villas, Nhà phố thương mại Dragon Smart City, Nhà phố thương mại Lakeside Infinity với phổ thông dòng sản phẩm, khác lạ dồn vào một chỗ vào thị phần hạng sang. 

Thông tin địa chỉ:

Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Đất Xanh Miền Trung Emerald

Liên hệ: 422 tuyến phố 2/9, thị xã Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0916 87 83 88


Xem nhiều hơn: dat xanh