Trường bay Long Thành rậm rịch khởi công, giới đầu cơ 'đón lõng' hoạt động mua bán

“Đón lõng”… hoạt động mua bán

Tại Hội nghị phát triển vùng kinh tế trọng điểm phía Nam vừa qua, việc xây dựng sân bay Long Thành được các đại biểu đánh giá là cần thiết xây dựng để tạo ra cho cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, trở thành mạng lưới hàng không quốc tế.

Theo đại biểu Nguyễn Quốc Bình (Thủ đô), trên bạn dạng đồ hàng không quốc tế ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Việt Nam nằm ở vị trí sau cuối của trục đường bay từ Tây sang Đông. Khi so sánh với phi trường Suvarnabhumi Thái Lan và phi trường Changi của Singapore. 

Nếu làm một phép tính so sánh, lấy phi trường Long Thành làm tâm tính tổng khoảng bí quyết trong khoảng phi trường này tới hồ hết các sân bay trong khu vực sau 3 giờ bay. Thuận tiện kiếm được thấy sân bay Long Thành không có đối phương trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương về mặt dễ dàng cho hàng trung chuyển.

Trước đây, thời điểm trường bay Long Thành trong công đoạn bàn tính xây hay không xây khiến cho BĐS bắt đầu “khiêu vũ múa”. Giá đất Long Thành có sự tăng vọt. Các ông lớn làng địa ốc như Novaland, Hưng Phồn thịnh, Him Lam, Nam Long, LDG… đã xuất hiện với phổ quát dự án lớn đã và đang triển khai.

Theo ông Dương Minh Tiến, Tổng giám đốc Công ti Asia New Time, Đồng Nai đang có khá phổ quát lợ thế để tạo ra trong thời gian tới, là địa phương liền kề TP.HCM, là cửa ngõ của cả khu vực miền Đông Nam bộ, tiện lợi về hòa hợp vùng. 

Trường bay Long Thành khởi động, thị trường BĐS Đồng Nai sẽ sản xuất mạnh hơn, khu vực phi trường sẽ sản xuất bỗng nhiên phá bởi ý định kinh doanh thương nghiệp sẽ tăng cao bỗng nhiên biến. Tất nhiên, các công trình phải quy hoạch bài phiên bản, rõ ràng về pháp lý, khách hàng yên tâm.

Theo P.V

Tiền phong


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản