Tuần Châu Marina tạo ra theo mô hình đô thị tích thích hợp '3 in 1' - VnExpress Kinh Doanh

Vật phẩm mini hotel tích thích hợp công dụng nghỉ dưỡng - đầu cơ - buôn bán thích hợp với đa dạng khách hàng tư nhân muốn đầu cơ sinh lời tại Quảng Ninh. 

Năm 2018, toàn thức giấc Quảng Ninh thú vị 12,2 triệu lượt khách tham quan. Tính đến quý II/2018, toàn tỉnh giấc nhưng chỉ có 46 khách sạn 3-5 sao, trong đó 37 nơi nghỉ ngơi nằm trên khu vực đô thị Hạ Long, theo số liệu của Sở Ngao du thức giấc Quảng Ninh. Thống kê này được cho là không đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của khách vãn lai tại địa phương này.

Theo một vài doanh nghiệp lữ lành, tại một vài quá trình cao điểm, đa dạng du khách không đặt được phòng nơi nghỉ ngơi chất lượng và phải ở tại những hạ tầng gầy lẻ, tự phát.

Thời gian vừa qua, tỉnh Quảng Ninh bỏ ra nhiều khuyến mãi cho các công ty đầu cơ xây đắp, buôn bán cơ sở vật chất tạm cư. Phổ quát các công trình BĐS du lịch, nghỉ dưỡng đưa vào vận hành phục vụ nhiều chủng loại yêu cầu từng phân khúc đối tượng mua hàng. Trong phổ thông công trình đang triển khai tại khu vực có Tuần Châu Marina do Cơ quan Gami và Cơ quan Tuần Châu phát hành.

"Tuần Châu Marina sản xuất vật phẩm mini hotel và thiết kế theo mô hình tích thích hợp ích lợi '3 trong 1, hòa hợp giữa nghỉ ngơi, đầu cơ và buôn bán", đại diện Tổ chức Gami cho biết.

Vị trí là một trong những ưu điểm của công trình khi nằm tại trọng tâm Hoa Phượng đỏ tàu Tuần Châu, cửa ngõ tham gia Vịnh Hạ Long, giúp công trình có tài năng tiếp xúc khoảng 2.000 lượt khách mỗi ngày.

Phối cảnh dự án Tuần Châu Marina với vị trí đắc địa.

Phối cảnh công trình Tuần Châu Marina với địa điểm đắc địa.

Với mức giá dao động từ 35 đến 59 triệu mỗi m2, Tuần Châu Marina nằm trong tổ thích hợp bất động sản giải trí đang phát triển mạnh tại Hạ Long, mang đến không gian sống thuận tiện cùng thiết kế cao cấp và dịch vụ tiêu chuẩn. Phổ quát tiện thể ích độc đáo mang đến rộng rãi hưởng thụ cho du khách như khu vực chợ, sân golf quốc tế 27 lỗ, bến du thuyền, thủy máy bay, tiệm tạm hóa tiêu khiển...

"Các vật phẩm Tuần Châu Marina hiện xây đắp dưới dạng shophouse, giúp chủ đầu tư chủ động trong các nhân tố thiết kế và xây đắp", đại diện nhà đầu tư diễn đạt.

Theo nhà đầu tư, thời gian đi tham gia vận hành sản phẩm cũng sớm hơn các mô hình khác, giúp tài năng thu hồi vốn gấp rút và linh động.

"Mô hình phục vụ nhu cầu của phổ quát đối tượng đối tượng mua hàng và nhà đầu tư có thể tùy ý chuyển đổi mô hình hoạt động sang homestay hoặc nhà phố thương mại nhằm đáp ứng ý định buôn bán và thiên hướng của thị trường", theo thây mặt Tập đoàn Gami.

Hình như đó, khi chiếm hữu mini hotel Tuần Châu Marina, đối tượng mua hàng cũng có thể trực tiếp quản lý kinh doanh hoặc cho cá nhân, đơn vị khác thuê lại tùy theo ý định của bản thân.

Các sản phẩm mini hotel tại Tuần Châu Marina đã sẵn sàng bàn giao cho khách hàng.

Các sản phẩm mini hotel tại Tuần Châu Marina đã chuẩn bị bàn ủy quyền đối tượng mua hàng.

Chế độ bán hàng khuyến mãi cũng là nhân tố khiến cho Tuần Châu Marina được phổ quát chủ đầu tư hướng đến.

Theo đó khách hàng có thể sử dụng đòn bẩy vốn đầu tư từ Ngân hàng Quốc Dân (NCB) với chính sách hỗ trợ 50% trị giá phù hợp đồng, lợi nhuận suất 0% trong 24 bốn tuần. Những khách hàng không sử dụng gói vay được chiết khấu 8% trị giá hợp đồng.

Những đối tượng mua hàng chiếm hữu các vật phẩm tại Tuần Châu Marina trong tháng 5 cũng có thời cơ bốc thăm hên trúng xe ô tô Mercedes C200 trị giá 1,5 tỷ đồng và 5 xe máy Vespa trị giá hơn 75 triệu đồng mỗi xe. 

Là một trong những nhà đầu tư trước tiên sở hữu mini hotel tại Tuần Châu Marina, chị Thúy An (Cẩm Giàng, Hải Dương) chia sớt nguyên do đầu tư tại dự án: "Công trình Tuần Châu Marina sở hữu địa điểm dễ ợt, bao quanh có phổ thông tiện ích thích hợp kinh doanh mô hình nơi nghỉ ngơi gầy - mini hotel", chị Thúy An nói.

Chị An tính toán, nếu như đầu cơ tham gia các item mini hotel tại Tuần Châu Marina có thể thu về khoảng 200 tới 300 triệu mỗi 04 tuần, tỷ suất lợi nhuận cho thuê có thể lên đến 2 tỷ đồng mỗi năm."Sau khoảng 5 năm, tôi đã có thể thu hồi lại vốn, cùng lúc sở hữu một sản phẩm giá trị có sổ đỏ", chị An kỳ vọng.

Hà Trương

Thông tin chi tiết về công trình liên hệ:

Hotline: 0967 66 7777

Website:


Xem thêm: gia dat saigon