Tuyên bố mới gây sốc: Công nương Kate đem 3 con về nhà mẹ đẻ trong thời điểm Hoàng tử William dính bê bối bắt bồ

Trong thời gian mới đây, Hoàng tử William và Công nương Kate hăng hái song hành với nhau trong phổ quát sự kiện nhằm ngầm giải đáp về ngờ vực hôn nhân trục trệu đã gây xốn xang dư luận suốt thời điểm qua.

Dù rằng vậy, theo tạp chí Star, trước khi "gương vỡ vạc lại lành", cuộc hôn nhân của hiền thê chồng Nữ công tước xứ Cambridge từng trên bờ vực vỡ lẽ. Một nguồn tin gần cận hoàng thất mách nhỏ với trang Star rằng, Hoàng tử William đã từng thừa nhận chuyện cặp bồ với thê thiếp và nói rằng anh cảm thấy mệt mỏi trong cuộc hôn nhân này.

Sau tiết lộ đầy đau khổ của chồng, Nữ công tước xứ Cambridge được cho là đã nhanh chóng đưa 3 con của họ là Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis đến nhà thân phụ mẹ đẻ của cô một thời gian.

Tuyên bố mới gây sốc: Công nương Kate đem 3 con về nhà mẹ đẻ trong thời gian Hoàng tử William dính bê bối ngoại tình - Ảnh 1.

Công nương Kate và Hoàng tử William nhiều lần dính phải tin đồn hôn nhân trục trẹo.

Tại đây, Công nương Kate bị đồn là mất ăn mất ngủ sau chuyện bắt nhân tình của chồng và lo âu cho tương lai của các con. Kate quyết định tạm thời thời rời xa chồng để cho Hoàng tử William có phổ thông thời điểm nghĩ suy hơn về những gì chính mình đã làm và nhận ra đâu mới là nhân tố bản thân cần.

Bà mẹ 3 con được cho là từng cảm thấy hoang mang, lo âu bản thân mình sẽ rơi vào bi kịch hôn nhân như mẹ chồng quá cố, Công nương Diana. Dù rằng vậy, phổ quát người gần gụi với cặp đôi hoàng gia này đã phủ kiếm được mọi tin tức ở trên và khẳng định yếu tố đó là không đúng sự thật.

Bất chấp những tin đồn không hay về cuộc hôn nhân của chính mình, vợ chồng Công nương Kate vẫn cần mẫn khiến cho việc và tham gia tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo. Cả hai chưa bao giờ công bố về những tin đồn không có căn cứ xác nhận như vậy.

Nguồn: Tổng thích hợp

Theo Diệp Lục

Helino


Xem nhiều hơn: gia nha dat