Ưu thế địa điểm và quy hoạch của The Manor Central Park - VnExpress Kinh Doanh

Nằm tại khu vực đang phát hành cơ sở vật chất và chiếm hữu ưu thế để trở thành thị trấn thông minh, The Manor Central Park thú vị đa dạng nhà đầu tư.

Theo giới đầu cơ BĐS, tại các khu dân cư vị trí thường ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng môi trường sống thì với các công trình thương mại, nhân tố này quyết định hiệu quả đầu cơ. Điều này biểu lộ rõ nét qua sản phẩm shophouse (shophouse) bởi sản phẩm luôn nằm tại các công trình có vị trí đắc địa và hạ tầng đồng bộ, dễ dãi cho thông thương, đa dạng loại hình buôn bán và lôi cuốn khác hàng. 

Trong bài phát biểu đăng chuyên chở trên trang CBRE, bà Nguyễn Hoài An - Giám đốc CBRE Thủ đô cũng cho rằng dự án dồn vào một chỗ phát hành loại hình nhà phố nên được đặt tại các vị trí dân cư sẵn có.

Tại những thị trấn lớn trên quả đât như London (Anh), Paris (Pháp), Milan (Italy), New York (Mỹ) hay Tokyo (Nhật Bản), các khu phố sắm sửa nổi tiếng như Oxford Street, Avenue Montaigne, Ginza... đều nằm ở khu vực trọng tâm, đông cư dân và có kĩ năng kết nối tốt tới các khu vực phụ cận.

Ưu thế vị trí cũng là một trong những ưu thế giúp vật phẩm nhà phố thương mại của dự án The Manor Central Park thú vị chủ đầu tư. Công trình liền kề trạm xe buyt và tuyến con đường BT Chu Văn An có lịch trình từ đường vành đai 3 Nguyễn Xiển tới tuyến phố 70 đoạn vào khu thị trấn Xa La, Hà Đông.

Đây là tuyến tuyến phố có tổng mức đầu cơ lên đến 1.475 tỷ đồng, nối liền tuyến đường Nguyễn Xiển với đường 70, dự kiến được bàn giao tham gia cuối năm 2019. Nhờ đó, dân cư gắn kết thuận lợi các khu đô thị mới ở Hà Đông (Kiến Hưng - Mậu Lương - Thanh Hà Cienco và Xa La) với khu trên hè phố tưởng niệm Chu Văn An, khu thị trấn The Manor Central Park.

Cơ sở giao thông khu vực càng ngày càng hoàn thiện sẽ thú vị dân sinh dọc tuyến con đường đông đúc hơn, đưa lượng lớn khách phụ cận đến với The Manor Central Park, Nhờ đó các căn shophouse của công trình luôn có một lượng khách hàng tiềm năng. Các hoạt động giao thương cũng có thể diễn ra dễ dãi mà không bị giới hạn về thời điểm.

Nội lực từ quy hoạch thành lập mưu trí

Tọa lạc ngay mặt tiền tuyến phố lớn, liên lạc dễ dãi, quy hoạch và thiết kế tiết kiệm cũng là những ưu điểm hiện có mà The Manor Central Park đang sở hữu. Khu thị trấn có thiết kế tạo dựng giúp cư dân bên ngoài hối hả gắn kết với đa dạng phân khu, một thể ích như trường học, phố thương nghiệp... Riêng khu vi la hoặc mặt sau của nhà phố thương mại sẽ quy hoạch khéo kì lạ.

Mỗi căn shophouse tại đây đều có 2 mặt tiền nhằm giải quyết nhược điểm của nhà mặt phường là lối đi khu buôn bán và lối lên tầng ở thông thường nhau gây bất tiện.

Vị trí đắc địa cùng quy hoạch thông minh và thiết kế tối ưu giúp The Manor Central Park thu hút nhà đầu tư.

Vị trí đắc địa cùng quy hoạch mưu trí và kiến tạo tối ưu giúp The Manor Central Park lôi cuốn nhà đầu tư.

The Manor Central Park với quy hoạch và thiết kế tạo dựng mưu trí phù hợp cho cả đối tượng khách hàng có nhu cầu ở lẫn nhà đầu tư muốn kiếm tìm lãi.

Theo nhà đầu tư, những yếu tố này đã góp phần nâng trị giá thương nghiệp của các căn nhà phố thương mại The Manor Central Park bởi nó khắc phục được nhược điểm của nhà mặt thị trấn bình thường như mang đến không gian buôn bán sầm uất với tiềm năng đầu cơ đắt giá nhưng vẫn bảo đảm không gian xanh, không gian sống hiện đại. Những lợi điểm này tới trong khoảng trên hè phố trọng tâm rộng 6,6ha, 5 công viên nội khu xen kẽ các tòa bình thường cư và thấp tầng cũng như hệ thống nhân thể ích "rất nhiều trong một".

Màng lưới tuyến phố sá tại đây được quy hoạch theo hướng giảm độ dài của thị trấn với cấu trúc ô bàn cờ để có luồng liên lạc thông thoáng hơn. Tại đây, mật độ dân cư cao lại xung quanh khu vực buôn bán sắm sửa, giải trí và tập đoàn nhà nước hiện hữu.

Để giảm số dụng cụ giao thông tại nội khu, chủ đầu tư dùng hệ thống gờ đất hỗn hợp. Nhờ đó, giảm khí thải trong khoảng dụng cụ xe máy, siêu xe giúp cải thiện chất lượng cuộc sống người địa phương; cư dân dễ chịu đi bộ đến với khu sắm sửa, buôn bán.

"Việc xây đắp một khu đô thị với quy hoạch và thiết kế lanh lợi như The Manor Central Park chắc chắn vị thế của nhà đầu tư Bitexco Group trên thị trường BĐS, góp phần xuất hiện nên những đô thị mưu trí trong bài toán quy hoạch thành phố tại vietnam", đại diện nhà đầu tư cho nhân thức.

Tâm Anh


Xem thêm: bat dong san