Ưu điểm đầu tư tại công trình condotel 5 sao quốc tế Mũi Né - VnExpress Kinh Doanh

Apec Mandala Wyndham Mũi Né hấp dẫn khách hàng bởi tiềm năng ngao du và sự đầu tư quy mô lớn, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Công trình nằm tại con đường DT716, phố Hòa Thắng, Mũi Né, đô thị Phan Thiết, tỉnh giấc Bình Thuận. Theo chủ đầu tư, đây là vùng đất vượng lộc, tựa đồi và hướng biển, hứa hẹn hứa hẹn lôi cuốn lượng lớn khách tham quan đến với Bình Thuận mỗi năm. 

"Với bờ biển trải dài ngay trước mắt, du khách có thể thỏa sức tắm biển bất kỳ lúc nào. Nếu như muốn chuyển di ra các vùng du lịch xung quanh cũng rất thuận tiện", chủ đầu tư IDJ diễn tả.

Đáp ứng khuynh hướng nghỉ dưỡng 5 sao

Được điều hành bởi nhãn hàng quốc tế Wyndham Hotel Group, Apec Mandala Wyndham Mũi Né được hy vọng nâng tầm chất lượng nghỉ dưỡng tại Bình Thuận, phục vụ nhu cầu càng ngày càng cao của khách vãn lai.

Những điều kiện thuận lợi cả về cảnh quan và giao thông tiện lợi là điểm cộng lớn khiến các nhà đầu tư lưu tâm tới dự án.

Những nhân tố kiện dễ dàng cả về cảnh quan và liên lạc thuận lợi là thế mạnh lớn làm cho các nhà đầu tư chú tâm tới công trình.

Theo đánh giá của Apec Group, nhiều khách du lịch nước ngoài có yêu cầu nghỉ dưỡng tại những vị trí đạt tiêu chuẩn 5 sao. Cùng với đó, du khách trong nước thu nhập cao cũng ngày một có thiên hướng chọn lựa những kỳ nghỉ ngơi đẳng cấp quốc tế.

"Du lịch hiện giờ không thuần tuý là tham quan hay trải nghiệm du lịch mà họ còn mong muốn có những giây khắc thư giãn thực sự với những phục vụ tiêu chuẩn cao cả về không gian và đẳng cấp phục vụ", thây mặt Apec Group nói. 

Trải nghiệm những dịch vụ giải trí cao cấp trở thành xu hướng du lịch hiện đại.

Hưởng thụ những dịch vụ tiêu khiển cao cấp trở thành thiên hướng du lịch văn minh.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né quy mô gần 3.000 căn condotel, có khả năng đáp ứng ý định của các đoàn khách du lịch lớn tới tham quan và thưởng thức tại Mũi Né.

Dự án tụ hội loạt tiện tích nghỉ dưỡng hạng sang như bể bơi vô cực, party pool, dịch vụ spa, xông hơi, fitness và hệ thống nhà hàng dịch vụ nhiều chủng loại các món ăn trong khoảng các vùng miền và các quốc gia trên trái đất, cùng phổ quát nhân tiện ích tiêu khiển...

Tiềm năng sinh lời

Nhiều người biết đến với gần 200km con đường biển, Bình Thuận được bình chọn là một trong những địa điểm ngao du hẹn hứa bứt phá mạnh bạo trong thời gian đến, khi cơ sở liên lạc được hoàn thành. 

Theo các chuyên gia, du lịch sản xuất kéo theo các ngành khác cũng tạo ra, khác lạ là BĐS nghỉ ngơi cao cấp - thứ mà Bình Thuận đang khan hiếm. Trong đó, mô hình căn hộ condotel có phổ quát tiềm năng phát triển, gần giống như phương pháp sản phẩm này được đón nhận tại các vùng ngao du nổi tiếng như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc...

"Apec Mandala Wyndham Mũi Né là một trong những công trình condotel tiên phong hướng dẫn hoạt động mua bán với quy mô hoành tráng và kiến trúc rất dị, hứa hứa hẹn trở thành biểu tượng phồn vinh cho vịnh biển thiên đàng Mũi Né", thây mặt chủ đầu tư nhấn mạnh. 

Theo vị này, condotel cũng là loại hình bất động sản nghỉ ngơi dễ đầu tư và sinh lợi cao. Với giá thành từ 700 triệu tiền việt, khách hàng đã sở hữu một căn condotel với đủ đơn giản. giá khởi điểm này được bình chọn là phù hợp với rộng rãi yêu cầu của khách hàng như mua để nghỉ ngơi, để ở hoặc đầu tư sinh lãi.

Hiện nay condotel là một trong những hình thức đầu tư sinh lời cao.

Hiện nay condotel là một trong những hình thức đầu tư sinh lời cao.

Tại những căn hộ có cam kết, chủ đầu tư cam kết mức tỷ suất lãi 12% mỗi năm trong vòng 5 năm, tặng kèm 30 đêm nghỉ ngơi mỗi năm.

Đối với những căn không chắc chắn, ưu thế du lịch, cảnh quan và công ty điều hành nhiều năm kinh nghiệm được coi là bảo chứng cho lãi bền vừng cho các chủ đầu tư. "Ví như nhà đầu tư không có thời gian để tự điều hành quản lý có thể cho nhà đầu tư thuê lại và nhận mức lợi nhuận 80%", đại diện IDJ cho nhân thức.

Doanh nghiệp sản xuất và quản lý uy tín

Apec Mandala Wyndham Mũi Né là công trình của chủ đầu tư IDJ và tổ chức phát hành Apec Group - một trong những nhãn hàng trong ngành nghề đầu tư và phát triển BĐS.

Dự án được điều hành bởi Wyndham Hotel Group - một trong 5 nhãn hiệu quản lý khách sạn bậc nhất quả đât với chuỗi hệ thống gần 8.000 khách sạn trên 75 tổ quốc trên trái đất.

"Việc ký kết ý tưởnrg cùng Wyndham đồng nghĩa với việc tăng cấp các tiêu chuẩn dịch vụ của dự án lên tầm quốc tế, mang đến sự yên ổn tâm trong chất lượng và điều hành dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né", đại diện nhà đầu tư cho nhân thức. 

Hà Trương


Xem thêm: gia nha dat