Uy tín nhãn hàng quốc tế của Wyndham by Ramada Ha Long Bay View - VnExpress Kinh Doanh

Một trong những yếu tố bảo chứng cho tiềm năng dự án căn hộ Hạ Long là uy tín của nhãn hàng điều hành và phát hành quốc tế.

"Mái ấm" của 9.000 khách sạn quốc tế

Wyndham Hotels & Resort là nhãn hiệu quản lý khách sạn toàn cầu với 9.000 nơi nghỉ ngơi trên toàn thế giới, quy mô trải rộng trên 79 đất nước ở 6 châu lục. Những năm vừa qua, Wyndham luôn lọt trong top những thương hiệu khách sạn uy tín nhất nhân loại cùng với Accor, Hilton, Marriott, Intercontinental...

Dự án căn hộ dịch vụ Hạ Longđược khai khác và vận hành với thương hiệu Ramada theo tiêu chuẩn hướng dẫn và quy định của Wyndham.

Dự án căn hộ dịch vụ Hạ Longđược khai khác và vận hành với nhãn hiệu Ramada theo tiêu chuẩn hướng dẫn và quy định của Wyndham.

Tại khu vực Đông Nam Á, Wyndham Hotels & Resort hiện phủ sóng khỏe mạnh tại đa dạng tổ quốc như Phillipines, Singapore, Thái Lan, Indonesia... Tổ chức định hướng mở mang phát triển tại vn, với mục tiêu cung cấp ra hoạt động mua bán khoảng 7.000 phòng trong vòng 5 năm tới.

"Châu Á - Thái Bình Dương là một trong những khu vực có tiềm năng phát triển ngao du bậc nhất trái đất, với rộng rãi điểm đến thú vị, nền văn hóa và ẩm thực rực rỡ, đặc biệt là vn", ông Joon Aun Ooi - Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Wyndham Hotels & Resorts khu vực Đông Nam Á Thái Bình Dương nói.

Theo vị này, vn là một trong những điểm tới mới nổi lôi cuốn nhất quả đât, với sự vững mạnh kinh tế mạnh bạo. "Với nền văn hóa đa dạng, ẩm thực tuyệt vời, tuyến phố bờ biển dài, khí hậu nhiệt đới và phong cảnh thiên nhiên đẹp, chúng tôi kiếm được thấy tương lai tươi sáng cho ngành nghề kĩ nghệ du lịch tại vn", ông Joon Aun Ooi thổ lộ.

Bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long còn nhiều dư địa phát triển.

BĐS nghỉ ngơi Hạ Long còn phổ biến dư địa tạo ra.

Sự đầu cơ mạnh bạo về cơ sở hạ tầng tạo đà cho ngao du phát hành, khác biệt tại các địa điểm như Hạ Long (Quảng Ninh), Cam Trẻ ranh (Khánh Hòa) và Phú Quốc...Trong đó, vịnh Hạ Long, Quảng Ninh là vị trí du lịch thu hút lượng lớn du khách quốc tế trong khoảng khắp nơi trên nhân loại mỗi năm.

Theo thống kê của Sở du lịch Quảng Ninh, chỉ trong 4 tháng đầu năm 2019, thức giấc này đón 6,6 triệu lượt khách du lịch, trong đó khách quốc tế đạt trên 2 triệu lượt, tăng 14% so với cùng kỳ.

Sự lớn mạnh mạnh bạo về ngao du tạo đà cho BĐS nghỉ dưỡng. Đứng trước nhu cầu ngày một cao của khách tham quan, đặc biệt là du khách nước ngoài, Hạ Long cần thêm lượng lớn cơ sở vật chất lưu trú, căn hộ khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ mọi phân khúc khách hàng. "Những công trình của chúng tôi hoàn toàn phục vụ yêu cầu này", thây mặt Wyndham cho nhân thức.

Dự án căn hộ nghỉ ngơi Hạ Long

Một trong những dự án nơi nghỉ ngơi mang dấu ấn của thương hiệu quốc tế tại vn là Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View. Công trình được phát hành bởi Tổ chức kinh doanh Cổ phần Giải đáp và Phát hành Hồng Quân và Công ty Cũ rích phần Đầu cơ và Xây đắp Lạc Hồng làm cho chủ đầu tư.

Công đoạn công bố Ramada by Wyndham Ha Long Bay View trùng với việc khai trương hàng loạt cơ sở vật chất hạ tầng lớn, bao gồm việc mở đường cao tốc rút ngắn thời gian vận động từ Hà Nội đến Hạ Long xuống còn nhì giờ. Nhân tố này tạo yếu tố kiện dễ dãi cho việc vận động trong khoảng Hà Nội tới một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất miền Bắc.

Uy tín thương hiệu quốc tế của Wyndham by Ramada Ha Long Bay View - 2

Phối cảnh bể bơi vô cực tại dự ánRamada by Wyndham Ha Long Bay View.

Hai nhà cửa các con phố không và các con phố thủy lớn cũng là đòn bẩy thú vị lượng lớn du khách ngoại. chậm triển khai là trường bay quốc tế Vân Đồn cách thức trung tâm thành phố khoảng 50km, dự định đón khoảng 2,5 triệu hành khách mỗi năm và Hoa Phượng đỏ tàu khách quốc tế Hòn Gai có kỹ năng tiếp thu những loại tàu biển văn minh nhất thế giới.

Dự định khai trương vào quý VI/2019, Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View sở hữu vị trí đắc địa tại chân cầu Bãi Cháy, trọng tâm thành phố Hạ Long. Từ đây, du khách thuận tiện vận động tới hàng loạt vị trí vui chơi, tiêu khiển lớn như: khu vực chợ Hạ Long, hồ Yết Kiêu, khu vực chợ Đại Dương, chợ Hạ Long, Vincom Plaza Hạ Long, hồ Yết Kiêu, Sun World Ha Long Park, vịnh Hạ Long...

"Khi đưa vào vận hành, Ramada by Wyndham Ha Long Bay View sẽ có đa dạng nhà cửa cao cấp như bể bơi vô cực, trung tâm gym và spa rông hơn 1.000m2 và vườn thượng uyển", đại diện công ty sản xuất Hồng Quân cho biết.

Tại đây, khách khứa cũng có thể thỏa sức hưởng thụ ẩm thực tại nhà hàng tạo dựng cửa 24h/7, nhà hàng hải sản, nhà hàng ký gửi rượu vang và cigar, sky bar trên tầng 34...

Ảnh thực căn hộ dịch vụ tại dự án Ramada by Wyndham Ha Long Bay View

Ảnh thực căn hộ phục vụ tại công trình Ramada by Wyndham Ha Long Bay View.

Ngoài ra đó, công trình cũng áp dụng mô phỏng căn hộ du lịch vốn bình thường ở phổ quát tổ quốc trên trái đất. Mô phỏng này có thuận tiện như căn phòng khách sạn hiện đại với tivi, máy lạnh, giường, tủ... Nhưng so với khách sạn, các căn hộ này có diện tích rộng rãi trong khoảng 61 - 105,42m2, phân phối thành các phòng như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp...

Người dùng căn hộ dịch vụ có thể là những người đặt phòng, một công ti, tư nhân có nhu cầu thuê phòng nghỉ dưỡng, hoặc người có ý định ở ngắn hạn trong thời gian làm việc tại địa phương. Mô phỏng này cũng phù hợp với cơ chế ngao du mái ấm, ngao du theo lực lượng.

Những lợi thế kể trên cùng uy tín trong khoảng nhãn hiệu điều hành quốc tế là những yếu tố bảo đảm kỹ năng sinh lời cho nhà đầu tư.

Theo ông Ngô Văn Tuyến - Giám đốc Công ty Cũ kĩ phần Tư vấn Tạo ra Hồng Quân, công trình đang áp dụng phương thức chia sớt lãi 90:10 (đối tượng mua hàng hưởng 90%, đơn vị vận hành hưởng 10% lợi nhuận) 6 bốn tuần một lần."Đây là cách thức tốt cho cả đôi bên khi hoạt động mua bán dễ dàng và phát triển tốt như thị trường Hạ Long, Quảng Ninh", vị này khẳng định.

Hà Trương


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản