Vật phẩm phong thủy may mắn cho 12 con giáp | MuaBanNhaDat

Dưới đây là những gợi ý chọn lựa sản phẩm phong thủy hên cho 12 con giáp:

Tuổi Tý

Sản phẩm phong thủy may mắn bỏ ra cho người tuổi Tý là những trang sức có hình Phật Di Lặc. Phật Di lặc có thể hóa giải vận hạn, gặp rộng rãi may mắn.

Trong khi đó, Tý thuộc thủy nên nước sẽ mang lại hên cho họ. Giả dụ trong nhà hay phòng khiến cho việc những người tuổi Tý có bể cá tiến thưởng đặt ở hướng Bắc thì tự khắc tài lộc sẽ kéo tới, đoạn đường quan lộ hanh thông.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu nên mang những đồ trang sức hình con trâu để giúp hạn chế đen thui trong năm và gặt hái đa dạng thành công.

Dường như đó, ở hướng chính Nam của nơi làm cho việc hoặc nhà đất, người cầm tinh con Trâu nên treo một miếng vải màu đỏ, màu của lửa để tăng vận khí.

Tuổi Dần

Tuổi Dần thích hợp duyên với Quan Âm, nên vật phẩm phong thủy hên bỏ ra cho con giáp này chính là Ngọc Quan Âm, có thể nâng cao vận hạn, giữ được bình tĩnh và kiềm chế nhạo tính nóng nảy của phiên bản thân. Bạn có thể dùng mã não phỉ thúy màu xanh lục hoặc những chậu cây sum sê cành lá đặt trong nhà để thúc vượng tài vận.

vat pham phong thuy may man cho 12 con giap

Tuổi Mão

Trong 12 con giáp, tuổi Mão là tuổi thích hợp với nhẫn bạc nhất. Vì thế, hãy đeo nhẫn bạc như một vật phẩm phong thủy giúp người tuổi Mão xua đuổi tà khí, hấp dẫn nhựa sống, giảm thiểu nguồn năng lượng xấu. Để được thuận buồm xuôi gió, gia chủ tuổi Mão cũng nên đặt đồ trang hoàng có màu xanh ngọc bích ở góc phía Đông Bắc của phòng ngủ.

Tuổi Thìn

Item phong thủy hên cho tuổi Thìn là các loại trang sức như tràng hạt nhà Phật. Cho nên, bạn có thể tìm kiếm các chuỗi, tràng hạt thích hợp với thị hiếu phiên bản thân để đeo bên mình. Không chỉ vậy, ví như gia chủ tuổi Thìn đặt trong nhà một chậu cây cảnh như sen, súng ở hướng Tây Bắc thì năm 2019 sẽ gặp phổ thông may mắn và bình yên.

Tuổi Tỵ

Đối với những người tuổi Tỵ, tỳ hưu là 1 trong những sản phẩm phong thủy hên phù hợp nhất. Dường như đó, việc đeo đồ trang sức tỳ hưu bằng tiến thưởng hoặc bạc cũng sẽ giúp người cầm tinh con Rắn có cuộc sống no ấm, êm ấm. Họ cũng có thể đặt các trang bị khiến trong khoảng gốm, sứ ở hướng Tây của căn nhà để vượng tài khí.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ nên sử dụng vòng tay bằng ngọc để bảo hộ phiên bản thân, tẩy năng lượng xấu, hạn chế những không may không đáng có. Bạn cũng có thể đặt một con cóc bằng đồng ở phía Tây Bắc của phòng ngủ, nhân tố này có thể giúp bạn thăng quan tiến chức cũng như thúc vượng tài vận.

Tuổi Mùi

Sản phẩm phong thủy hên thích hợp với người tuổi Mùi chính là những món đồ làm bằng quà. Bạn có thể đeo một chiếc nhẫn vàng, lắc quà hoặc dây chuyền nhỏ xíu, vừa thích hợp thời trang vừa đem đến may mắn.

Người tuổi Mùi cũng nên để một hộp bằng gỗ gụ ở hướng chính Bắc của văn phòng hoặc nhà ở và đặt một đồ vật can hệ đến lĩnh vực nghề của bản thân bên trong. Chả hạn, một người nấu ăn có thể đặt một cái thìa nấu bếp trong hộp. Điều này sẽ giúp con đường quan lộ của bạn sáng rõ.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân nên đeo nhẫn bằng ngọc để gặt hái được phổ biến chiến thắng.

Với tuổi Thân, cây thân gỗ cũng là thứ lí tưởng nhất để mang lại may mắn cho gia chủ. Sẽ hoàn hảo ví như cây đó được trồng hướng Tây của ngôi nhà và cao hơn đầu người.

vat pham phong thuy may man cho 12 con giap

Tuổi Dậu

Lựa chọn sản phẩm phong thủy may mắn là con gà sẽ giúp người tuổi Dậu vượt qua mọi trở lực, gạt bỏ năng lượng xấu. Bạn có thể đeo thêm dây chuyền hình gà để gia tăng vận thế.

Người tuổi Dậu cũng nên đặt một vài hạt giống tham gia một cái hộp (chẳng hề bằng kim khí) màu đen đậm. Những hạt giống này có nhựa sống mãnh liệt, vì thế nó sẽ đem lại hên và tiền của cho bạn.

Tuổi Tuất

Đối với người tuổi Tuất, nên chọn sản phẩm là một chiếc nhẫn tiến thưởng để khiến cho đồ trang sức. Bạn có thể cắm bất kỳ cành hoa gì ở trong nhà hoặc phòng khiến cho việc nhưng tuyệt đối không cắm vào lọ có nước hoặc đất.

Tuổi Hợi

Một chiếc vòng mã não chính là vật bảo hộ cực tốt cho người cầm tinh con Heo trong năm nay. Tuổi Hợi cũng nên đặt đồ trang hoàng bằng gốm trong phòng ngủ để mang lại hên và dễ dàng trong cuộc sống.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: bat dong san