Vì sao dự án sở hữu địa điểm đẹp hàng đầu Phan Thiết quyết không chạy theo cơn "sốt" đất?

Trong bối cảnh phổ quát dự án BĐS tại Phan Thiết giá tăng, nhưng chủ công trình Silver Beach Phan Thiết Resort - 1 trong 4 công trình chiếm hữu vị trí đẹp bậc nhất "thủ phủ resort" vẫn khăng khăng giữ giá đất công trình, không "tát nước theo mưa" giữa cơn sốt của hoạt động mua bán.

Silver Beach Phan Thiết Resort là một trong 4 khu nghỉ dưỡng chiếm hữu địa điểm cuốn hút nhất tại trung tâm Phan Thiết. Khu resort này nằm trên đồi, cách bãi tắm Ông Địa vài bước chân, liền kề khu nghỉ ngơi Sealinks Resort và đối diện tổ thích hợp giải trí Mũi Né Summerland.

Đặc biệt, Silver Beach Phan Thiết Resort còn là 1 trong 2 resort riêng biệt của Phan Thiết sở hữu 2 mặt tiền là những con đường mạch máu của thị trấn: Võ Nguyên Giáp và Nguyễn Thông.

Vì sao dự án sở hữu vị trí đẹp hàng đầu Phan Thiết quyết không chạy theo cơn sốt đất? - Ảnh 1.

Mỗi biệt thự 11 phòng - 5 lều Silver Beach Phan Thiết Resort có giá 7-8 tỷ đồng.

Đầu tháng 5, Silver Beach sẽ ra mắt 18 lô biệt thự 400 m2 có giá trong khoảng 4-5 tỷ đồng. Tính ra giá đất của công trình này đang được đàm phán ở mức 13 -14 triệu/ m2- Khoảng giá được xem là khá thấp so với mặt bằng giá của các công trình toạ lạc trên đường Võ Nguyên Giáp hoặc Nguyễn Thông trong bán kính 1000 m tính trong khoảng bãi tắm Ông Địa.

Vì sao dự án sở hữu vị trí đẹp hàng đầu Phan Thiết quyết không chạy theo cơn sốt đất? - Ảnh 2.

Các công trình phụ cận Silver Beach Phan Thiết Resort có giá 24-40 triệu tiền việt/m2.

Theo dò xét thực tiễn, một công trình giải trí ngay sau lưng Silver Beach Phan Thiết Resort đang được đàm phán với giá bán khoảng 40 triệu/ m2, một công trình liền kề khác là Queen Pearl cũng đang được tậu đi bán lại với giá 24-32 triệu/ m2. Thống kê cho thấy chi phí chào bán của các dự án này đã tăng khoảng 200% -300% so với thời gian trước Tết - thời điểm Phan Thiết bắt đầu cơn sốt.

Vì sao dự án sở hữu vị trí đẹp hàng đầu Phan Thiết quyết không chạy theo cơn sốt đất? - Ảnh 3.

Các lô biệt thự của Silver Beach Phan Thiết Resort đều đã hoàn thành hạ tầng, sổ đỏ trao tay khi mua bán.

So với mặt bằng giá 24-40 triệu/m2 của các công trình xung quanh, có thể thấy tầm giá 13-14 triệu/m2 của Silver Beach Phan Thiết Resort khá rẻ với 1 công trình vừa có biển, vừa liền kề nhiều khu nghỉ dưỡng, đối diện tổ thích hợp giải trí lớn, chiếm hữu nhì mặt tiền tuyến phố huyết mạch của thành phố.

Trên hết, 100% các vi la tại Silver Beach Phan Thiết Resort đều đã có sổ hồng hiện hữu, được nhà băng cho vay 70%. Đây là một trong số rất ít các công trình tại Phan Thiết có thể công chứng sổ trao tay ngay trong ngày.

Vì sao dự án sở hữu vị trí đẹp hàng đầu Phan Thiết quyết không chạy theo cơn sốt đất? - Ảnh 4.

Dự án Silver Beach Phan Thiết Resort liền kề Sealinks Resort, 100% biệt thự view biển.

San sẻ về việc, Phan Thiết nhộn nhịp trong cơn sốt ở rộng rãi địa điểm, giá các công trình lân cận đổi mới nhanh, nhưng công trình Silver Beach Phan Thiết Resort vẫn giữ nguyên giá, không tăng theo cơn sốt thị trường.

Thây mặt DNUPP - công ty phân chia dự án cho nhân thức: "Thứ nhất tầm giá mà chủ đầu tư đưa ra đủ bảo đảm mức lãi kỳ vọng đặt ra trước đây. Thứ 2, nhà đầu tư đưa ra một mức giá để bảo đảm rằng các đối tượng mua hàng bỏ tiền tham gia dự án phải cam kết sinh lời về sau, để trong khoảng đó đi đồng hành cùng công ti qua các công trình khác.

Mặt khác, mọi cơn sốt đều có điểm dừng, khi đưa ra mức giá quá cao, đối tượng mua hàng lướt sóng ban sơ có thể kiếm lời, nhưng đối tượng mua hàng tới sau cùng sẽ bị "ôm ấp bom", làm khu resort không thể đưa tham gia điều hành, thành công trình chết, khiến cho mất mỹ quan thị trấn biển."

Vì sao dự án sở hữu vị trí đẹp hàng đầu Phan Thiết quyết không chạy theo cơn sốt đất? - Ảnh 5.

100% biệt thự sẽ được công ty điều hành kiếm được ký gửi khai thác.

Vì thế, để công trình có thể đi vào điều hành thành công, chủ đầu tư sẽ đưa ra giá bán vừa phải, hạn chế đầu cơ lướt sóng gây giá ảo.

Với quan điểm để dự án phát triển vững bền, vĩnh viễn, mang về lợi nhuận kép cho đối tượng mua hàng: Thay vì phân lô bán nền để giá trị đầu cơ thấp, bán hàng nhanh như hơn 90% các công trình trên thị trường Phan Thiết. Silver Beach Phan Thiết Resort lựa chọn phương thức khó khăn hơn là kết hợp với các chủ chiếm hữu xây hoàn thành chỉn chu để đưa các vi la tham gia điều hành.

Vì sao dự án sở hữu vị trí đẹp hàng đầu Phan Thiết quyết không chạy theo cơn sốt đất? - Ảnh 6.

Phòng khách của vi la Silver Beach Phan Thiết Resort.

Đại diện DNUPP cho biết: "Một khu đất biển không đưa tham gia vận hành chỉn chu, đồng bộ thì chỉ như một khu dân cư tự phát, rất phí không gian biển mà các công trình chiếm hữu. Một dự án muốn phát huy giá trị phải đưa tham gia vận hành hiệu quả, đồng bộ. Khi đó không chỉ giá trị lô đất tự tăng cao, mà chủ đầu tư còn được nhận về lãi hàng năm trong khoảng hoạt động khai thác".

Với quan điểm này, DNUPP từng thoái thác bán lẻ cả chục căn nhà phố thương mại đẹp nhất dự án cho chủ đầu tư vì không thích hợp quan điểm sản xuất vững bền.

Để tăng hiệu quả khai thác, các biệt thự của dự án sẽ được sản xuất theo mô hình siêu biệt thự 11 phòng có diện tích vừa phải và 5 lều với các hồ bơi riêng rộng hàng trăm m2 xung quanh.

Vì sao dự án sở hữu vị trí đẹp hàng đầu Phan Thiết quyết không chạy theo cơn sốt đất? - Ảnh 7.

Mỗi phòng vi la được cho thuê với giá tối thiểu 1,2 triệu/đêm.

Tất nhiên, thay vì cho khách hàng thuê nguyên biệt thự với giá rất cao, không dễ dàng mang lại hiệu quả khai thác. Silver Beach Phan Thiết Resort được doanh nghiệp điều hành cho khách thuê riêng từng phòng với giá chỉ khoảng 1,2 triệu/đêm của phòng biệt thự hoặc 500 nghìn/đêm với lều cắm trại bao quanh.

Với mô hình khai thác biệt thự câu kết lều cắm trại này, trong mọi trường phù hợp xấu nhất chủ đầu tư vấn có thể bảo đảm mức lợi nhuận 15% mỗi năm cho khách hàng.

Đặc biệt, khi Mũi Né Summerand Resort đưa vào vận hành, hấp dẫn hàng triệu khách hàng tới vui chơi mỗi năm tại khu vực chợ nước và tuyến trạm xe buyt 2.000m thì hiệu quả khai thác của Silver Beach Resort sẽ đẩy mạnh khi vừa đối diện tổ phù hợp tiêu khiển, vừa sát biển. Khách ở tại đây vừa có thể dễ dãi vui chơi giải trí, vừa nghỉ ngơi tắm biển.

* Tin tức chi tiết:

Công ti Cổ hủ phần Địa Ốc Tiềm Năng DNU (DNUPP)

Hotline: 0971989900

Website: silverbeach.vn


Xem nhiều hơn: bds