Vietjet và chặng tuyến phố 10 năm cùng Quỹ Đồng đội phòng chống thiên tai - VnExpress Kinh Doanh

Vietjet đi cùng cùng các công ty chủ động phòng tránh thiên tai, hạn chế, giải quyết hậu quả do thiên tai, tạo trị giá tốt hơn cho phường hội.

Tối 18/5 tại Đà Nẵng, Quỹ Số đông phòng tránh thiên tai đã doanh nghiệp vinh danh và trao kỷ niệm chương tri ân các doanh nghiệp, công ty đi cùng cùng quỹ trong các hoạt động cung cấp đồng bào các địa phương cả nước phòng giảm thiểu thiên tai. 

Tiền thân là Quỹ Cung cấp phòng chống thiên tai miền Trung, Quỹ Đồng đội phòng tránh thiên tai trong suốt 10 năm hoạt động đã ghi nhận hơn 260 tỷ đồng đóng góp của các công ty, cá nhân và các tổ chức cá nhân như Vingroup, Vietjet, Trường Hải, SunGroup, FPT... 

Các doanh nghiệp tư nhân hàng đầu như Vingroup, Vietjet, Trường Hải, SunGroup, FPT... tham gia đồng hành cùng Quỹ Cộng đồng phòng chống thiên tai.

Các đơn vị cá nhân bậc nhất như Vingroup, Vietjet, Trường Hải, SunGroup, FPT... tham gia đồng hành cùng Quỹ Cộng đồng phòng chống thiên tai.

Tại buổi lễ tri ân "Kết nối sức mạnh đồng đội, giảm nhẹ thiên tai", đại diện quỹ đã trao kỷ niệm chương cho các công ty, doanh nghiệp. Với sự đi cùng đó, Quỹ Tập thể phòng hạn chế thiên tai đã xây dựng các trường tiểu học, mầm non, trạm y tế, nhà văn hóa. Đồng thời đơn vị các đội xung kích cứu hộ, tập huấn nâng cao năng lực, kĩ năng phòng giảm thiểu thiên tai, cứu hộ cứu nạn cho hàng trăm học viên, hỗ trợ nguy cấp cho hàng chục nghìn hộ dân bị thiệt hại trong thiên tai trên khắp cả nước.

Tại buổi lễ, Phó giám đốc điều hành Vietjet Đỗ Xuân Quang đãng cho biết các hoạt động vì đồng đội là một phần trong cuộc sống của các cán bộ, nhân viên Vietjet từ những ngày đầu tiên xây đắp đến nay và trong tương lai. 

"Ngoài ra việc biến giấc mơ bay store chục triệu đối tượng mua hàng thành hiện thực, chúng tôi luôn tinh thần trách nhiệm của một tổ chức cá nhân hàng đầu đối với xã hội, với cộng đồng, với những hoàn cảnh thiệt thòi", ông Quang đãng nói.

Phó Tổng giám đốc Vietjet Đỗ Xuân Quang nhận kỷ niệm chương tri ân từ Quỹ Cộng đồng phòng chống thiên tai.

Phó Giám đốc điều hành Vietjet Đỗ Xuân Quang quẻ nhận kỷ niệm chương tri ân trong khoảng Quỹ Đồng đội phòng chống thiên tai.

Đại diện Vietjet cũng cho nhân thức đã đồng hành cùng Quỹ Tập thể phòng hạn chế thiên tai cũng như phổ thông những chương trình cùng Trung ương Đoàn Giới trẻ Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Câu kết Tuổi teen vietnam, Trọng điểm Tự nguyện đất nước... Mục tiêu mang đến một phường hội tốt đẹp hơn cho người dân, một môi trường sống tiến bộ, trong lành hơn, qua đó mang đến một hình ảnh Việt Nam tươi đẹp với đồng đội thế giới.

Nam Anh


Xem tại: bat dong san