Vinhomes Ocean Park hấp dẫn giới thượng lưu Hà thành

Tầng lớp thượng lưu tại các thành phố lớn trên trái đất đang tăng thêm rất nhanh về số lượng. Kéo theo đó là thiên hướng tiêu dùng đặc biệt và những địa chỉ mới được hình thành dành riêng cho giới tinh hoa trong phố hội.

Những người siêu giàu trong xã hội thường có những yên cầu và hy vọng khác lạ về tiêu chuẩn chất lượng. Họ sẵn sàng chi trả bội tiền cho một chuyến đi sử dụng phi cơ riêng để đổi lấy sự tây riêng. Họ sẵn sàng chi trả một khoản tài chính không tưởng để sở hữu một món đồ độc bạn dạng để có được phong cách từ các version giới hạn. Giới phong lưu cũng không ngại rời bỏ trọng điểm về sống ở những vùng đất mới, nơi họ tin yêu vào giá trị sống khác biệt, xứng tầm đẳng cấp.

Đó là lý do vì sao các Thành phố thịnh vượng trên thế giới đã dần hình thành những khu vực gắn mác riêng bỏ ra cho giới thượng lưu trong phố hội.

Tại Hàn Quốc, Gangnam là nơi phồn hoa đắt đỏ nhất nhưng giới nhà giàu chọn lựa xuống chân núi Bukhan sống trong khu Pyeongchang-dong để có được sự biệt lập yên ổn tĩnh.

Cũng giống như vậy, dòng người thuộc lớp thu nhập hạng cao nhất trong thị trấn hội ở vn cũng biểu hiện sự chuyển dịch nơi sống trong khoảng chục năm quay về đây. Ở Sài Gòn, rời xa quận 1, thị xã 3, họ chuyển về những khu vực mới như Phú Mỹ Hưng, huyện 2.

Ở Hà Nội, chẳng hề 4 huyện nội đô trung tâm Hoàn Kiếm - Nhì Bà Trưng - Ba Đình - Tây Hồ mới có những biệt thự đắt đỏ nhất. Đa dạng người địa phương đã chuyển dần ra các tọa độ xa trọng tâm hơn nhưng có không gian sống sang chảnh hơn, điển hình như Vinhomes Riverside ở Long Biên, Ciputra ở Nam Thăng Long, hay vừa qua là Vinhomes Ocean Park ở Gia Lâm.

Sức mạnh để làm cho những người dân thượng lưu kéo về khu vực mới mẻ này để sống chính là ở những trị giá tương đồng với mẫu số chung: địa điểm riêng tây, cảnh quan đắt giá và không gian sống trong sạch.

Vượt xa diện tích của 1 khu thành phố thông thường, Vinhomes Ocean Park là thị trấn đại dương rộng 420ha ở ngay tại lối vào tấp nập phía Đông Thủ đô, cách Aeon khoảng dưới 7 phút di chuyển, và đi tới trọng tâm Hoàn Kiếm từ 20 phút.

Vinhomes Ocean Park gây ấn tượng với biển hồ nước mặn rộng 6,1ha với bờ cát trắng mịn và rặng dừa xanh xung quanh hệt như ở biển thiên nhiên. Kế bên biển hồ nước mặn do tổ chức Crystal Lagoon của Mỹ triển khai này là hồ lớn trải cát trắng rộng tới 24.5ha. Các môi trường xanh khác của đại thành phố cũng cực kì bao la với các đại tiện ích thú vị như phố đi bộ gym, công biên BBQ, 60 sân chơi trẻ em, 150 sân thể thao...

Tiếp liền Vinhomes Riverside - Khu đô thị tốt nhất thế giới 2018 (Theo đánh giá của Hội đồng giám khảo quốc tế IPA), Vinhomes Ocean Park sẽ là mảnh ghép tiếp theo đưa cục diện bờ Đông biến thành cương vực của giới thượng lưu. Nơi đây hứa hẹn hẹn sẽ thu hút các công dân hạng A khát khao về đây hưởng thụ những trị giá sống đỉnh cao "từng là điều chẳng thể, nay đã biến thành có thể".

So với nhiều thành phố lớn trong khu vực, vn có tỷ lệ ngày càng tăng tầng lớp thượng lưu thuộc tham gia hàng nhanh chóng bậc nhất. Cũng trong khoảng đó, những liên hệ mới như Vinhomes Ocean Park sẽ được khai thành lập, phát triển một nơi sống mới đáng tự hào cho Hà Nội. Mặc dù Nhà đầu tư chưa chính thức ra mắt hay giới thiệu rộng rải rần rộ gì khu thấp tầng nhưng hơn 86% căn nhà phố, vi la tại Vinhomes Ocean Park đều đã có chủ nhân.

Cuộc chạy đua để sở hữu những căn nhà xã, biệt thự tại Vinhomes Ocean Park giờ đây như một thách thức với đa dạng đối tượng mua hàng thượng lưu bởi họ sẽ chẳng thể có thời cơ thứ 2 để chiếm hữu một "chốn về" đẳng cấp bên đại dương.


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất