Vinhomes Smart City mang đến thưởng thức chuẩn sống quốc tế

Với tầm nhìn để bắt kịp thiên hướng nhà đất kỷ nghuyên 4.0 của trái đất, nhà đầu tư Vinhomes đã nỗ lực thiết kế Vinhomes Smart City biến thành đại thành phố thông minh đẳng cấp quốc tế tại vn, mở ra cuộc sống văn minh hiện đại cho người Việt.

Cuộc sống đơn giản và lanh lợi

Không chỉ gói gọn trong tiêu chí "ăn ngon mặc đẹp", càng ngày càng phổ biến người Việt đang hướng tới đẳng cấp sống năng động, thời thượng, thuận lợi và tích hợp nhân tố công nghệ. Theo dự báo của hãng thống kê Statista (Đức), hoạt động mua bán căn hộ lanh lợi ở vn có tiềm năng hơn cả Thái Lan, ước đạt 319 triệu đô la tham gia năm 2022 với tỷ trọng phát triển hằng năm 67%.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về không gian sống mưu trí hoàn toản, Công ty Cổ lỗ phần Vinhomes đã mở bán dự án đại đô thị lanh lợi năng động Vinhomes Smart City ở trọng điểm phía Tây Hà Nội, với ước muốn đem đến không gian an cư dễ dãi vượt bậc, giúp cuộc sống người dân trở nên dễ ợt và lanh lợi hơn.

"Vinhomes Smart City cung ứng một hệ sinh thái lanh lợi vừa đủ dựa trên việc ứng dụng tối đa công nghiệp tân tiến nhất trong đại thành phố", đại diện chủ đầu tư cho biết. Sống tại đây, dân cư được cập nhật liên tục tình hình thời tiết và cảnh báo ô nhiễm, theo dõi chất lượng không khí tại đại đô thị qua smartphone, để chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khỏe cho mình và mái ấm.

Dường như đó, cuộc sống cư dân sẽ trở thành thuận tiện hơn với các Áp dụng bỏ ra riêng cho cư dân như: sử dụng dịch vụ nhân thể ích, mua sắm không cần tiền mặt, trả tiền hóa đơn điện nước hối hả qua ứng dụng trên điện thoại; tìm chỗ đậu xe thuận lợi và dè xẻn thời điểm hơn với ứng dụng mua chỗ đậu xe, trả tiền phí không người điều khiển.

Nhân tố này giúp dè xẻn thời gian cũng như mang lại sự dễ ợt và phong cách sống tân tiến cho dân cư mỗi tòa nhà. Đây cũng là hy vọng mà chủ đầu tư đang nỗ lực thiết kế từng ngày vì cuộc sống đủ đầy, đa dạng dễ chơi thông minh không chỉ bỏ ra cho tập thể hiện nay mà còn hướng đến thế hệ tương lai.

Nếu như như trước đây Vinhomes luôn đi đầu xây đắp đồng đội cư dân văn minh ở các khu đô thị kiểu mẫu hàng đầu cả nước thì với Vinhomes Smart City, nhân tố đồng đội sẽ được nâng lên một tầm cao mới nhờ ứng dụng cởi mở nền móng công nghiệp. Theo đó, chỉ với một số cú lướt và chạm trên vũ trang điện thoại, dân cư có thể dễ dàng nhập cuộc các câu lạc bộ, cập nhật lịch sinh hoạt hội hàng ngũ, các giải đấu, lịch giao lưu offline và online...

Đảm bảo bình yên - an toàn cho dân cư

Bằng việc ứng dụng công nghiệp hiện đại, Vinhomes Smart City góp phần đảm bảo một cuộc sống an ninh - an ninh mức cao cho mọi thành viên trong gia đình dân cư với hệ thống camera đa lớp tích thích hợp trí óc nhân tạo tự động nhận biết khuôn mặt, biển số xe, tự động cảnh báo đối tượng lạ trong khu thành phố.

Ngoài ra, chủ hộ còn có thể quan sát, thành lập cửa cầu thang máy từ xa cho khách thăm nhà hoặc người giao hàng qua intercom hoặc điện thoại thông minh, dĩ nhiên đó là hệ thống giữ vững phân tầng thang máy, đảm bảo dân cư hoặc khách ở tầng nào chỉ lên được tầng đó. Khi khiến cho được yếu tố này, công trình đã góp phần nâng cao sự an toàn của cư dân nói tầm thường và của con nhỏ, người lớn tuổi nói riêng.

Một điểm cộng nữa của Vinhomes Smart City trong việc đảm bảo an ninh, an toàn cho cư dân chính là việc triển khai các Áp dụng trên máy tính bảng thông minh nhằm gửi cảnh báo cháy và hướng dẫn thoát nạn nhanh nhất. Các Áp dụng này sẽ cung cấp đắc lực cho chủ nhà về những sự cố có thể xảy ra, đồng thời đưa ra giải pháp giải quyết kịp thời. Đây là những luôn tiện ích "có một không nhị" bỏ ra riêng cho tập thể Vinhomes Smart City - nơi giúp cuộc sống toàn vẹn hơn mỗi ngày.

Dường như, Vinhomes Smart City cũng là một trong những vật phẩm tiên phong của Vinhomes nói riêng và Vingroup nói phổ biến Áp dụng các kĩ nghệ và vật phẩm công nghiệp cao tiến bộ nhất thị trường, chẳng hạn như gói smart home cao cấp (có thu phí theo yêu cầu sử dụng). Cụ thể, trong từng căn hộ sẽ được setup hệ thống cảm biến và vấn đề khiển thiết bị thông minh bằng giọng nói hoặc điện thoại thông minh.

Thêm tham gia đó, cư dân còn có cơ hội sử dụng phổ quát sản phẩm công nghệ để chăm nom tốt nhất cho con nít và người lớn tuổi trong mái ấm như vòng đeo tay mưu trí giúp theo dõi địa điểm, con đường đi, khắc ghi dữ liệu vận động, giấc ngủ, nhịp tim; hay nút bấm nguy cấp khi gặp sự cố.

Đặc biệt hơn, không chỉ được thưởng thức mô phỏng đô thị lanh lợi đẳng cấp quốc tế, dân cư Vinhomes Smart City còn được thụ hưởng hệ sinh thái đủ đầy nhân tiện ích, gồm ở dọc đường, bệnh viện, trọng tâm thương mại, cao ốc văn phòng.

Cùng với đó là chuỗi nhà thờ nhân thể ích với quy mô lớn chưa từng thấy ở các dự án lúc trước. Nổi bật nhất trong số đó là những nơi công cộng gym ngoài trời quy mô hàng đầu Đông Nam Á với hàng trăm máy tập, phố đi bộ BBQ hàng trăm điểm nướng, hàng loạt sân chơi con trẻ và sân vận động thể thao liên hoàn; cùng những nơi công cộng patin, công viên dã ngoại, tiệm tạm hóa xe đạp địa hình, khu chèo thuyền kayak, đặc biệt là Vườn Nhật…


Xem nhiều hơn: dat xanh