VnDirect đơn vị chương trình tuyển dụng hơn 100 vị trí - VnExpress Kinh Doanh

Ứng cử viên có yêu cầu ứng tuyển được bố trí phỏng vấn trực tiếp với điều hành và nhận kết quả ngay chương trình.

Sự kiện kết nối việc làm cho VnDirect Career Day 2019 diễn ra ngày 25/5 tại tầng 8, hội sở VnDirect, số 1 Nguyễn Thượng Nhân hậu, Nhì Bà Trưng, Hà Nội.

Với chủ đề "Nhận diện phiên bản thân - Hành trình tương lai", chương trình dự kiến tụ hội hàng trăm ứng cử viên tiềm năng trên phổ thông ngành, kết nối trên 100 địa điểm tuyển nhân viên.

Các vị trí tuyển nhân viên tại VnDirect như môi giới, chuyên viên chú tâm khách hàng chủ quyền, chuyên viên kinh doanh đối tượng mua hàng lớn, chuyên viên phục vụ đối tượng mua hàng đòi hỏi ở người tìm việc kiến thức vốn đầu tư và kĩ năng chú tâm khách hàng... Hình như đó, một vài địa điểm đòi hỏi tài năng sâu về chuyên môn như lập trình viên hoặc địa điểm cốt cán, chỉ huy đơn vị như cán bộ nguồn (Management Associate).

Đăng ký tham dự chương trình tại: http://bit.ly/VNDcareerday1 

Hoàn thành thủ tục tham dự chương trình tại:

Tham dự chương trình, các người tìm việc có thể trải nghiệm phổ thông hoạt động chi tiết nhằm nhận diện tính cách bạn dạng thân, giúp họ kiếm tìm công việc tại một trong những công ti chứng khoán hàng đầu vn.

"Trong giai đoạn phỏng vấn, chúng tôi nhận thấy đa dạng ứng viên, đặc biệt là ứng cử viên mới tốt nghiệp chạm chán khó khăn trong việc lựa chọn công việc phù hợp tài năng và tính cách", bà Lê Hương Mai, Giám đốc Nhân sự VnDirect cho biết.

Theo bà Hương Mai, nếu như chọn lựa công việc thích hợp với điểm tốt bản thân ngay từ đầu, các ứng viên sẽ dành dụm thời gian và có được những nền tảng vững bền cho đoạn đường sự nghiệp của mình.

Đại diện công ti cho biết những ứng cử viên có nhu cầu ứng tuyển sẽ được sắp xếp phỏng vấn trực tiếp với điều hành và kiếm được kết quả phỏng vấn ngay trong chương trình. Trong khi, 100% ứng viên sẽ thu được những phần tiến thưởng hấp dẫn khi nhập cuộc các thử thách tại chương trình.

VnDirect là một trong những công ti chứng khoán lớn nhất Việt Nam. Năm 2018, tổ chức kinh doanh lọt top 1 thị phần môi giới hợp đồng mai sau; top 2 thị phần môi giới cũ rích phiếu và chứng chỉ quỹ trên HNX (Sở Đàm phán Chứng khoán Hà Nội); top 4 phân khúc môi giới cổ lỗ phiếu và chứng chỉ quỹ trên HOSE (Sở đàm phán Chứng khoán TP HCM); xếp hạng 57 trong top đơn vị cá nhân lợi nhuận tốt nhất vn...

Hà Trương


Xem tại: dịch vụ bất động sản