Xốn xang với đoạn ghi hình xe container 'dằn mặt' hàng loạt ô tô và xe tải chạy ngược chiều

Kiếm được thấy hàng dài ô tô và xe container nối đôi nhau xếp hàng trong khi làn tuyến phố trái lại trống vắng, một vài lái xe đã bất chấp nguy nan cho xe lấn làn và chạy ngược chiều một đoạn dài trước khi gặp lái xe container cứng rắn bắt quay đi về đúng làn tuyến đường.

Vừa mới đây, trên mạng phố hội lan truyền đoạn đoạn ghi hình quay lại cảnh hàng loạt chiếc xe ô tô và xe chuyên chở chạy ngược chiều nhằm chẳng hề xếp hàng dài vì làn tuyến phố đúng chiều của bản thân mình đang kẹt xe hiểm nguy khiến cho dân cư mạng bất bình. Đáng lưu ý, những chiếc xe này sau đó đã trả giá vì chạm chán phải lái xe yếu tố khiển chiếc xe container "cứng cựa".

Xôn xao clip xe container ‘dằn mặt’ hàng loạt ô tô và xe tải chạy ngược chiều

Được nhân thức, vụ việc này được cho xảy ra ở Hải Phòng vào khoảng 17h chiều ngày 10/5/2019. Khi hàng loạt chiếc ô tô và xe vận tải chạy ngược chiều, lái xe container chạy hướng ngược lại lao đến và chỉ thắng lại gần sát mép đầu xe chiếc Toyota Yaris màu bạc làm cho người xem không khỏi thót tim. Trước khi lái xe xe container cho xe phanh lại, người vấn đề khiển chiếc Toyota Yaris liên tục đá đèn cảnh báo.

Sau đó, tài xế chiếc Toyota Yaris lùi lại để né tránh chiếc xe container chạy đúng chiều, lúc này lái xe xe container cho xe tiến về phía trước. Sau khoảng 23 giây chiếc Toyota Yaris lùi lại và xe container tiến về phía trước, tài xế chiếc Toyota Yaris cũng kịp cho xe lách qua chiếc xe container và chấp nhận chạy ngược chiều ở làn xe máy. Hành động này quá nguy khốn.

Xôn xao với video xe container dằn mặt hàng loạt ô tô và xe tải chạy ngược chiều - Ảnh 2.

Cảnh tượng hàng loạt ô tô và xe chuyển vận chạy ngược chiều bị tài xế xe container ép quay lại làn con đường đúng chiều

Sau chiếc Toyota Yaris, tới lượt chiếc xe phía sau là Toyota Innova cũng bị lái xe container đi đúng làn đường trừng phạt gần giống. Nhưng ở lần này, lái xe chiếc xe Toyota Innova hên hơn khi nhận được sự nhịn nhường tuyến phố từ những người tài xế container.

Khi xem xong đoạn video này, không ít dân cư mạng cho rằng hành động của lái xe xe container chạy đúng chiều là rất đúng đắn và tạo điều kiện cho những người tài xế không tuân hành luật giao thông các con phố bộ có bài học nhớ đời. Hiện đoạn video này đang được san sớt chóng mặt trên mạng phố hội.

Theo Lan Anh

Tin Xe


Đọc thêm: dat xanh