1.400 căn hộ Opal Boulevard đáp ứng yêu cầu nhà ở gần trường bay - VnExpress Kinh Doanh

Công trình nằm trên trục tuyến phố Phạm Văn Đồng, chuyển động với tốc độ cao vào sân bay Tân Sơn Nhất, phù hợp ổn định gia đình và giàu tiềm năng đầu tư.

Trường bay quốc tế Tân Sơn Nhất có địa điểm kề trọng tâm và giáp ranh với các thị xã lớn như Tân Bình, Gò Gấp, Tân Phú... Từ đây, hành khách có thể đi lại thuận tiện tới trọng điểm thị trấn dễ ợt và hối hả.

Đặc biệt, việc mở mang và nâng cấp cụm Cảng hàng không Tân Sơn Nhất đã được Chính phủ và Bộ Giao thông Vận vận tải phê duyệt. Theo đó, tổng diện tích đất được quy hoạch nhân tố chỉnh là 791ha, xây mới nhà ga T3 với công suất 20 triệu khách một năm và dự định đưa tham gia khai thác trong năm 2020. Tới năm 2025, sau khi nâng cấp nhà ga T1, T2 và xây mới nhà ga T3, sân bay Tân Sơn Nhất có thể đón rước 50 triệu lượt khách mỗi năm; đáp ứng nhu cầu chuyển di, giao thương cho vùng kinh tế trung tâm phía Nam.

Đại lộ Phạm Văn Đồng giúp di chuyển dễ dàng thẳng đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Đại lộ Phạm Văn Đồng giúp di chuyển thuận tiện thẳng đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

"Ý định sinh sống và an cư trên những cung đường gần sân bay Tân Sơn Nhất đang tăng rất cao hiện nay và mai sau. Ngoài ra đó quỹ đất khu vực này không còn phổ biến", một chuyên gia địa ốc đánh giá.

Để sở hữu BĐS gần sân bay Tân Sơn Nhất cho yêu cầu an cư và đầu cơ, đa dạng mái nhà đang săn đón các dự án căn hộ gần khu vực gần này. Một lựa chọn phổ biển khác là những nhà cửa toạ lạc trên các trục các con phố đi lại nhanh tham gia sân bay như Cộng Hoà, Phạm Văn Đồng, Trường Sơn, Hồng Hà, Phan Văn Trị, Hoàng Văn Thụ...

Dự án Khu căn hộ cao cấp Opal Boulevard nằm trên trục đường Phạm Văn Đồng

Dự án Khu căn hộ cao cấp Opal Boulevard nằm trên trục con đường Phạm Văn Đồng

Điển hình là công trình khu căn hộ cao cấp Opal Boulevard nằm trên trục đường Phạm Văn Đồng. Dù mới giới thiệu gần đây, công trình thú vị sự đon đả của những nhà đầu tư tại thị trường BĐS khu Đông Bắc Sài Gòn.

Opal Boulevard là công trình mới nhất trên đại lộ Phạm Văn Đồng, trục con đường gắn kết với tốc độ cao vào phi trường Tân Sơn Nhất. Đại lộ được đánh giá tuyến con đường nội thành đẹp và rộng nhất TP.HCM với 12 làn xe thông thoáng, kết nối các thị xã trọng điểm như Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức. Trong khoảng Opal Boulevard, dân cư chỉ mất khoảng 15 phút để vận động thẳng đến Tân Sơn Nhất hoặc 20-30 phút để đến trọng điểm thị xã 1, quận 2 mau lẹ và dễ ợt.

Việc tọa lạc trên trục con đường huyết quản sầm uất thị trấn cũng giúp các cư dân Opal Boulevard kế thừa tổng thể nhân tiện ích ngoại khu gần kề như Làng đại học Tổ quốc TP HCM, siêu thị CoopXtra, eMart, trọng tâm thương nghiệp Gigamall, hàng trăm nhãn hàng cá tính, ẩm thực, vui chơi, tiêu khiển...

Bên cạnh, chiếm hữu căn hộ Opal Boulevard dân cư còn có thể sử dụng 25 tiện thể ích tầng cự phách trọng tại mỗi toà tháp như hồ bơi vô cực, phòng tập gym và yoga, vườn tri thức, khu leo núi con nít.

Dự án tích hợp hơn 25 tiện ích nội khu cho cuộc sống thêm tiện nghi.

Công trình tích thích hợp hơn 25 nhân thể ích nội khu cho cuộc sống thêm đơn giản.

Sở hữu địa điểm dễ dàng, chuyển di nhanh ra sân bay và tập thích hợp phổ thông nhân thể ích nổi bật nên các dự án căn hộ gần trường bay hay trục tuyến đường Phạm Văn Đồng như Opal Boulevard sở hữu tiềm năng sinh lời cao trong tương lai cho đối tượng mua hàng đầu tư.

Các chuyên gia cũng bình chọn khu Đông sẽ có mức tăng giá nhà dẫn đầu thị trường thị trấn. Đơn cử như công trình Opal Garden trên cung đường Phạm Văn Đồng được Tập đoàn Đất Xanh ghi nhận có mức tăng trong khoảng 1,4 tỷ đồng một căn 2 phòng ngủ tham gia 2016 đến nay nhiều căn hộ rao bán với mức giá 2,83 tỷ đồng căn, tuỳ theo góc nhìn.

Hình như đó, nhu cầu thuê ngắn hạn và dài hạn từ khách du lịch, chuyên gia nước ngoài, phi công, tiếp viên hàng không, kỹ sư khiến cho việc trong trường bay gia tăng cao. "Việc chiếm hữu căn hộ trên trục tuyến đường Phạm Văn Đồng với mục đích cho thuê tạo nguồn thu định hình cũng là chọn lanh lợi cho chủ đầu tư hiện giờ", thây mặt nhà đầu tư thể hiện sự quan trọng.

Bảo An

Khu căn hộ cao cấp Opal Boulevard gồm hai nhà cửa cao 36 tầng với 1.446 căn hộ và 22 căn thương mại dịch vụ. Với giá tham chiếu chỉ từ 29-30 triệu tiền việt một m2 (chưa VAT), đối tượng mua hàng có thể sở hữu căn hộ mặt tiền tuyến tuyến phố nội đô hấp dẫn nhất TP HCM, giao thông thông thoáng, gắn kết đa hướng và tiện ích đa dạng.

Tin tức chi tiết dự án: hotline 0964355355 hoặc


Xem thêm: mua nha