Áp dụng gọi xe Be chính thức xuất hiện ở Đà Nẵng

Ứng dụng gọi xe be chính thức triển khai phục vụ gọi xe 2 bánh beBike tại TP. Đà Nẵng, người địa phương và khách du lịch ở thành phố biển sẽ có thêm chọn chuyển động hằng này. Vấn đề này cũng sẽ góp phần xúc tiến phát triển du lịch tại TP đáng sống nhất vn cũng như phát hành kinh tế, công ăn việc khiến cho người dân tại địa phương. Phục vụ gọi xe 4 bánh beCar cũng sẽ được triển khai trong thời gian sắp tới.

Đi kèm với hoạt động tại Đà Nẵng, vận dụng gọi xe be đang thực hiện chương trình "Thưởng lái Thưởng Lái Cùng beBike Đà Nẵng. 

Chi tiết, vận dụng này thưởng 20.000 Việt Nam Đồng cho mỗi chuyến hoàn thành trong khuông giờ từ 6:00  đến 23:59 cho lái xe beBike từ ngày 10/06/2019 cho đến khi có báo cáo mới với lao lý và yếu tố kiện đi kèm .

Đối với khách hàng sử dụng phục vụ beBike tại Đà Nẵng, be cũng thực hiện 2 chương trình khuyến mại: (i) #beBikeDaNang1 với ưu đãi 14.000 VNĐ (tối đa 1 chuyến/ ngày) và  (ii) #beBikeDaNang2 với khuyến mãi 30% (Tối đa 30.000; 30 chuyến/tuần). 

Song hành cùng việc tạo ra, mở rộng thị trường hoạt động, vận dụng gọi xe be còn ra mắt phổ quát chương trình tập huấn, sản xuất đồng đội và phúc lợi cho hàng ngũ công lao lái xe. 

Với tôn chỉ "Lấy đối tác tài xế khiến gốc", trong tháng 5, be đã mở bán Học viện Tập huấn Đối tác làm ăn Lái xe - beAcedemy, Tập thể Đối tác Lái xe - beAcademy.

Đầu 04 tuần 6, be giới thiệu quỹ phúc lợi beCare - chương trình phúc lợi lớn nhất bỏ ra cho tài xế đạt yêu cầu với gói bảo hiểm chú tâm sức khỏe và khoản mượn với lợi nhuận suất ưu đãi (dành cho lái xe có hoàn cảnh khác biệt khó khăn).

Hơn thế nữa, be còn tri ân tập thể tài xế - những công ty đối tác đã góp phần tạo nên sự lớn mạnh của ứng dụng gọi xe thuần Việt này bằng lễ vinh danh 400 tài xế beBike và beCar tuyệt vời nhất tại miền Bắc và miền Nam. 

Có thể thấy, trong mọi hoạt động, chính sách be đều hướng về lợi quyền của lái xe để đảm bảo cho tài xế một công tác và cuộc sống bình ổn vĩnh viễn.

Sau gần 6 bốn tuần chính thức mở bán trên hoạt động mua bán, ứng dụng gọi xe be đang dần trở thành ứng dụng hằng ngày của người Việt với hơn 4 triệu lượt tải trên vũ trang điện thoại, kết thúc khoảng 11 triệu chuyến xe beBike và beCar, phục vụ khoảng 200.000 chuyến xe được đòi hỏi mỗi ngày cùng nhóm 30.000 tài xế trong bối cảnh thị trường ứng dụng gọi xe đang có sự cạnh tranh gay gắt trong khoảng những hãng gọi xe nước ngoài. 

Tính tới nay, Áp dụng gọi xe be đã có mặt tại 7 tỉnh giấc, thị trấn bao gồm Hà Nội, TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ và mới nhất là Đà Nẵng.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem thêm: gia nha dat