BĐS Nhơn Trạch hưởng lợi nhờ hạ tầng tạo ra - VnExpress Kinh Doanh

2.192 căn hộ Happy Home có giá trong khoảng 300 triệu đồng mỗi căn, quy mô 32,57 - 52,36m2 đáp ứng đa dạng ý định nhà đất của công nhân đang khiến cho việc tại các khu kĩ nghệ Nhơn Trạch liền kề.

Địa điểm thuận tiện, liên lạc kết nối

Được nếu như điểm "trung chuyển" giữa TP HCM và các thức giấc miền Đông, Nhơn Trạch nằm gần đa dạng tuyến con đường mạch máu như: cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, cao tốc Bến Lức - Long Thành, con đường vòng đai 3 qua cầu Thị xã 9 - Nhơn Trạch, cầu Phước Khánh nối Nhơn Trạch - Cần Giờ...

Tháng năm/2017, Thủ tướng Chính phủ có văn phiên bản ưng ý buộc phải của Bộ Giao thông vận chuyên chở, đồng ý việc xây cầu Cát Lái thay phà Cát Lái tại thị xã 2, TP HCM và quận Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai vượt sông Đồng Nai.

Dường như đó, UBND tỉnh giấc Đồng Nai cũng vừa công bố danh sách 12 dự án cơ sở vật chất lớn đang mời gọi các nhà đầu tư với tổng vốn hơn 1,2 tỷ đô la Mỹ. Những dự án này khi chấm dứt hứa hứa giúp thức giấc phát hành mạnh hơn về kinh tế và bảo kê môi trường.

Hạ tầng Nhơn Trạch tạo đà phát triển cho bất động sản.

Cơ sở vật chất Nhơn Trạch tạo đà sản xuất cho bất động sản.

Với lợi thế hạ tầng, những năm qua Nhơn Trạch tụ hội phổ quát công trình lớn như khu thành phố DTA (Chủ đầu tư DTA), Long Tân City (Licogi 16), Mega City 2 (Kim Oanh Group), Tiến Lộc Garden (Tiến Lộc Group), khu thị trấn mới Phước An (HUD), King Bay (Không lấy phí Land), Swan Park và Swan Bay (CFLD Group)...

Nhơn Trạch cũng là nơi tập trung 8 khu công nghiệp lớn với tổng diện tích hơn 3.600ha. Tới nay, địa bàn huyện lôi cuốn hàng trăm nghìn người lao động sinh sống và khiến cho việc. Ý định nhà ở tăng nhanh, tạo đà cho BĐS sản xuất.

Thời cơ ổn định chỗ ở và đầu cơ dài lâu

Đáp ứng yêu cầu nhà ở ngày càng tăng thêm tại Nhơn Trạch, phổ thông chủ đầu tư tập trung triển khai các công trình nhà ở cho cư dân sinh sống và khiến việc tại đây. Khu thành phố DTA có diện tích 47,3 ha và tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Cừ, phố Phước An là một trong những công trình đã hoàn thiện cơ sở vật chất, lôi cuốn rộng rãi người dân đến ổn định gia đình.

Mới đây, nhà đầu tư DTA Land ra mắt khu căn hộ Happy Home. Nằm trong khu thị trấn DTA liền kề cụm khu công nghiệp Nhơn Trạch, công trình gồm 2.192 căn với giá trong khoảng 300 triệu đồng mỗi căn, trả góp 2 triệu đồng mỗi bốn tuần. Với diện tích nhiều chủng loại trong khoảng 32,57m2 tới 52,36m2 gồm trệt và tầng lửng, Happy Home đáp ứng nhu cầu của phổ quát khách hàng.

Là cư dân tại block A7 khu căn hộ Happy Home, chị Thanh Huyền chia sẻ: "Sau một thời điểm dài ở nhà thuê, tôi đã sắm được căn hộ có giá tiền có lí, gần nơi khiến việc, học tập của phi tần chồng và các con. Láng giềng xung quanh chan hòa cũng khiến tôi hy vọng gắn bó với nơi này".

Sống tại Happy Home, cư dân cũng có thể thụ hưởng rộng rãi tiện thể ích như: trường mầm non, tiểu học, bệnh viện đa khoa, những nơi công cộng trọng điểm, sân thể thao, hồ bơi, tiệm tạm hóa, vườn BBQ, trọng điểm thương nghiệp, chợ truyền thống...

Chủ đầu tư ưu tiên xây dựng đa dạng tiện ích hiện đại dành cho cư dân Happy Home.

Nhà đầu tư ưu tiên xây dựng đa dạng luôn thể ích văn minh bỏ ra cho cư dân Happy Home.

"Trong khoảng công trình, cư dân mất khoảng 5 phút chuyển động tới trọng điểm hành chính Nhơn Trạch, ngân hàng, tiệm tạm hóa các đơn vị quản lý... Dân cư cũng có thể kết nối với tốc độ cao tới TP HCM qua cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây và phà Cát Lái (mai sau là cầu Cát Lái) tới Vũng Tàu qua tuyến quốc lộ 51...", chủ đầu tư cho nhân thức.

Với vị trí tốt và mức giá thích hợp, khu căn hộ Happy Home được nhà đầu tư hy vọng là nơi an cư lâu dài của phổ thông hộ gia đình, cũng là cơ hội đầu cơ sinh lời tiềm năng cho các chủ đầu tư trong mai sau.

Hà Trương

Tin tức chi tiết, địa chỉ:

Công ty Cổ lỗ phần Bất động sản Cen Sài Gòn - tổ chức phân chia độc quyền dự án

Website: 

Hotline: 0985 662 066


Xem nhiều hơn: gia dat saigon