C-Sky View đáp ứng yêu cầu căn hộ cao cấp tại Bình Dương - VnExpress Kinh Doanh

Theo nhà đầu tư, địa điểm đắc địa, nhiều chủng loại nhân tiện ích và chi phí có lí là những điểm tạo nên sức hấp dẫn của công trình.

TP Thủ Dầu Một có 7 khu công nghiệp đã hoạt động với diện tích trên 3.400 ha. Theo quy hoạch, khu vực này sẽ biến thành trọng tâm kinh tế của Bình Dương với 1,2 triệu dân và 400.000 người công lao. Mỗi năm, địa phương cần hấp dẫn thêm hàng chục ngàn công huân để bảo đảm phát triển các cấp kĩ nghệ, tăng trưởng kinh tế.

Một vài "ông lớn" láng giêng như Tokyu, Aeon, Mapletree, GuocoLand... có ý tưởnrg tiếp tục cung cấp tiền đầu tư và sản xuất các khu đô thị, khu công nghiệp tại Bình Dương. Điều này góp phần thú vị lượng lớn các chuyên gia đến trong khoảng Mỹ, Nhật Phiên bản, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan... về đây sinh sống và khiến việc.

Bình Dương hiện đang xếp thứ 3 cả nước (sau TP HCM và Hà Nội) về tổng nguồn vốn đầu tư nước ngoài FDI.

Bình Dương hiện đang xếp thứ 3 cả nước (sau TP HCM và Thủ đô) về tổng nguồn vốn đầu tư nước ngoài FDI.

Với những người có yêu cầu ở, hoặc đầu tư, những công trình căn hộ có vị trí tốt, đầy đủ luôn thể ích và giá bán hợp lý sẽ được họ để mắt.

Anh Vương Văn Tính, một nhà đầu tư tại TP HCM cho nhân thức vừa hoàn thành hồ sơ hoàn thành thủ tục chiếm hữu một căn hộ cao cấp tại TP Thủ Dầu Một. Dự án nằm ngay trọng điểm đô thị và liền kề các khu công nghiệp. Theo anh, đây là ưu điểm để căn hộ tăng giá trong mai sau gần. Chủ đầu tư này cũng tính toán sẽ đạt yêu cầu cho thuê căn hộ trên Airbnb (phục vụ chia sớt nơi ở), hướng tới đối tượng là giới chuyên gia nước ngoài.

Trong các công trình căn hộ đang được phát hành tại đây, đáng kể có công trình căn hộ C-Sky View. Tọa lạc tại phố Chánh Nghĩa, C-Sky View sở hữu vị trí đắc địa. Nơi đây quy tụ các yếu tố của môi trường sống cao cấp, trong khoảng chuỗi hệ thống tiện thể ích tân tiến, cơ sở vật chất giao thông hoàn thành cũng như an toàn đảm bảo.

Từ công trình, cư dân chỉ mất 5 phút tới trạm xe buyt các ngành, Big C, rạp chiếu phim CGV, khu vực chợ... 10 phút tới bệnh viện, ngân hàng, công viên nước Thanh Lễ; 15 phút đến Aeon Mall, Coop Mart, sân di chuyển Gò Dầu... 

C-Sky View là dự án căn hộ cao cấp hiếm hoi tọa lạc tại phường Chánh Nghĩa - trung tâm kinh tế và giải trí sầm uất bậc nhất TP Thủ Dầu Một.

C-Sky View là công trình căn hộ cao cấp cá biệt tọa lạc tại phố Chánh Nghĩa - trọng điểm kinh tế và giải trí sầm uất bậc nhất TP Thủ Dầu Một.

C-Sky View gồm 1.166 căn hộ, nhiều chủng loại quy mô từ 53-96m2. Các căn hộ thiết kế theo đẳng cấp tối giản, mang tới vẻ đẹp hiện đại, quý phái cho môi trường sống.

Bên cạnh đó, để phục vụ yêu cầu tận hưởng cuộc sống phong cách của giới chuyên gia nước ngoài, chủ đầu tư Chánh Nghĩa Quốc Cường bỏ ra đa số diện tích để xây đắp đa dạng một thể ích như hồ bơi 600m2, bể sục Jacuzzi, khu nhà chòi thư giãn và tắm nắng, bãi cỏ đa năng, vườn BBQ, những nơi công cộng cây xanh, trạm xe buyt con nít, khoang tị nạn...

"Với yêu cầu nhà đất không chấm dứt tăng cao của giới chuyên gia nước ngoài tại Bình Dương, một dự án vừa chiếm hữu vị trí trọng tâm sầm uất, vừa nhiều chủng loại tiện ích tân tiến như C-Sky View sẽ là thời cơ đầu tư thích hợp đối với các nhà đầu tư đang có số vốn từ một tỷ đồng", đại diện chủ đầu tư đánh giá.

Phong Vân

Tin tức cụ thể, liên hệ:

Công ti Cổ lỗ phần Bất động sản Cen Sài Gòn - Tổ chức tạo ra buôn bán

Website:

Hotline: 0937 64 24 64


Xem thêm: mua nha