Cát Bà “khát” resort 5 sao, biệt thự trên cao chưa mở bán đã tạo sức hấp dẫn

Forest on the sand - Công đoạn 2 của dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort với những căn vi la trên cao sang trọng không chỉ góp phần cung ứng thêm môi trường nghỉ ngơi cho Cát Bà mà còn tạo nên sức hút trong khoảng giới đầu tư BĐS khu vực Miền Bắc.

Chi nhánh tạm trú: Chất lượng hạn nhạo báng, nguồn cung gầy giọt

Theo ghi nhận từ Sở Văn Hóa, Sport và Ngao du tỉnh giấc Hải Phòng, chỉ trong 3 bốn tuần đầu năm 2019, tổng số lượt khách tham quan tới với Cát Bà đã đạt mốc 338.500 lượt khách, mức phát triển lên đến 32,74% so với cùng kỳ; trong đó khách quốc tế ước đạt 210.200 lượt khách, tăng 30,8%, khách nội địa ước đạt 128.300 lượt khách, tăng 36,05% so với cùng kỳ. Hình như thu nhập phục vụ đang ký tạm trú, thưởng thức du lịch ước đạt 173,5 tỷ đồng, cũng tăng 38,13% so với cùng kỳ.

Mặc dầu du lịch phát triển ấn tượng như vậy nhưng hạ tầng đang ký tạm trú tại Cát Bà lại khá hạn dè bỉu về số lượng và chất lượng. Theo đó, trên đảo Cát Bà hiện có 233 cơ sở tạm trú với 4.340 phòng, trong đó có 1 nơi nghỉ ngơi 4 sao, 2 khách sạn 3 sao. Giá phòng lưu trú tại Cát Bà trong khoảng 800.000 đồng/phòng trở lên.

Đương nhiên, phần lớn hạ tầng đang ký tạm trú tại Cát Bà đều thuộc thị phần làng nhàng, diện tích bé xíu hoặc mang tính tư nhân, manh mún, tự phát. Hình như đó, số lượng hạ tầng lưu trú 4 - 5 sao lại trong hiện trạng khan hi hữu, cung chưa đủ cầu.

Thậm chí, năm 2019, để ngừa việc thiếu chỗ nghỉ cho du khách, UBND thị xã Cát Hải đã huy động 200 nhà dân với 600 phòng đạt yêu cầu cho du khách thuê khi ra đảo. Đương nhiên, con số này vẫn còn quá bé nhỏ so với tiềm năng và lợi thế cùng lượng khách du lịch tới với Cát Bà đang phát triển mạnh qua từng năm.

Forest on the sand - Làn gió mới cho yêu cầu Resort cao cấp

Trước thực tế "cung không đủ cầu" của du lịch Cát Bà, các mô hình BĐS nghỉ dưỡng tại "Đảo Ngọc" có cơ hội lớn để sản xuất, đặc biệt là những công trình đang khai triển và chuẩn bị đi vào điều hành. Trong số này, Flamingo Cát Bà Beach Resort trở thành tâm điểm của khu vực với địa điểm đắc địa cùng các loại hình sản phẩm nghỉ ngơi đa dạng, hấp dẫn sự niềm nở của giới đầu tư.

Vẫn lấy ngẫu hứng từ đẳng cấp kiến trúc xanh đã trở thành bản sắc của nhãn hàng Flamingo, tổ phù hợp nghỉ ngơi tiêu chuẩn 5* trước tiên tại Cát Bà bao gồm ba tòa tháp được phủ xanh tới từng môi trường sống. Dự án chiếm hữu những căn biệt thự trên cự phách trọng kết phù hợp phòng nghỉ ngơi tiêu chuẩn quốc tế cùng hệ thống 156 dịch vụ và một thể ích giải trí luôn chuẩn bị đáp ứng những hưởng thụ mới lạ của khách tham quan trong nước và quốc tế.

Trong khoảng chuỗi tiện thể ích nghỉ dưỡng với những chuỗi hệ thống Spa, xông hơi, bùn khoáng, khu massage, trị liệu, các dịch vụ làm cho đẹp hay tổ thích hợp Onsen, Gym, Yoga với chuỗi hệ thống bể Massage nước, bể sục, bể tắm onsen đoàn kết sân vườn, dịch vụ gym, yoga… đến chuỗi nhân tiện ích giải trí bao gồm trung tâm vui chơi văn minh bậc nhất cung ứng các phục vụ nhiều chủng loại như Game Center, Night Club nhộn nhịp… hay trung tâm tiêu khiển biển với câu lạc bộ du thuyền phong cách, bến du thuyền quý phái…

Giám đốc một sàn giao dịch bất động sản tại Hà Nội nhận định: "Flamingo Cát Bà Beach Resort mặc nhiên không có kẻ thù tại đảo Cát Bà, từ diện tích, vị trí cho đến không gian nghỉ ngơi thời thượng và tiến bộ. Trong mai sau không xa, sẽ có một lượng lớn khách du lịch khi tới với Cát Bà mặc định tới với resort này, khác biệt là dòng khách nước ngoài với yêu cầu cực kì khắt khe về chất lượng nghỉ ngơi. Dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp tiếp theo tại Flamingo Cát Bà Beach Resort sẽ góp phần đổi mới diện mạo khu du lịch Cát Bà khởi sắc và đẳng cấp hơn, cùng lúc mang đến thời cơ đầu cơ, sinh lời lôi cuốn cho những nhà đầu tư bất động sản nhanh nhạy đón đầu thiên hướng."

Được nhân thức, nối tiếp những thành công của quá trình 1, quá trình 2 của công trình Flamingo Cát Bà Beach Resort với tòa Forest on the Sand sẽ chính thức được công bố vào trung tuần tháng 6 tới đây. Tin tức này nhanh lẹ tạo nên sức hấp dẫn giới đầu tư bất động sản tại khu vực Miền Bắc.

Ông Trương Xuân Quý, thây mặt nhà đầu tư công trình Flamingo Cát Bà Beach Resort chia sớt: "Ngay trong khoảng đầu tháng năm, chúng tôi đã liên tục chiếm được hàng loạt cuộc gọi hỏi về giá thành cũng như những thông tin chi tiết về quá trình 2 của dự án, mà chi tiết là tòa Forest on the Sand với dòng vật phẩm biệt thự nghỉ ngơi trên cao ưu việt và thời thượng. Thậm chí, trên mạng xã hội đã có những tin tức không đích thực đúng mực về công trình cũng như mức giá bán. Cũng nhân thời điểm này, chúng tôi sẽ đưa những chế độ giảm giá lớn cùng đa phần quà có trị giá cho các khách hàng quan tâm đầu cơ dự án".


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất