Chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy lanh lợi tại Mandarin Garden 2 - VnExpress Kinh Doanh

Công trình sở hữu chuỗi hệ thống chữa cháy không người điều khiển bằng nước và khí, ứng dụng điều hành lanh lợi, giúp xử lý nhanh khi gặp gỡ sự cố.

Tại các công trình chung cư cao cấp, ngoài vị trí, giá cả, luôn thể ích thì bình an - bình an trở thành một trong những chỉ tiêu khó khăn mới. Thực tiễn cho thấy, phần nhiều các tai nạn cháy nổ gây thiệt hại lớn tại các phổ biến cư cao tầng mới đây là do việc điều hành quản lý an toàn phòng cháy chữa cháy còn thiếu đồng bộ.

Nắm bắt được tầm quan trọng đó, nhà đầu tư Hoà Phát đặt chỉ tiêu bậc nhất trong việc hoàn chỉnh toàn thể chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy cho công trình Mandarin Garden 2 Tân Mai theo tiêu chuẩn tân tiến. Đây cũng là hạng mục mà nhà đầu tư dành phổ quát nhiệt huyết ngay trong khoảng những ngày đầu xây dựng, nhằm hướng đến số đông cư dân bình an và văn minh.

Chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy mưu trí

Tổ thích hợp văn phòng, trọng điểm thương mại và căn hộ cao cấp Mandarin Garden 2 vũ trang hệ thống chữa cháy không người điều khiển bằng nước và khí. Căn hộ ở đây có mặt thoáng và ban công rộng giúp công tác thoát hiểm, cứu hộ thuận tiện hơn. Dường như, lối đi hành lang của toà nhà đều lắp đặt chuỗi hệ thống dụng cụ chiếu sáng sáng và đèn hướng dẫn thoát nạn để ứng cứu kịp thời khi có cảnh huống nguy nan xảy ra.

Trong khâu điều hành và điều hành tòa nhà, nhà đầu tư Hòa Phát chú trọng xây dựng hệ thống điều hành thông minh BMS của Johnson; giúp các kỹ sư điều hành tòa nhà thu được cảnh báo ví như các chỉ số vượt ngưỡng cho phép theo tiêu chuẩn. Khi có khói hay lửa cháy xảy ra, các cảm biến khói và cảm biến nhiệt được lắp ở khắp các căn hộ và khu vực công cộng sẽ chuyển dấu hiệu về chuỗi hệ thống báo cháy.

Khi đó, viên chức kỹ thuật tức tốc nhân thức chính xác nơi phát sinh chuyện cố để kịp thời xử lý. Cùng với việc Để ý chấp hành lắp đặt các vũ trang dự phòng, ban điều hành dự án liên tục cho kiểm tra, bảo dưỡng chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy để chắc chắn chuỗi hệ thống luôn trong trạng thái chuẩn bị hoạt động.

polyad

Các thiết bị phòng cháy chữa cháy được lắp đặt đầy đủ tại mỗi tầng căn hộ Mandarin Garden 2.

Để bảo đảm công dụng vận hành đạt chuẩn chất lượng, việc chọn lựa nhà thầu thiết kế công trình Mandarin Garden 2 cũng là một nhân tố quan trọng. Techgel, công ty uy tín bậc nhất trong ngành nghề cơ điện, được chỉ định đảm nhiệm công việc công ty kiến tạo hệ thống phòng cháy chữa cháy cho tòa nhà. Hồ hết các chuỗi hệ thống đều được kiểm tra kỹ lưỡng, trải qua đa dạng lần chạy thử và cam kết được đánh giá và phê duyệt bởi các cơ quan có thẩm quyền trước khi bàn ủy quyền đối tượng mua hàng.

Bình yên 3 lớp

Đồng thời với tiêu chuẩn bình an trong phòng cháy chữa cháy, luôn tiện ích an ninh và bình an cũng được coi là yếu tố chủ chốt. Mandarin Garden 2 được nhà đầu tư Hòa Phát lưu tâm đầu tư hệ thống bình yên, bảo vệ 3 lớp văn minh từ hầm gửi xe cho tới cửa căn hộ. Đầu tiên là lối đi riêng với thẻ từ thang máy cho dân cư tách biệt với các tầng tiện thể ích chung và từng tầng căn hộ. Kế đến là hệ thống cửa access tự động và doorphone mưu trí có chức năng xác nhận và ra lệnh cho phép tạo dựng cửa, song song tích thích hợp màn hình chạm màn hình, micro và loa giúp chủ nhà thuận lợi tương tác với bên ngoài.

polyad

Chuỗi hệ thống cửa access không người điều khiển và doorphone lanh lợi được lắp đặt tại mỗi căn hộ.

Tại Mandarin Garden 2, chuỗi hệ thống camera theo dõi bảo đảm an ninh sẽ được lắp đặt ở mọi vị trí hiểm yếu và được bảo dưỡng định kỳ để luôn hoạt động tầm thường. Ở trung tâm điều hành và giữ vững luôn có các nhân viên thường trực quan sát mọi việc xảy ra tại đây, cũng như có phương thức ứng phó kịp thời trong mọi cảnh huống.

Bên cạnh kĩ nghệ hiện đại, yếu tố nhân loại cũng được nhà đầu tư để ý. Hàng ngũ viên chức bảo vệ được tuyển chọn lựa kỹ lưỡng và huấn luyện bài bạn dạng qua những lớp huấn luyện nghiệp vụ nhiều năm kinh nghiệm để kịp thời đối phó với những cảnh huống bất thần xảy ra. 

"Tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy và bình yên đa lớp đang biến thành mục tiêu cần thiết trong kế hoạch phát triển các dự án căn hộ cao tầng, đồng thời cũng giải quyết tâm lý lo sợ của đối tượng mua hàng khi chọn nơi ổn định chỗ ở cho mái ấm mình. Mandarin Garden 2 đã làm cho được yếu tố đó", đại diện chủ đầu tư cho nhân thức.

Tổ hợp văn phòng, trung tâm thương nghiệp và căn hộ cao cấp Mandarin Garden 2 tọa lạc tại mặt các con phố vòng đai 2,5 (trục đường Tân Mai), quận Hoàng Mai, Thủ đô. Công trình trang bị phổ biến nhân thể ích như bể bơi vô cực, tuyến phố dạo bộ, vườn sinh dưỡng trên cao, những nơi công cộng trẻ em, trường mầm non, thư viện đồng đội... theo đẳng cấp Singapore. Các căn hộ đang được chào bán với giá trong khoảng 2 tỷ đồng.

Trong tháng 6 này, MSH Group - doanh nghiệp phân chia độc quyền công trình sẽ dành rộng rãi khuyến mại cho 15 đối tượng mua hàng có đàm phán sớm nhất. chậm tiến độ là một iPhone X 64GB trị giá 20 triệu tiền việt bỏ ra cho khách khách hàng đặt chỗ theo pháp luật.

Khách mua căn hộ nhị phòng ngủ sẽ được tặng gói phía bên trong cao cấp theo phong cách Singapore giá trị 100 triệu tiền việt và 150 triệu đồng cho người mua căn ba phòng ngủ.

Tâm Anh


Đọc thêm: mua nha