Có gì trong căn hộ hạng sang kiến tạo theo chuẩn “may đo” cho mái ấm Việt

Đầu tháng 6/2019, DHA Corp đã báo cáo ra hoạt động mua bán công trình căn hộ hạng sang D-Homme với phổ quát nhân thể ích chưa từng hiện ra tại trọng tâm Chợ Lớn.

Có gì trong căn hộ hạng sang thiết kế theo chuẩn “may đo” cho gia đình Việt - Ảnh 1.

D-Homme nằm trên mặt tiền đại lộ Hồng Bàng, tại giao lộ 3/2 - Hồng Bàng - Minh Phụng, ngay trung tâm Căn tin Lớn. Công trình này có diện tích 30 tầng, cao 120m, với gần 500 căn hộ được kiến tạo chuẩn "may đo" cho mái ấm Việt. Khi xong xuôi, đây sẽ là dự án căn hộ cao bậc nhất tại trọng tâm Chợ Lớn.

Có gì trong căn hộ hạng sang thiết kế theo chuẩn “may đo” cho gia đình Việt - Ảnh 2.

D-Homme được kiến tạo theo kiến trúc hình chữ Nhân (人) với ban công uốn lượn. Theo kiến trúc sư trưởng cửa dự án, kiến trúc chữ Nhân (人) đáp ứng được đòi hỏi mà nhà đầu tư đề ra: một mặt phải đủ khác lạ để có thể trở thành một tượng trưng mới về kiến trúc của khu Tây thị trấn, mặt khác phải hài hòa và suy tôn được lịch sử 300 năm của Siêu thị Lớn.

Có gì trong căn hộ hạng sang thiết kế theo chuẩn “may đo” cho gia đình Việt - Ảnh 3.

Kiến trúc hình chữ Nhân (人) của D-Homme có thể khiến cho tăng chi phí xây dựng do kiến tạo phức hợp cũng như giảm diện tích thương phẩm, nhưng bảo đảm 100% căn hộ tại dự án đều đạt tiêu chuẩn hạng sang: các căn phòng tại hồ hết căn hộ đều được tiếp sáng và gió tối đa theo phương ngang, hành lang hình chữ Nhân (人) rộng 1m8 chuẩn 5 sao thông nhau đảm bảo khí tươi tham gia từng căn hộ, trằn nhà cao xấp xỉ 3m.

Có gì trong căn hộ hạng sang thiết kế theo chuẩn “may đo” cho gia đình Việt - Ảnh 4.

Đặc biệt, hầu hết các căn hộ đều sở hữu căn bếp kiến tạo đóng. Theo chủ đầu tư, căn bếp này được kiến tạo "may đo" chuyên biệt cho tinh hoa của nền ẩm thực Việt với các món ăn dậy mùi lôi cuốn: giết kho, cá kho, canh chua, bún mắm nêm, bún đậu…

Thiết kế bếp đóng giúp giữ vững tổng thể mùi ăn uống không để bay ra ám mùi tham gia đồ dùng trong phòng khách khi nấu nướng. Toàn bộ mùi bay ra khi nấu bếp đều được giải quyết bằng máy hút mùi hoặc thoát ra hướng lô gia.

Có gì trong căn hộ hạng sang thiết kế theo chuẩn “may đo” cho gia đình Việt - Ảnh 5.

Ngoài kiến trúc rất dị, D-Homme còn chiếm hữu khu trung tâm thương mại theo mô phỏng tiệm tạm hóa trên không, có diện tích 5 tầng, rộng 25.000 m2. Thay vì bê nguyên mô hình các trọng điểm thương nghiệp phổ biến tại Việt Nam thì nhà đầu tư lại phải lựa chọn phương án tái hiện lại sống động những con trường học của Căn tin Lớn trên không trong trung tâm thương nghiệp này.

Có gì trong căn hộ hạng sang thiết kế theo chuẩn “may đo” cho gia đình Việt - Ảnh 6.

Điểm nổi bật của khu những nơi công cộng trên không là những con phường thời trang theo phong cách Hồng Kông trên tầng 3 và khu ẩm thực tụ hội đủ những thương hiệu ẩm thực trứ danh của khu Quán ăn Lớn trên tầng 4.

Có gì trong căn hộ hạng sang thiết kế theo chuẩn “may đo” cho gia đình Việt - Ảnh 7.

Là căn hộ hạng sang, D-Homme còn chiếm hữu tổ hợp hồ bơi liên hoàn với hồ bơi resort giữa khuôn viên trường học cây cối và nhà hàng Chill Bar trên độ cao 120m. Đây là tổ thích hợp hồ bơi cao hàng đầu tại khu trọng tâm Chi nhánh Lớn.

Có gì trong căn hộ hạng sang thiết kế theo chuẩn “may đo” cho gia đình Việt - Ảnh 8.

Ngoài hồ bơi trên đỉnh tòa nhà, D-Homme còn có khu hồ bơi điện phân đồng tại tầng 5. Được nhân thức đây là một trong những dự án căn hộ chiếm hữu hồ bơi sử dụng kĩ nghệ điện phân đồng - loại hình hồ bơi tân tiến hàng đầu ở thời gian hiện nay. Dùng công nghiệp này, vừa có thể tiệt trùng, vừa không tạo mùi trong nguồn nước, giúp người bơi cảm chiếm được sự thanh khiết của nước, cùng lúc không gây kích ứng khô da như các hồ bơi dùng clo.

Có gì trong căn hộ hạng sang thiết kế theo chuẩn “may đo” cho gia đình Việt - Ảnh 9.

Các nhân tiện ích dành cho con nít cũng được chú trọng tại công trình với khu raining zone cùng hồ bơi biển hồ, bên những bờ cát trắng phau bằng composite mềm, đầy sao biển và những hàng dừa vi vu cho con trẻ thoải mái vui chơi, chạy khiêu vũ mà không sợ ngã bị đau.

Có gì trong căn hộ hạng sang thiết kế theo chuẩn “may đo” cho gia đình Việt - Ảnh 10.

Ngoài khu hồ bơi, trên đỉnh tòa nhà, DHA Corp còn đầu cơ công viên thiên hà 4D tái hiện lại quá trình hình thành ngoài trái đất và trái đất, tại đó trẻ em có thể mày mò, học hỏi để tạo ra trí não.

Theo thây mặt nhà đầu tư, ngoài các luôn thể ích trên DHA Corp còn vũ trang hàng loạt các luôn thể ích được "may đo" cho từng thành viên trong từng mái nhà.


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat