Cơ hội sở hữu văn phòng 24/7 cho tổ chức vừa và nhỏ tuổi - VnExpress Kinh Doanh

Millennium bổ sung nguồn thị phần văn phòng cao cấp tại các quận trung tâm TP HCM trong bối cảnh hoạt động mua bán đang khan hiếm.

Con số của CBRE vn cho thấy, quý I/2019, thị trường văn phòng TP HCM ghi nhận sự khan thi thoảng nguồn cung, khi chỉ có hai tòa nhà văn phòng hạng B tại khu vực ngoài trọng tâm đi vào hoạt động là Thaco (huyện 2) và OneHub Saigon 1 (thị xã 9). Cả nhị tòa nhà có diện tích thuê không lớn, tổng quy mô thuê mới của hai dự án là 19.800 m2.

Giá chào thuê văn phòng hạng A và hạng B quý I/2019 ổn định hơn năm 2018. 

Giá chào thuê văn phòng hạng A và hạng B quý I/2019 ổn định hơn năm 2018, thống kê của CBRE.

Cũng theo CBRE, dù nguồn cung khan hiếm, giá thuê văn phòng của hai thị phần A và B đều bất biến hơn năm 2018. Khác lạ, phân khúc hạng B tăng nhẹ 0,5% so quý trước với giá thuê là 23,44 đô la mỗi m2 mỗi bốn tuần, tăng 0,5% so với quý trước.

Trong báo cáo "Trên con đường đi tậu kênh đầu cơ BĐS tiềm năng" của Savills vn, ông Matthew Powell - Giám đốc Savills Hà Nội nghĩ rằng Việt Nam là một trong những điểm hot BĐS trong khu vực.

Với tiềm năng to con, triển vọng kinh tế vĩ mô, sự đầu tư không xong tham gia cơ sở vật chất cơ sở, thị trường đang phát hành mạnh trên phổ quát thị phần.

"Mặt khác, thị trường văn phòng cho thuê tại Hà Nội và TP HCM vẫn là một trong những thị phần BĐS thu hút nhất khu vực. Công suất cho thuê cao ở mức kỷ lục, nguồn cung mới hạn giễu cợt và nhu cầu thuê lớn góp phần làm nên mức phát triển thu hút của giá thuê", ông Matthew Powell phản hồi.

Đại diện Savills kỳ vọng nhu cầu đầu tư trong phân khúc văn phòng duy trì ở mức cao, khi thị trường tiếp tục trưởng thành.

Thây mặt Savills hy vọng nhu cầu đầu tư trong phân khúc văn phòng duy trì ở mức cao, khi hoạt động mua bán tiếp diễn trưởng thành.

Một vài môi giới BĐS nghĩ rằng, tìm văn phòng để thuê và làm việc với diện tích vừa phải, giá hợp lý tại TP HCM tương đối gian khổ. Những tòa nhà căn hộ cao cấp có khu công dụng văn phòng được coi là khan thảng hoặc.

Tại con đường Bến Vân Đồn (quận 4), cách thức trung tâm tài chính, khu "xã Wall Việt Nam" chỉ một cây cầu, công trình Millennium đang áp dụng chính sách bán hàng giảm giá, phương thức trả tiền cho khách hàng là tổ chức nhỏ và vừa có yêu cầu chiếm hữu văn phòng.

Nhận văn phòng khi thanh toán 10%

Ông Phan Hoàng Huân giám đốc một tổ chức kinh doanh tại huyện 7, TP HCM cho nhân thức trước đây, ông thường xuyên chuyển văn phòng do không đủ diện tích, thiếu hụt về hạ tầng vật chất. Phổ quát khách hàng và đối tác làm ăn cũng ca cẩm vì tổ chức kinh doanh hay đổi mới địa điểm buôn bán.

Vừa qua ông đầu cơ một căn văn phòng hạng sang Millennium. Theo ông, với việc trả tiền 10% giá trị, tương đương 230 triệu tiền việt, ông có thể kiếm được ngay văn phòng. Khoảng ba tuần sau khi thiết kế, thiết kế hoàn thành, ông có thể dời hội sở văn phòng công ty.

"Thay vì thanh toán thuê hàng 04 tuần, tôi có thể lấy nguồn tiền đó trả tiền lợi nhuận suất cho nhà đầu tư. Vài năm sau, văn phòng sẽ là chiếm hữu riêng của công ti tôi. Nhân tố này hạn chế tình trạng kéo dài một thời gian sau mới kiếm được văn phòng", ông Huân nói.

Văn phòng Millennium hiện áp dụng chính sách ưu đãi, thanh toán tốt, chiết khấu hấp dẫn.

Văn phòng Millennium hiện ứng dụng chính sách giảm giá, trả tiền tốt, chiết khấu thu hút.

Theo Thiên Minh Group - tổ chức đầu tư và buôn bán khu chức năng văn phòng của tòa nhà căn hộ cao cấp Millennium, để cung cấp nguồn vốn cho khách hàng và mừng 10 năm thi công đơn vị ứng dụng chế độ giảm giá cho toàn bộ khách hàng. Chi tiết, khi mua văn phòng 24/7 Millennium, ngoài giảm giá trả tiền, khách hàng đàm phán trong sự kiện 30/6 được chiết khấu đến 10%.

Ngoài ra, công trình cũng được đơn vị Thiên Minh Group hy vọng về tiềm năng sinh lời. "Với giá sàn khoảng 2,3 tỷ đồng, có thể đưa tham gia cho thuê làng nhàng 20 triệu đồng mỗi tháng, những khách hàng có dòng tiền nhàn nhã hoàn toàn có thể sắm để cho thuê lại", thây mặt Thiên Minh Group cho biết.

Nhờ địa điểm cận thị (gần thành thị), cận giang (gần sông), cận lộ (gần tuyến đường) công trình cũng "ghi điểm" với giới đầu tư. Công trình cách trọng điểm tài chính quận 1 của TP HCM một cây cầu; chưa đến 5 phút kết nối chợ Bến Thành, những nơi công cộng Nguyễn Huệ.

Hà Trương

Thông tin cụ thể liên hệ Thiên Minh Group:

136H Nguyễn Tri Phương, xã 9, thị xã 5, TP HCM.

151 - 153 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, thị xã 3, TP HCM.

Website: . Hotline: 0909 68 1111


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản