Công thức viết content bất động sản hay (P1) | MuaBanNhaDat

Công thức viết content BĐS 1: Before – After – Bridge

– Before: Cuộc sống ở thì hiện nay.

– After: Cuộc sống ở thì tương lai.

– Bridge: Chế độ để cuộc sống hiện nay được cải thiện và cuộc sống mai sau tốt đẹp hơn.

Công thức viết content bất động sản này có thể dùng theo phổ quát bí quyết khác biệt, tùy thuộc vào chiến dịch marketing của bạn là gì. Ví dụ, bạn đang viết một bài trên website và nhắm tham gia đối tượng cung phi chồng trẻ có nhu cầu tìm nhà nhưng điều kiện tài chính chưa cho phép.

Trước tiên, hãy nêu thực trạng bất cập cảnh nhà thuê, nhà mướn kèm với phần đông sự phiền toái và chi tiêu đắt đỏ về vĩnh viễn. Sau đó, hãy giúp người đọc nghĩ đến cảnh xa một ngôi nhà ước mong: căn nhà ấm cúng với quy mô trọn vẹn, toàn diện dễ dàng và thoải mái cho hậu phi chồng trẻ.

5 cong thuc viet content bds an tuong cho nguoi khong gioi viet (p.1)

Vấn đề này tạo cho đối tượng mua hàng cảm giác ưng ý và rét mướt. Nhiệm vụ cuối cùng mà người viết content BĐS phải khiến cho là đưa ra giải pháp hiện thực hóa mai sau tốt đẹp đó. Hãy trưng bày những dự án tầm trung với đa dạng chính sách bán hàng và cho mượn khuyến mãi bỏ ra cho bà xã chồng trẻ.

Công thức viết content này yêu cầu bạn phải thông tỏ được tâm lý và ý định của khách hàng chỉ tiêu. Những bài viết tiến công trúng tâm lý của người đọc cam đoan sẽ thú vị được sự lưu ý và đi tham gia tâm trí của họ.

Công thức viết content Bất động sản 2: Problem – Agitate – Solve

– Problem: Những khó khăn mà đối tượng mua hàng mục tiêu đang gặp gỡ phải.

– Agitate: Hệ quả có thể xảy ra nếu điều không được khắc phục đúng.

– Solve: Phương pháp giải quyết.

Đây cũng là một trong những công thức viết content cho marketing BĐS khá hiệu quả và được dùng phổ quát, cũng là phần mở rộng thêm từ công thức Before – After – Bridge. Thay vì vẽ ra một tương lai tươi sáng hơn khi điều đã được khắc phục, thì trái lại ở công thức này, bạn sẽ đưa ra một mai sau “ảm đạm” ví như vấn đề vẫn tiếp diễn, nếu như họ không đưa ra quyết định đúng mực.

5 cong thuc viet content bds an tuong cho nguoi khong gioi viet (p.1)

Tiếp diễn lấy Chẳng hạn đôi vợ chồng trẻ có ý định tìm nhà. Hãy viết nên khuông cảnh khan thảng hoặc nhà ở giá rẻ, hay chế độ thắt chặt tài chính của vài ngân hàng lớn. Những ngân sách cung cấp của Nhà nước càng ngày càng trở lên gian khổ hơn…

Những tin tức như trên sẽ ảnh hưởng đến người đọc cảm thấy thấp thỏm nếu như không quyết định kịp thời, thôi thúc họ phải hành động khẩn trương hơn. Lúc này hãy đưa “phao cứu sinh” cho họ: các phương án, chương trình hỗ trợ tài chính cung cấp hiền thê chồng sắm nhà trong khoảng thời điểm cố định.

Công thức viết content Bất động sản 3: Attention – Interest – Desire – Action (AIDA)

– Attention:Thu hút sự chú ý của đối tượng mua hàng chỉ tiêu.

– Interest: Hiệ tượng độc đáo khiến cho khách hàng cảm thấy yêu thích.

– Desire: Lợi ích và chức năng mà vật phẩm sẽ đem đến cho khách hàng.

– Action: Kêu gọi, thôi thúc đối tượng mua hàng hành động.

Với công thức viết content bất động sản AIDA này, tiêu đề là yếu tố bạn cần phải đầu tư phổ thông nhất. Tiêu đề phải thực thụ thu hút, gây tuyệt hảo với người đọc tức thì. Đối với chả hạn bài viết cho vợ chồng trẻ tậu nhà đất trên, bạn có thể đặt những tiêu đề như: “Bước tới ngôi nhà trong mơ tiện lợi hơn”.

5 cong thuc viet content bds an tuong cho nguoi khong gioi viet (p.1)

Cách tiếp xúc lạ mắt mà bạn có thể viết là đề cập đến tình hình hoạt động mua bán nhà ở, những nhận định về hoạt động mua bán vốn trong thời điểm mới đây… Những con số thống kê sẽ đưa ra bức chụp chân thực cũng như tạo độ tin yêu nhất thiết với người đọc, trong khoảng đó thuận lợi thú vị sự vồ cập của họ đối với bài viết.

Sau đó, bạn đưa ra các chương trình giảm giá khác biệt đang được ứng dụng với vài công trình. Hãy kêu gọi người đọc chứng nhận vào biểu mẫu để chiếm được thông tin cụ thể về chương trình này. Cách thức này sẽ giúp bạn có nhiều tin tức về đối tượng mua hàng tiềm năng, hiểu rõ hơn yêu cầu của họ để đưa ra lời giải đáp tốt nhất.

(Còn tiếp…)

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: mua dat