Công trình Quy Nhon Melody hưởng lợi từ lớn mạnh ngao du - VnExpress Kinh Doanh

Cơ sở giao thông hoàn thiện, lượng du khách nội địa và quốc tế ngày càng tăng giúp các dự án BĐS nghỉ dưỡng nơi đây có phổ thông dư địa sản xuất.

Hạ tầng liên lạc đồng bộ

Tại vùng kinh tế trung tâm miền Trung, Bình Định là một trong số thành thị chiếm hữu cả bốn loại hình liên lạc trọng tâm: tuyến phố bộ, con đường sắt, hàng không và các con phố thủy.

Trong đó, cơ sở vật chất liên lạc tuyến phố bộ đã hoàn thiện với các tuyến quốc lộ mạch máu cùng hàng loạt tuyến trục đường mới nối phi trường Phù Cát với các khu kinh tế. 

Điểm đặc sắc hạ tầng liên lạc là phi trường Phù Cát với nhà ga T1 xây mới, nâng số chuyến bay tới Bình Định lên 40 chuyến mỗi ngày, thay vì 3 - 5 chuyến như trước đây. Du khách hiện mất chưa đến 1 giờ bay từ TP HCM và khoảng 1 giờ 30 phút từ Hà Nội để di chuyển đến Quy Nhơn.

Theo ý tưởnrg của Vietnam Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airways, trong năm 2019, các hãng bay sẽ khai thác các chuyến bay quốc tế đầu tiên phục vụ khách du lịch trong khoảng Quy Nhơn đi Thái Lan, Nhật Bạn dạng, Hàn Quốc, TQuốc... và trái lại.

Các con đường bay nội địa mới trong khoảng Quy Nhơn tới các đô thị như Vinh, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Đà Lạt, Phú Quốc... cũng sớm được khai thác. Giới chuyên gia đánh giá đây là cơ hội lớn để kinh tế, du lịch và BĐS Quy Nhơn - Bình Định "cất cánh". 

Du lịch tạo đà cho BĐS nghỉ ngơi

Sở hữu 134km con đường bờ biển cùng đa dạng thắng cảnh hoang vu như Kỳ Co, Eo Gió, Cù Lao Xanh, Bãi Trứng, Hòn Khô..., Quy Nhơn được đánh giá là điểm điểm du lịch mới mẻ và thu hút với du khách nội địa và quốc tế.

Ngoài du lịch biển đảo, thị trấn cũng tập trung tạo ra đa dạng loại hình du lịch nhiều chủng loại như: ngao du lịch sử - văn hóa - linh tính, du lịch sinh thái, ngao du ẩm thực, du lịch hội nghị - khoa học gắn với Trọng tâm quốc tế Công nghệ và Giáo dục liên lĩnh vực (ICISE) - nơi đón hơn 1.000 nhà công nghệ quốc tế mỗi năm. 

Theo thống kê của Sở Ngao du Bình Định, lượng khách đến Bình Định và Quy Nhơn đều đẩy mạnh. Năm 2018, tỉnh ước đón 4,09 triệu lượt khách, tăng 10,6% so với cùng kỳ, tổng thu nhập từ du lịch đạt 3.301 tỷ đồng, tăng 54,7% so với năm 2017.

Nhờ sự lớn mạnh trong ngành ngao du, Quy Nhơn - Bình Định được đánh giá là một trong những hoạt động mua bán bất động sản nghỉ ngơi hấp dẫn. 

Theo bình chọn của các chuyên gia địa ốc, giữa năm 2018 đến nay, thị trường BĐS khu vực trở nên nở rộ với sự đổ bộ của hàng loạt tổ chức lớn. giá khởi điểm nhiều phân khúc có xu hướng gia tăng, đặc biệt là các lô đất tại khu vực trung tâm. 

Căn hộ du lịch giữa trung tâm đô thị

Vừa qua, Tập đoàn Hưng Cường thịnh vừa ra mắt dự án Quy Nhon Melody. Đây là tổ thích hợp căn hộ ngao du lôi cuốn sự lưu ý của phổ biến khách hàng. 

Quy Nhon Melody gồm hai block cao 35 tầng, sở hữu ba mặt tiền đường Nguyễn Trung Tín - Chương Dương - An Dương Vương.

Quy Nhon Melody gồm hai block cao 35 tầng, sở hữu ba mặt tiền con đường Nguyễn Trung Tín - Chương Dương - An Dương Vương.

Dự án chiếm hữu vị trí đắc địa trên trục tuyến phố ven biển sầm uất của thành phố. Từ đây, du khách có thể nhanh chóng đi bộ tới đến bãi biển, dễ ợt chuyển động đến các điểm tham quan nhiều người biết đến.

Khách lưu trú cũng có thể hưởng thụ chuỗi tiện ích đa dạng trong khu vực như: trọng tâm hành chính, khu vực chợ, bệnh viện, phố đi bộ ven biển, trung tâm thương nghiệp, sân di chuyển... trong bán kính 3km.

Những nhân thể ích nội khu cao cấp cũng được tích hợp tại công trình như: hồ bơi vô cực, nhà hàng cao cấp, trường học con nhỏ, shophouse, sảnh đón 5 sao... Những chủ nhân và khách tạm trú tại Quy Nhon Melody cũng thừa hưởng phổ thông đặc quyền từ phục vụ được khuyến mại lớn từ các nơi nghỉ ngơi phong cách liền kề. 

Nhà đầu tư cho nhân thức, Quy Nhon Melody tạo dựng ra cơ hội cho nhà đầu tư sở hữu một căn hộ ngao du tại trung tâm xã biển, hứa hẹn hẹn đem lại ích lợi "kép" về nghỉ ngơi - cho thuê, song song là của nả tích lũy vĩnh viễn.

Hà Trương

Để nhân thức thêm tin tức cụ thể về dự án Quy Nhon Melody, sung sướng địa chỉ:

Hotline: 1900 6958

Website:


Đọc thêm: gia dat saigon