Dự án khách sạn phủ vàng đầu tiên giữa Thủ đô có giá căn hộ 6.500 đô la Mỹ mỗi m2

Sau 6 04 tuần trợ thì dừng xây đắp để thực hiện các thủ tục chuyển đổi công năng từ văn phòng, nhà đất sang nơi nghỉ ngơi, nhà đất thì nhà cửa Tổ phù hợp khách sạn Hà Nội Golden Lake nằm bên bờ hồ Giảng Võ đã khởi đầu xây đắp có khí thế trở lại sau khi Thủ đô hài lòng vào ngày 29/5 mới đây.

Mua bán với tạp chí vào buổi chiều ngày 11/6 tại công trường, ông Nguyễn Hữu Tuyến đường, cho biết, sẽ nỗ lực xây cất để có thể xong xuôi nơi nghỉ ngơi dát tiến thưởng trước tiên trên quả đât này tham gia 15/12/2019. song song, ông Trục đường cũng đã "mách nhỏ" với chúng tôi vài thông tin bất ngờ về tòa nơi nghỉ ngơi phủ quà này.

Theo trình bày, tòa nơi nghỉ ngơi cao 25 tầng đang được xây đắp trên khu đất tại góc con đường Nam Cao và Nai lưng Huy Liệu hướng ra hồ Ngọc Khánh. Tòa nhà có 4 tầng hầm (tầng hầm 1 có tính năng để xe ô tô, chợ nhanh; tầng 2 dành để xe máy; tầng 3, 4 có tính năng đỗ xe ô tô)

Từ tầng 1 đến tầng 5 có quy mô khoảng 5.000m2 là môi trường ẩm thực Âu, Á, tổ chức sự kiện, chăm bẵm sức khỏe, spa, gym, bể sục...Từ tầng 5 tới tầng 25 là diện tích bỏ ra cho 441 phòng nơi nghỉ ngơi cao cấp.

Đáng để ý là theo bật mí của ông Con đường là khoảng 5.000m2 bề mặt bên ngoài của tòa nhà được ốp bằng gạch phủ tiến thưởng (tương đương khoảng 50.000 viên gạch).

Nguyên do mà ông Tuyến đường phủ tiến thưởng nơi nghỉ ngơi của bản thân là bởi ông muốn đem đến cho Hà Nội không chỉ là một khách sạn ấn tượng, và phải có tên trên bản đồ trái đất đầu tiên phủ quà, và còn là một sản phẩm ngao du ấn tượng. Bởi theo ông, du lịch vn đang là ngành nghề kinh tế mũi nhọn của đất nước và do chính người Việt tạo nên, thì thiết yếu những item du lịch độc đáo để du khách nước ngoài khi tới Thủ đô tham quan, thì đây cũng sẽ là nơi check – in của du khách.

Dự án khách sạn phủ vàng đầu tiên giữa Thủ đô có giá căn hộ 6.500 USD mỗi m2 - Ảnh 1.

Ông Trục đường cho biết có khoảng 5.000m2 tại tòa nhà được phủ gạch tiến thưởng, bao gồm cả bể bơi

Tôi lấy ví dụ như ở Hông Kông dù nơi nghỉ ngơi chỉ có 1 phòng được dát quà toàn cục nhưng vé thăm quan đã là 25 đô la, và ngủ 1 đêm mất đến 25.000 USD, con số rất đắt đỏ. Nhưng ở khách sạn này thì giá phòng cũng chỉ bằng một khách sạn 5 sao chung, chao đảo từ 250 – 300 USD/đêm.

Bên cạnh, trên tầng 25 của khách sạn còn có một bể bơi vô cực được dát quà ở độ cao 90m, đây cũng sẽ là điểm check – in lôi cuốn mà Hà Nội chưa có. Ông Tuyến đường cũng cho biết thêm, nơi nghỉ ngơi Golden Bay Đà Nẵng cũng đã chiến thắng với bể bơi vô cực dát vàng. Gần như người đã tới ở khách sạn với công suất hiện nay lên tới 80% cho 1.000 phòng mà không mất một đồng lăng xê nào. Ông Các con phố còn có kế hoạch mời phần đông các đại sứ các nước ở vn và thây mặt các hãng thông tấn nước ngoài ở 2 đêm miễn phí tại nơi nghỉ ngơi, ông tin chắc sẽ không có một ai không chụp ảnh để đưa lên facebook, mạng xã hội của họ; và cũng là dịp quảng cáo cho Hà Nội tới phổ thông người trên thế giới.

Khi được hỏi về dự toán chi tiêu xây đắp lên công trình phủ 5.000m2 gạch dát quà này, ông Các con phố không tiết lộ và nghĩ rằng đó là bí mật kinh doanh. Nhưng ông cho biết dù nơi nghỉ ngơi rất thanh lịch, phục vụ cao cấp nhất nhưng giá phòng chỉ tương đương khách sạn 5 sao chung.

Tất nhiên, ông tiết lộ để xây dựng một nơi nghỉ ngơi 5 sao tầm thường, không có vũ trang quà có quy mô 440 phòng như nơi nghỉ ngơi này mất mức độ 250 triệu đô la. Chẳng hạn như nơi nghỉ ngơi Mariot quy mô 450 phòng có chi tiêu mức độ 270 triệu đô la. Vì vậy một nơi nghỉ ngơi được phủ quà sẽ còn tốn tiền hơn. Để sản xuất được những viên gạch tráng tiến thưởng có tuổi thọ vĩnh cửu theo thời gian của một nơi nghỉ ngơi hàng trăm năm là một vấn đề, và rất rủi ro vì vậy ít người làm. Những viên gạch tráng vàng ở khách sạn này đã được nhúng tham gia axit đặc nên sẽ có độ bền cao.

Ông Đường còn cho nhân thức thêm, nơi nghỉ ngơi sẽ được tập đoàn Wyndham Hotel Group (USA) quản lý với thương hiệu Dolce – thương hiệu cao cấp nhất của tổ chức này. Hiện công ty này đang điều hành đến 9000 tòa nhà với khoảng 600.000 phòng trên khắp quả đât.

Một vài hình ảnh thực tại khách sạn đang xây dựng ngày 11/6:

Dự án khách sạn phủ vàng đầu tiên giữa Thủ đô có giá căn hộ 6.500 USD mỗi m2 - Ảnh 2.

Tòa khách sạn đang được xây đắp, có giá niêm yết căn hộ 6.500 USD/m2

Dự án khách sạn phủ vàng đầu tiên giữa Thủ đô có giá căn hộ 6.500 USD mỗi m2 - Ảnh 3.

Bên ngoài tòa nhà bắt đầu được phủ gạch dát tiến thưởng

Dự án khách sạn phủ vàng đầu tiên giữa Thủ đô có giá căn hộ 6.500 USD mỗi m2 - Ảnh 4.

Công trình xây dựng tại góc đường Nam Cao và Trần Huy Liệu, nhìn ra hồ Giảng Võ quận Ba Đình

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: gia nha dat