Dự án Đông Bắc Tower mang phong cách sống Singapore tới xứ Thanh - VnExpress Kinh Doanh

Tòa nhà có môi trường sống xanh, các căn hộ bố trí có lí để có thể đón nắng, gió tự nhiên.

Dường như kinh tế phát triển, những năm qua, thành phốThanh Hóa còn ghi dấu ấn bởi hàng loạt tòa tháp cơ sở vật chất đồng bộ và các khu đô thị kiểu mẫu. Ngoài các vật phẩm truyền thống như đất nền, nhà thị trấn, những căn hộ thông thường cư với toàn vẹn nhân tiện ích đang dần thay đổi không gian sống của phổ thông người.

Trong đó, Đông Bắc Tower tại số 81 Trường Thi, TP Thanh Hóa là một trong những công trình bình thường cư nổi trội với ưu điểm về vị trí đắc địa, kiến tạo môi trường sống mang đẳng cấp Singapore và chuỗi hệ thống nhân thể tích phong phú, đầy đủ.

Được xây dựng và tạo ra bởi Tổng tổ chức kinh doanh Thương nghiệp và Xây dựng Đông Bắc, Đông Bắc Tower gồm một khối nhà thông thường cư, khu nhà ở thương nghiệp chia lô và các hạ tầng kỹ thuật phụ trợ. Trong khoảng dự án, cư dân dễ dàng di chuyển đến các nhà cửa lớn ở trung tâm thị trấn như Vincom Plaza và tạp hóa Coop Mart chợ Trường Thi, quảng trường Lam Sơn, tượng đài Lê Lợi, các bệnh viện, tiệm tạm hóa...

Dự án Đông Bắc Tower mang phong cách sống Singapore đến xứ Thanh

Đông Bắc Tower có địa điểm trung tâm, kết nối dễ dãi. Hotline: 0986.26.27.28. Website:

Đông Bắc Tower có diện tích 13 tầng nổi, 2 tầng hầm và một tầng sinh hoạt tập thể. Công trình bao gồm 281 căn hộ, thiết kế kết hợp, tân tiến và thân thương với môi trường.

Các tiện thể ích của tòa nhà được đầu tư đồng bộ gồm 2 tầng hầm để xe, tầng một bỏ ra cho trọng điểm thương nghiệp với các trường học, mua sắm, siêu thị, nhà hàng ăn uống, dịch vụ nhà băng... Ngoài ra đó là các khu sinh hoạt số đông, thể thao, sân chơi trẻ em...

Tầng thượng tòa nhà là khu sinh hoạt đồng đội, vườn dạo bộ trên cao, quán café view toàn thành phố; cùng chuỗi hệ thống 6 tháng máy vận tốc cao và 4 thang bộ. Theo kiến tạo, hệ thống phòng cháy chữa cháy được tạo lập tiêu chuẩn cao, camera an ninh hoạt động 24/7.

"Là công trình phổ biến cư xã hội, nhưng chúng tôi chú ý tới tiêu chuẩn sống nhằm bảo đảm đời sống cho dân cư. Tòa nhà được quy hoạch thiết kế theo đẳng cấp Singapore, bảo đảm sự dễ dàng, thông minh, không gian sống xanh. Các căn hộ đều được thiết kế để đón nắng, đón gió và ánh sáng thiên nhiên", thây mặt chủ đầu tư cho nhân thức.

Hiện, các căn hộ được chào bán với giá từ 10 triệu đồng một m2, chia khiến 6 đợt trả tiền linh hoạt, dưới sự cung cấp và bảo lãnh của Nhà băng Vietcombank. Đối tượng mua hàng có thể vay tối đa đến 70% trong vòng 20 năm với lãi suất khuyến mãi năm trước tiên chỉ 4,8%.

Tâm Anh


Xem thêm: mua nha