Hạ tầng, nhân tiện ích tiến bộ góp phần nâng tầm du lịch Hạ Long - VnExpress Kinh Doanh

Du lịch tại đô thị biển càng ngày càng khẳng định đẳng cấp nhờ những con đường ven biển tuyệt vời và các khu phố mua sắm thời thượng.

Đoạn đường, góc phố tượng trưng

Ký ức về Hạ Long của nhiều phần du khách rộng rãi năm lúc trước gói gọn trong những chuyến thăm vịnh, tắm biển Bãi Cháy. Giờ đây, chạy dọc trên đoạn đường Hạ Long sầm uất hay tài xế trên con đường biển vừa hoàn thành, du khách có thể cảm kiếm được một Hạ Long đặc biệt, hiện đại và thuận tiện. 

Từ những tổ thích hợp vui chơi, khu nghỉ ngơi, thị trấn buôn bán, quảng trường biển... hệ sinh thái du lịch Bãi Cháy không xong xuôi hoàn thành những năm qua. Trong đó có Sun World Halong Complex với các trường học chủ đề tầm cỡ Đông Nam Á, cáp treo Nữ Hoàng vượt biển kỳ vĩ, quảng trường Sun Carnival với chuỗi lễ hội tấp nập quanh co năm...

polyad

Hạ Long đang ngày một hoàn thiện cơ sở, nhân tiện ích du lịch, thú vị lượng du khách trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, một đô thị ngao du chẳng thể có bắt mắt riêng ví như thiếu đi những đoạn đường, góc phường đặc biệt, đủ sức tạo dấu ấn trong lòng du khách. Sau khi thông xe các con phố bao biển Bãi Cháy, ấn định thời điểm khởi công đường bao biển Hạ Long - Cẩm Phả, ngành nghề du lịch Hạ Long kỳ vọng vào những khu phố thương mại sầm uất. Đây cũng là khuynh hướng hút khách mới phục vụ yêu cầu sắm sửa của lượng khách khổng lồ tới đây mỗi năm.

Mở màn từ dãy nhà phố thương mại sắc màu của Sun Premier Village Halong Bay đã đi vào hoạt động và sắp đến đây là tổ hợp Sun Plaza Grand World với điểm nhấn phân khu châu Âu, Hạ Long sẽ có những đoạn đường phong cách, góc phường đẹp lấy ngẫu hứng trong khoảng châu Âu, tạo sức thú vị cho thị trấn di sản.

polyad

Quảng trường nội khu Shophouse Europe với các tiểu cảnh đậm chất châu Âu.

Ở Sun Plaza Grand World, những con đường với điểm thu hút quảng trường nội khu, tiểu cảnh đài phun nước, tượng đá nghệ thuật đậm nét châu Âu của Nhà phố thương mại Europe cũng góp phần thu hút du khách quốc tế.

Nằm giữa phân khu Marocco (châu Phi), phân khu Australia (châu Úc) của Sun Plaza Grand World và Sun Premier Village Halong Bay là cung đường mang tên "Đại lộ Úc Phi" mang hơi thở mùa hè với kiến trúc rực rỡ của các khối nhà nhị bên, hướng thẳng ra bãi biển và góc nhìn toàn cảnh vịnh.

Các bãi biển của miền nhiệt đới, nhân loại ẩm thực rực rỡ, tâm điểm của tiệc tùng lễ hội và những khu phố mua sắm thời trang phong cách góp phần tạo nên "thiên đường du lịch" Hạ Long.

Riêng tại Bãi Cháy, con đường bao biển và quần thể ngao du, tiêu khiển, nghỉ ngơi ủ ấp trọn khu vực nổi bật tại Hạ Long với những khu phố sành điệu tạo nên điểm đặc biệt mới mẻ cho khu vực này.

polyad

Tiểu khu Élyseé - dãy phố phong cách phong cách tại Hạ Long.

Dịch vụ mua sắm lên ngôi

Nếu như những con đường biển ngoạn mục, đại lộ sầm uất tạo nên sự yêu thích, khêu gợi khám phá cho du khách thì nét đặc thù của các khu phố bắt mắt chính là chất xúc tác để thôi thúc du khách chi tiêu, sắm sửa.

Bài toán không để khách đi ngủ sớm và "dốc hầu bao" đã sớm được tư vấn với những con thị trấn ở Nhà phố thương mại Europe, điển tuồng như tiểu khu Élyseé. Nằm ngay trên mặt tuyến đường Hạ Long sầm uất, tiểu khu mang đến cơ hội đầu cơ hấp dẫn để sở hữu shophouse kiến trúc châu Âu với gói cung cấp lãi suất 0% trong 24 04 tuần và cam đoan mua lại 130% giá bán sau 8 năm.

Cơ hội tiếp tục đến với các nhà đầu tư với tốc độ cao nhạy khi chủ đầu tư Sun Group vừa ra mắt nhị block ở địa điểm tuyệt đẹp nằm kế bên quảng trường nội khu với con đường lớn chạy xuyên công trình.

Minh Anh


Có thể bạn quan tâm: bat dong san