Hệ sinh thái một thể ích - chuẩn mới của BĐS nghỉ dưỡng

Hiểu những thiên hướng tiện ích bất động sản nghỉ dưỡng mới mẻ và đẳng cấp nhất nhân loại, công trình SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được tạo ra bởi Công ty Crystal Bay và các bên được dự báo sẽ là điểm tới trải nghiệm thu hút của du khách.

Với ý tưởnrg biến nơi tạm trú thành một điểm tới ngao du, tạo nên động lực tăng trưởng cho cả vùng, Tổ chức Crystal Bay và các đối tác đã đi khắp trái đất, kết nạp những khuynh hướng nhân tiện ích đỉnh cao để kết tinh linh hoạt trong dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang bên bờ biển cuốn hút nhất miền Trung.

Chuẩn mới của bất động sản nghỉ dưỡng

Trong bối cảnh hoạt động mua bán BĐS nghỉ dưỡng khó khăn ác liệt, số ít nhà phát triển ngao du và tổ chức hàng đầu chọn phương pháp khai phá đoạn đường mới để xác lập sức hấp dẫn bền vững cho công trình. Những mô phỏng và chuẩn mực mới của bất động sản nghỉ dưỡng hình thành, trở thành lực thu hút khỏe mạnh với các chủ đầu tư và cả du khách.

Nổi trội trong số đó, công trình SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang của Công ty Crystal Bay và đối tác được nhắc đến như một Chẳng hạn điển hình cho công cuộc "tạo dựng các con phố" mới ở thị phần bất động sản nghỉ dưỡng.

Nghi vấn đặt ra: công trình này có gì đặc biệt?

Thây mặt tổ chức tạo ra công trình - ông Ngô Hữu Trường, Phó tổng giám đốc Cơ quan Crystal Bay, chắc chắn: "Công trình mang đến vn một mô hình bất động sản nghỉ dưỡng giải trí biển hoàn mới. chậm tiến độ là mô phỏng ApartHotel cung cấp tiện ích 5 sao chuẩn quốc tế. Tại SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, các nhân tiện ích không đơn chiếc mà được thiết lập như một hệ sinh thái lớn, gồm mua sắm, tiêu khiển, thể thao, dịch vụ, trạm xe buyt trong nhà, ngoài trời… khiến thỏa mãn nhu cầu mọi mặt của du khách".

Với mô phỏng ApartHotel, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang cung cấp 101 dịch vụ luôn thể ích đạt chuẩn quốc tế với tiêu chuẩn 5 sao sẵn sàng phục vụ những ý định của khách lưu trú.

Loạt hồ bơi vô cực, chuỗi 9 nhà hàng Á - Âu với tổng diện tích sàn 10.000m2, nhà thờ nước rộng 47.000m2; 3 khu spa và chăm bẵm sức khỏe với diện tích 4.000m2; 15.000m2 trọng tâm thương mại ngao du biển; 3 khu vực chợ, hoạt động trên biển; 9 phòng chiếu phim; 3 trung tâm hội nghị; 3 beach club; và cả Interactive Sea - Khu giải trí tương tác biển công nghệ cao trước tiên tại vn… biến khu nghỉ dưỡng thành một "đô thị thu nhỏ nhắn" đa dạng dịch vụ và một thể ích.

Lúc trước, thây mặt Crystal Bay, các đối tác và tổ chức kiến tạo chính đã đi tới hàng loạt thủ phủ ngao du thế giới như Pháp, Dubai, Hàn Quốc, Úc…, chắt chiu những trị giá luôn tiện ích để thiết kế nên những điểm nhấn cho dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang.

Hệ sinh thái tiện ích của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang càng trở thành tuyệt vời khi tích phù hợp trong một không gian mang tính biểu tượng - chính là 3 nhà cửa được thiết kế thích mắt, liên minh giữa nguồn gốc văn hóa bạn dạng địa và hơi thở tiên tiến. Khác lạ, công trình 55 tầng sẽ biến thành công trình biểu trưng của mảnh đất Ninh Thuận nói riêng và dải bờ biển miền Trung nói phổ biến khi hoàn thành. Đây là điều chưa từng có tại một tổ thích hợp ven biển, cho tới khi dự án này chính thức ra mắt.

"Thành lập" luôn thể ích và san sẻ không giới hạn

Là một ưu điểm lớn, nhưng một thể ích chẳng hề đích cuối mà các nhà phát hành công trình nhắm tới. Chia sớt, "tạo dựng" luôn tiện ích đến đồng đội song hành tạo ra du lịch vững bền mới là dấu ấn thực thụ của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang.

Trên quả đât, khuynh hướng san sớt nhân tiện ích, kết nối cộng đồng du khách và người dân bạn dạng địa đã chứng minh thắng lợi. Khu khu vực chợ Cairns (Úc) hàng năm lôi cuốn 800.000 lượt khách du lịch. Ttukseom Hangang Park (Hàn Quốc) là khu tổ phù hợp gồm 11 trên hè phố chạy dọc theo dòng sông Hàn biểu trưng văn hóa của cư dân Seoul.

Tại đây, bất kể sớm hôm, cư dân và khách vãn lai đều có thể thỏa sức với phổ quát hoạt động như sport, đạp xe, bơi lội, lướt gió, thưởng thức tại các nhà hàng, quán cà phê đi bộ tò mò văn hóa…

Cũng như vậy, với SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, người dân địa phương và du khách có cơ hội cùng gắn kết, hưởng thụ hàng loạt dịch vụ, tiện ích cao cấp phê duyệt nhà thờ phức hợp ven biển. Mang đến 3 phân khu, khu vui chơi phức tạp ven biển tạo dựng ra quả đât giải trí và hưởng thụ phú quý, trong khoảng thể thao, học tập, nghệ thuật… cho mọi đối tượng.

Với không gian, nhân tiện ích "mở" như thế, tổ hợp vẫn thỏa mãn nhu cầu cá nhân hóa của người tạm trú. Luôn có những khoảng nghỉ, khu vực lặng tĩnh, khu vực riêng cho từng nhu cầu, những phục vụ mang thuộc tính tư nhân… để bảo đảm sự thoải mái và kỳ nghỉ đích thực đáng nhớ nhất cho du khách.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, vì thế, sẽ hoàn thành mảnh ghép cần thiết làm nên sức hút Ninh Thuận, biến vùng đất của 105km bờ biển, của những trầm tích văn hóa, của sa mạc và núi, những cánh đồng nho… biến thành một điểm đến ngao du mới tại châu Á.


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat