Hệ thống dịch vụ, tiện ích cao cấp tại khu nghỉ ngơi Laguna Lăng Cô - VnExpress Kinh Doanh

Cơ quan Banyan Tree đầu tư nhiều chủng loại tiện ích và dịch vụ tại khu nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô nhằm mang tới ngôi nhà thứ hai thích hợp cho nhà đầu tư.

Trong hơn 30 năm, Cơ quan Banyan Tree đã điều tra và lựa chọn những lãnh hải đẹp và hoang vu để xây đắp các dự án khu nghỉ ngơi cao cấp như Phuket (Thái Lan), Maldives, Bali (Indonesia) và Lăng Cô, Huế (vn)...

Mỗi công trình thú vị lượng lớn khách vãn lai mỗi năm và đóng góp tham gia sự tạo ra của ngành nghề du lịch hơn 28 quốc gia trên thế giới.

Tập đoàn Banyan Tree phát triển đa dạng dịch vụ và tiện ích tại khu nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô

Biệt thự Banyan Tree Residences hướng nhìn trực diện biển.

Giữa bối cảnh phát hành đa dạng, đa chiều của thị trường BĐS nghỉ ngơi Việt Nam, khách hàng và nhà đầu tư có xu hướng ân cần đến những dự án có tầm nhìn và tương lai vững mạnh lâu dài.

Trong đó, nhãn hiệu Banyan Tree dần chắc chắn sức lôi cuốn lớn với những nhà đầu tư BĐS nghỉ ngơi trong và ngoài nước. Đơn cử, dự án biệt thự biển Laguna Lăng Cô mang đến môi trường sống trong sạch và cung ứng phục vụ, luôn tiện ích chăm sóc sức khỏe phù hợp phổ thông đối tượng du khách, từ người lớn tuổi, luống tuổi tới trẻ em.

Nhà hàng Saffron mang đặc biệt ẩm thực Thái

Lấy ngẫu hứng ẩm thực từ nhụy hoa nghệ tây Saffron - loại nguyên liệu chính câu kết với bốn loại gạo Thái, đầu bếp người Thái tại nhà hàng đã đóng gói các món ăn theo chuẩn cơ quan, hòa quyện với khẩu vị và văn hoá ẩm thực Huế.

Nhà hàng Saffron với ban công rộng hướng biển. 

Nhà hàng Saffron với ban công rộng hướng biển. 

Đến với nhà hàng Saffron trong khu vi la biển Banyan Tree Residences, du khách có thể sẽ tuyệt hảo với đẳng cấp thiết kế lấy ngẫu hứng trong khoảng những ngôi nhà gỗ êm ấm có không gian thành lập, è cổ nhà cao, ban công rộng.

"Những viên chức trong bộ y phục Thái truyền thống sẽ chấp hành rộng rãi nghi tiết đón tiếp công sức. Tại đây, quang khách cũng có thời cơ ăn uống nhiều món ăn Thái tinh túy và chất lượng", đại diện tổ chức cho biết.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe (spa) nhiều năm kinh nghiệm 

Đại diện Banyan Tree cho nhân thức spa tại đây được thiết kế để ngũ quan trong mỗi người lần lượt khai tạo dựng nhờ mùi hương trong khoảng các loại tinh dầu tự nhiên.

"Du khách có thể cảm nhận khung cảnh cây trồng núi rừng, giai điệu âm nhạc êm ái và kỹ thuật massage của các chuyên viên trị liệu được đào tạo bài bản từ Thái Lan", vị này biểu đạt.

Dùng dịch vụ spa của Banyan Tree, đối tượng mua hàng có thể hưởng thụ sự chuyên nghiệp, cao cấp theo quy chuẩn giống hệt của công ty tại phổ quát đất nước.

Lớp Yoga cùng huấn luyện viên Ấn Độ tại Laguna Lăng Cô, Huế

Lớp Yoga cùng tập huấn viên Ấn Độ tại Laguna Lăng Cô, Huế.

Hoạt động sport, tiêu khiển đặc biệt 

Bây chừ, phổ thông du khách cho biết muốn kiếm tìm sự mới mẻ và những thay đổi tích cực sau mỗi kỳ nghỉ nên các hoạt động mang tính khám phá, đi lại thể thao ngoài trời được đề cao.

Nắm bắt thấy nhu cầu đó, giám đốc bộ phận giải trí trong khoảng Australia tại Laguna Lăng Cô, ông Leslie cùng cộng sự đã thiết kế phổ biến lộ trình riêng lẻ tới những khu vực cảnh quan hấp dẫn nhất của Lăng Cô.

Du khách có thể tới di tích, thắng cảnh, làng nghề, hàng quán địa phương bằng các công cụ thân thiết không gian như xe đạp và thuyền kayak. Những chuyến đi ngắn thiết kế riêng theo sở thích mỗi nhóm nhỏ từ 4 - 5 thành viên. Theo đại diện Laguna Lăng Cô, đây là dịch vụ đặc biệt chỉ có riêng tại công trình.

Sân golf tại Laguna Lăng Cô có tầm nhìn hướng biển và quang cảnh núi đồi đẹp như tranh vẽ

Sân golf tại Laguna Lăng Cô có góc nhìn hướng biển và quang quẻ cảnh núi đồi đẹp như tranh vẽ.

Ngoài ra, Laguna Lăng Cô còn có phổ quát tiện thể ích sport bỏ ra cho du khách yêu thích chuyển động như bóng bàn, quần vợt, bắn cung, khác biệt là sân golf 18 hố rộng hơn 8ha do Nick Faldo - nhà quán quân sáu lần giải Major kiến tạo.

Đây là một trong những sân golf hàng đầu vietnam từng đạt đa dạng giải thưởng lớn trong và ngoài nước với triển vọng thành Top 10 sân golf bậc nhất châu Á nhằm thú vị lượng lớn khách vãn lai và golf thủ đến vn.

Mô hình xanh, sạch, bảo kê không gian

Phát huy trị giá tự nhiên và nét văn hoá bản địa là tiêu chí phát hành của công ty Banyan Tree rộng rãi năm qua. Trong đó, Laguna Lăng Cô là một trong những khu nghỉ ngơi đi đầu về triển khai đa dạng công trình bộc lộ trách nhiệm xã hội (CSR) như kiểm soát an ninh khoáng sản môi trường, tập huấn nguồn nhân công, đóng góp vào sự phát hành kinh tế địa phương.

Tổ chức Banyan Tree cho biết đã đầu cơ phát triển đa dạng nhân tiện ích và dịch vụ, đon đả đến cảm xúc và tinh thần của mỗi du khách khi đến Laguna Lăng Cô. Công trình biệt thự biển Banyan Tree Residences biểu lộ được tinh thần của một thương hiệu quốc tế uy tín, nhiều năm kinh nghiệm. Đó cũng là nguyên do tạo sức hấp dẫn lớn với nhà đầu tư khi chọn lựa sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang. Trang trại hữu cơ (Organic Farm) nằm trong khu nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô là điểm tới chẳng thể thiếu dành cho gia đình đến thăm quan và trải nghiệm mô phỏng sạch và xanh.

Hoài Phong

Laguna Lăng Cô, Huế là khu nghỉ ngơi đầu tiên của cơ quan Banyan Tree tại hoạt động mua bán vn. Thông tin thêm về biệt thự biển - Laguna Lăng Cô, Huế liên hệ SmartRealtors - hotline: 0909 803 939


Xem tại: bat dong san